Thời gian không xa đây tuyến cáp quang biển AGG đang gặp trục trặc nên đường truyền đi gặp tác động đặc biệt tất cả giải pháp Internet nước ngoài như Youtube, Facebook, Google…vì thế trong bài viết mình sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ nhằm tăng tốc độ đường truyền, mời bạn kham khảo.

Phương án lắp đặt: truy cập vào CH Play (trên Android) hoặc Appstore (trên bất kể trang thiết bị iOS) gõ từ khóa Opera VPN >> đợi ứng dụng hiển thị lên >> nhấn Install (cài đặt)

>>> Các bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình cho iphone 6. Xin mời truy cập vào https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA OPERA VPN:

– Dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) giá 0 đồng.

– Có 5 địa điểm ảo để sử dụng VPN bao gồm: Canada, Germany, Netherlands, Singapore và United States.

– Chặn tất cả gói dịch vụ ra mắt theo từng vùng.

– Kiểm tra mức độ an ninh Wifi đang sử dụng và bảo vệ từ mối đe dọa.

>>> Cho các ai có mong muốn thay mặt kính cho iphone 6s plus. Xin mời truy cập vào địa chỉ https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-plus.html

đi đầu mở ứng dụng Opera VPN lên các bạn chọn Connect để ứng dụng tự động kết nối đến bất kể quốc gia gần nhất. hơn nữa bạn còn có lựa chọn tất cả quốc gia khác trong phần Change Region. Sau khi kết nối thành công hãy cảm thấy tốc độ truy cập như Facebook, Youtube, Google có ổn định hơn không nhé!

thời gian gần đây tất cả các WiFi giá 0 đồng công cộng luôn ẩn chưa nhiều mối nguy hiểm. Người dùng có thể dễ dàng bị đánh cắp thông tin từ các tin tặc hoặc hacker vì thế các bạn có thể dùng Opera VPN để hỗ trợ TEST độ an toàn WIFI các bạn đang sử dụng bằng khả năng mục kiểm chứng WiFi Security.

Cơ chế Spyware đang được áp đặt lên người dùng để thu thập những thông tin người dùng nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo. Opera VPN sẽ trợ giúp chúng ta ngăn chặn việc theo dõi này bằng việc kích hoạt mục Activate Guardian.

>>> Các bạn đang có yêu cầu tìm kiếm thay màn hình cho iPad Air 2. Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-ipad-air.html

Ứng dụng Opera VPN là công cụ tuyệt vời hỗ trợ các bạn tăng tốc độ Internet cũng như vượt qua rào cản tất cả các nội dung cấm truy cập của từng vùng. Nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẻ đến tất cả người các bạn nhé!

Công cụ hỗ trợ tăng tốc độ internet trên iPhone 6s Plus của bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top