Đây là điều đã được khẳng định bởi một chuyên gia về iPhone Lock ở Việt Nam và cả một công ty chuyên cung cấp SIM ghép.
Tuần vừa qua, cộng đồng sử dụng iPhone Lock (iPhone lock mạng) đã dậy sóng trước sự xuất hiện của một loại SIM ghép “thần thánh” mới, biến các iPhone Lock thành quốc tế mà không cần jailbreak hay cấu hình gần như tất cả các thông số nào.

Qua thử nghiệm của chúng tôi, quả thật SIM ghép mới này “thần thánh” đúng như các gì được ra mắt, khi nó có năng lực sửa bất kỳ lỗi hay gặp trên iPhone Lock mà không cần các cách làm nào. bên cạnh đó, SIM ghép mới này cũng tư vấn mạng 4G LTE, một điều mà chưa một chiếc SIM ghép nào ngày xưa có thể làm được.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin bán sỉ linh kiện điện thoại. Hiện tại nhu cầu về linh kiện là vô cùng quy mô rộng và nó quyết định ở tại chỗ đến giá trị khắc phục của tất cả các trung tâm.

Tưởng rằng SIM ghép mới đã đạt đến độ hoàn hảo và từ nay người dùng có thể tự tin lựa chọn iPhone Lock, tuy nhiên, điều này có thể thay đổi theo chiều hướng xấu trong thời gian đến. Anh Hà Phùng – người phát triển công cụ khắc phục Wimax rất phổ biến dành cho iPhone Lock và cũng là quản trị viên Cộng đồng iPhone Lock tại Việt Nam (cùng hơn 100.000 thành viên) cho biết: SIM ghép 4G mới xuất hiện trên thị trường đang lợi dụng một lỗ hổng trên máy chủ kích hoạt của Apple và hoàn toàn có thể bị vá lại trong thời hạn đến.
►►► Các bạn theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện iPhone 6S Plus. Đây là thông tin cực kỳ có ích về linh kiện.

Theo anh giải thích, khi người dùng cắm SIM vào thiết bị, iPhone sẽ gọi điện thiết bị chủ Apple để lấy một mã key để kích hoạt. Nếu key hợp lệ thì máy sẽ lên sóng và vào màn hiển thị chính. các chiếc SIM ghép 3G lâu nay mà người dùng đang sử dụng đều sử dụng key của đơn vụ cung ứng mạng, tức là SIM ghép sẽ giả dạng SIM đơn vụ cung ứng mạng để kích hoạt máy, gây nên một vài lỗi không tương thích (như *101# hay đầu số +84). Tuy nhiên, điểm mạnh của loại SIM này là Apple sẽ không thể vá lỗi này được (do việc giả lập SIM nhà cung cấp dịch vụ viễn thông không thể bị phát hiện). Đây cũng chính là lý bởi SIM ghép đã có thể “sinh tồn” trong suốt nhiều năm qua mà chưa có khó khăn nào xảy ra.

các chiếc SIM ghép 4G “thần thánh” mới tuy có thể sửa được toàn bộ lỗi, nhưng vì nó dùng một key riêng và người dùng sẽ phải kích hoạt lại mỗi khi lắp SIM mới, Apple hoàn toàn có thể chặn gần như tất cả các key không hợp lệ này. Ngày nay, chiếc SIM ghép sẽ mất đi toàn bộ công lực của mình.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về điện thoại iPhone 6S. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan đến iPhone.

Thực chất, đây không phải là phỏng đoán của cá nhân anh Hà Phùng, mà thậm chí là cả từ chính nhà sản xuất SIM ghép. Ngay trên trang chủ của GPPLTE Trung Quốc (một thương hiệu SIM ghép khá phổ biến trên thị trường), hãng này đã khẳng định SIM ghép 4G dùng phương pháp hỗ trợ vượt qua rào cản của máy chủ kích hoạt Apple, tuy nhiên hoàn toàn có thể bị lock “trong các ngày tới”.
Tính đến thời điểm bài viết này, lỗ hổng kích hoạt vẫn còn tồn tại và SIM ghép mới vẫn còn tác dụng. Tuy nhiên, việc lỗ hổng này bị vá lại sẽ chỉ là vấn đề về thời hạn mà thôi, và nó có thể xảy ra vào hầu hết thời điểm nào mà không một ai có thể lường trước được.
Chính vì vậy, người dùng iPhone Lock đang dùng SIM ghép “thần thánh” được khuyến cáo không nên đổi SIM hay reset/restore lại thiết bị, bởi những tác vụ này sẽ khiến cho iPhone kích hoạt lại từ đầu.

Công ty sản xuất SIM ghép cho biết loại SIM “thần thánh” biến iPhone Lock thành bản quốc tế sắp bị khóa
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top