Samsung Note 5 không chỉ nổi bật ở thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mà khả năng chụp hình ở thiết bị này lúc đánh giá camera Samsung Note 5 cũng được khen ngợi. Cùng đánh giá chi tiết camera của chiếc điện thoại này qua bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá camera Samsung Note 5 tổng quan

Khi nhắc đến điện thoại Samsung Samsung Note 5, người dùng thường nghĩ ngay đến kiểu dáng đẹp và bút S Pen khác biệt. Mặc dù nhiên, so cùng các thời kỳ dế yêu trước, phiên bản mới này còn có thêm một ưu thế quy mô rộng khác đó chính là camera.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm samsung note 5 cũ happymobile có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Đánh giá camera Samsung Note 5 về các thông số kỹ thuật

Samsung Note 5 được trang bị camera sau phân bố điểm ảnh 16 megapixel, khẩu độ f/1.9, có chống rung quang học OIS, tư vấn đèn LED flash, quay video 4K, dùng cảm biến Sony IMX240.

Camera trước của máy có phân bố điểm ảnh 5 meagpixel cùng khẩu độ f/một.9, quay video chuẩn Full HD 1080p.

Chế độ chống rung khoa học thông minh là một điểm vô cùng đặc biệt. Tính năng này tư vấn Samsung Note 5 chống rung rất xịn ngay cả Khi các bạn vừa đi vừa quay video. máy sẽ tập trung vào xác định chủ thể được quay và từ đó làm tăng năng lực ổn định, tránh làm nhòe hình.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết samsung s7 cũ happymobile của chúng tôi tại đây

Những tính năng độc đáo của camera Samsung Note 5

Một điểm đổi mới quan trọng của camera Samsung Note 5 việc trang bị thêm tính năng chỉnh tay. Tốc độ màn trập rất có thể thay đổi từ 1/24.000 giây đến 10 giây.

Đây là mức rất ấn tượng ngay cả khilúc so sánh với cả tất cả điện thoại chụp hình ảnh chuyên dụng như dòng Lumia cao cấp, Panasonic Lumix CM1 hay Vibe Shot của Lenovo.

Samsung Note 5 hoàn toàn có thể thực hiện hầu hết bức hình ảnh phơi sáng, lightpainting đơn giản.

Khi đánh giá camera của Samsung Note 5, có thể thấy trên giao diện chụp hình của thiết bị này cho phép điều chỉnh bù trừ sáng bằng giải pháp vuốt tay lên xuống ngay sau lúc lấy nét.

Các chế độ chỉnh tay camera trên Samsung Note 5
Ngoài ra, khả năng thao tác mở camera cấp tốc chóng của Samsung Note 5 cũng được đánh giá tiện lợi nhất hiện nay. Dù bạn đang ở hầu hết cảm ứng nào hoặc ngay cả khi thiết bị đang khóa, chỉ cần nhấn đúp 2 lần vào nút Home là ứng dụng chụp hình ảnh mở.

Tốc độ chạy phần mềm camera của Samsung Note 5 cũng rất nhanh sau khi thao tác. Bên cạnh đó, nếu trong vài phút không dùng, ứng dụng camera cũng tự động tắt đi, thay vì việc đi vào trạng thái nghỉ hoặc tiếp tục chạy gây nóng máy như nhiều smartphone khác.

Chất lượng ảnh chụp

Nếu đánh giá camera Samsung Note 5 về chất lượng ảnh chụp ban ngày, có thể thấy ảnh đậm màu hơn chút ít so với sự thật chứ không còn rực rỡ quá khác lạ như các thế hệ trước.

Ảnh chụp ban ngày của Samsung Note 5
Tất cả các cặn kẽ sắc nét và góc cạnh, độ sâu trường ảnh good nhờ khẩu độ mở tối đa f/1.9.

Ở năng lực chụp tối, camera của Samsung Note 5 triển khai dịch vụ nhiều lựa chọn để bức Ảnh đặc biệt hơn: chụp ảnh sắc nét hơn, chống rung, nhòe, chụp phơi sáng.

>>> Để tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi


Ảnh chụp tối bằng Samsung Note 5
Camera trước của Samsung Note 5 với độ phân giải 5 megapixel được trang bị khả năng Beauty, làm mịn da và sáng mặt tương tự như ứng dụng Camera 360.

Ảnh chụp bởi camera trước của Samsung Note 5 lúc để chế độ mặc định hiển thị da người thật hơn bất kỳ thế hệ trước, không bị làm mịn quá đà. Góc ống kính rộng hỗ trợ việc chụp hình sefie nhóm dễ dàng.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể đánh giá camera Samsung Note 5 cũng là một điểm sáng trên chiếc điện thoại này.

Cảm ơn các bạn đã theo sát bài viết.

Đánh giá camera Samsung Note 5 – Chiếc điện thoại này có những điều gì vượt trội?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top