Với 9780 phiên bản thương mại, máy sẽ đi đối với lớp vỏ bọc hộp đựng bằng carton và gần như tất cả các linh kiện đi đi kèm toàn bộ được đựng trong từng hộp đựng nhỏ, nằm gọn gẽ bên trong.

Trong chiếc điện thoại lần này, máy sẽ đi đi kèm với duy nhất cóc sạc rời, cáp kết nối và tai nghe cùng sách chỉ dẫn.

>> Trong số các linh kiện của 9780, có thể thấy có một bộ tai nghe khá chất, đối với blackberry 9700 chính hãng phụ tùng tai được đánh giá mua khá good, thuộc loại tai nghe W510 của BlackBerry. Đây là dòng BlackBerry đẳng cấp.

Nhìn chung, lớp vỏ bọc hộp của thiết bị được làm không thật sự nổi trội và trang bị thể không bao giờ thật sự cân xứng cùng với một mẫu điện thoại được đánh giá là hạng sang nhất hiện tại.

Blackberry-9700-(Bold)-fullbox

Về sản phẩm đầu ra, 9780 được ví là chiếc điện thoại di động Android đầu tiên của Blackberry. máy khởi chạy Android 5.1.1 và tích hợp nhiều phần mềm độc quyền của Blackberry như: BBM, Hub, Dtek… Tuy đã thay đổi môi trường dùng tuy nhiên thiết bị này vẫn trang bị nét riêng và không lẫn vào đâu của Blackberry.

Cụ thể hơn, 9780 dùng màn hình mặt kính khá lớn rộng 5,4 inch và được thiết kế cong tràn về 2 cạnh. màn hình mặt kính này sử dụng kỹ thuật AMOLED với màu sắc nét và khá nịnh mắt, khả năng hiện thị 2K 1.440×2560 pixel.

Khuyến mãi đó là duy nhất dãy phím Qwerty thân thuộc của Blackberry – đây cũng là một điểm nhấm của 9780. Khi trượt màn hình cảm ứng lên, một Phím bấm sẽ hiện ra, tương trợ cho người yêu thích BB trang bị thể các bước bằng phím cứng hoặc ngay trên màn hình mặt kính một cách dễ dàng. đặc biệt, dãy phím này đa năng cảm ứng đa điểm trên Bàn phím tựa như dòng Passport trước đó, cho phép rê chuột và di chuyển nhanh hơn.

>> Các đời BlackBerry 9780 được Ra đời đi đầu của Android nên cho được sức hút bên cạnh đó các lỗi cần xử ký về phụ tùng và năng suất khiến 9780 bị chê đông đảo, Phím bấm trên 9780 có sử dụng cảm ứng nên trang bị thể di chuyển chuột và con trỏ. đối với BlackBerry 9780 chính hãng Phím bấm cảm ứng đã cứu cho cả thiết kết của 9780.

trong đó đó, phía sau của thiết bị sử dụng vật liệu sợi carbon để cho vỏ bọc, cho cảm nhận sử dụng nắm chắc chắn và bám tay. Lớp phủ của mặt sau cũng giúp cho máy chống bám bẩn chất lượng hơn.

BlackBerry 9780, chiếc điện thoại hiện đại nhất đồng thời là mong rằng duy nhất của của BlackBerry vừa bị duy nhất nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Canada, quê hương của thương hiệu điện thoại này, phá mức giá đến 38%.

Đây được coi là cú “đâm sau lưng” chết người mà BlackBerry có thể hứng chịu. Tuy sản phẩm BlackBerry 9780 trang bị thời điểm cháy hàng và đang được đánh giá khá good, tuy doanh số phân phối chưa được như chờ đón ban đầu, nhưng một cú phá mức tiền cực sâu như nhà mạng SaskTel sở hữu thể dẫn tới “thảm họa” cho BlackBerry.

blackberry-priv-he-dieu-hanh

SaskTel vừa giới thiệu hạ giá mua trong khoảng thời hạn nhất định đối với phiên bản BlackBerry 9780. Theo đó, mức giá bán đi kèm theo hợp đồng 2 năm với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông này đối với BlackBerry 9780 tụt gần 40% – hiện chỉ còn 181,08USD, giảm tới 109USD so với mốc giá từ trước tới nay.

BlackBerry 9780 sản xuất ở đâu ?

BlackBerry 9780 được cung cấp tại Mexico & Canada, tất cả dòng thành phẩm này được Thế Giới BlackBerry bán, toàn bộ toàn bộ là hàng quốc tế và hàng Brandnew của đơn vụ cung ứng mạng.

>> 9780 được nhập nhiều gần như tất cả các khu vực Châu Mỹ, duy nhất các dòng thế giới blackberry mới Full Seal, được mang từ nước ngoài về việt Nam, cửa hàng triển khai dịch vụ tất cả thành phẩm 9780 mới và truyền thống mức tiền cực good ở Hà Nội, HCM. Với duy nhất chế độ bảo hành chỉ có ở TGBB, chúng tôi luôn chào đón các bạn.

Ngày nay trang bị vài điều hàng 9780 được cung cấp ở Indo, Ấn độ, Hồng Kong,.. những hàng này rẻ hơn duy nhất chút so sánh với tất cả thành phẩm BlackBerry 9780 thông thường bởi máy được sản xuất tại bất kể thị trường trang bị nhân công rẻ, nên mức tiền cũng good hơn.

Ngày nay mức mức tiền BlackBerry khá xịn, so với thời gian đầu khi Lên kệ thì giảm đông đảo, tuy vậy 9780 quốc tế vẫn giữ ở mức cao sau 6 đến 12 tháng ra mắt

Cửa hàng bán blackberry 9780 ở Hà Nội, số tiền phải trả tốt nhất , BH 3 đến 6 tháng tại TGBB
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top