Đây là điều đã được khẳng định bởi một chuyên gia về iPhone Lock tại Việt Nam và cả một công ty chuyên sản xuất SIM ghép.
Tuần vừa qua, cộng đồng sử dụng iPhone Lock (iPhone lock mạng) đã dậy sóng trước sự xuất hiện của một loại SIM ghép “thần thánh” mới, biến mọi iPhone Lock thành quốc tế mà không cần jailbreak hay cấu hình tất cả thông số nào.

Qua thử nghiệm của chúng tôi, quả thật SIM ghép mới này “thần thánh” đúng như các gì được giới thiệu, khi nó có khả năng sửa tất cả các lỗi hay bắt gặp trên iPhone Lock mà không cần bất kể các bước nào. bên cạnh đó, SIM ghép mới này cũng giúp mạng 4G LTE, một điều mà chưa một chiếc SIM ghép nào ngày xưa có thể làm được.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin linh kiện iPhone 7 Plus. Hiện tại nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định gián tiếp đến giá trị fix lỗi của tất cả cửa hàng.

Tưởng rằng SIM ghép mới đã đạt đến độ tốt nhất và từ nay người dùng có thể tự tin lựa chọn iPhone Lock, tuy nhiên, điều này có thể thay đổi theo chiều hướng xấu trong thời gian tới. Anh Hà Phùng – người phát triển công cụ sửa chữa Wimax rất phổ biến dành cho iPhone Lock và cũng là quản trị viên Cộng đồng iPhone Lock tại Việt Nam (cùng hơn 100.000 thành viên) cho biết: SIM ghép 4G mới xuất hiện trên thị trường đang lợi dụng một lỗ hổng trên thiết bị chủ kích hoạt của Apple và hoàn toàn có thể bị vá lại trong thời gian tới.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin về phụ kiện iPhone quảng châu. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện.

Theo anh giải thích, khi người dùng cắm SIM vào thiết bị, iPhone sẽ gọi trực tiếp máy chủ Apple để lấy một mật mã key để kích hoạt. Nếu key hợp lệ thì thiết bị sẽ lên sóng và vào màn hình chính. những chiếc SIM ghép 3G lâu nay mà người dùng đang dùng đều dùng key của nhà mạng, có nghĩa là SIM ghép sẽ giả dạng SIM nhà mạng để kích hoạt máy, gây nên một vài lỗi không tương thích (như *101# hay đầu số +84). Tuy nhiên, điểm mạnh của loại SIM này là Apple sẽ không thể vá lỗi này được (do việc giả lập SIM nhà cung cấp dịch vụ viễn thông không thể bị phát hiện). Đây cũng chính là lý do SIM ghép đã có thể “sinh tồn” trong suốt nhiều năm qua mà chưa có trục trặc nào xảy ra.

các chiếc SIM ghép 4G “thần thánh” mới tuy có thể sửa được toàn bộ lỗi, nhưng bởi nó sử dụng một key riêng và người dùng sẽ phải kích hoạt lại mỗi khi lắp SIM mới, Apple hoàn toàn có thể chặn gần như tất cả các key không hợp lệ này. Lúc này, chiếc SIM ghép sẽ mất đi toàn bộ công lực của mình.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về điện thoại iPhone 7. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới iPhone.

Thực chất, đây không phải là phỏng đoán của cá nhân anh Hà Phùng, mà thậm chí là cả từ chính nhà cung cấp SIM ghép. Ngay trên trang chủ của GPPLTE Trung Quốc (một thương hiệu SIM ghép khá phổ biến trên thị trường), hãng này đã khẳng định SIM ghép 4G sử dụng phương pháp tư vấn vượt qua rào cản của thiết bị chủ kích hoạt Apple, tuy nhiên hoàn toàn có thể bị lock “trong các ngày đến”.
Tính đến thời điểm bài viết này, lỗ hổng kích hoạt vẫn còn tồn tại và SIM ghép mới vẫn còn tác dụng. Tuy nhiên, việc lỗ hổng này bị vá lại sẽ chỉ là lỗi cần xử ký về thời hạn mà thôi, và nó có thể xảy ra vào gần như tất cả các khi nào mà không một ai có thể lường trước được.
Chính bởi vậy, người dùng iPhone Lock đang sử dụng SIM ghép “thần thánh” được khuyến cáo không nên đổi SIM hay reset/restore lại máy, bởi các tác vụ này sẽ khiến cho iPhone kích hoạt lại từ đầu.

Công ty cung cấp SIM ghép cho biết loại SIM “thần thánh” biến iPhone Lock thành bản quốc tế sắp bị khóa
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top