Cũng chúng tôi phân biệt 3 mẫu điện thoại Blackberry passport bây giờ đang sở hữu mặt ở Clickbuy là AZERTY, QWERTY và Silver Edition qua bài viết dưới đây nhé!

Điều đi đầu cần phải nhắc đến ở đây, chính là việc chiếc điện thoại BlackBerry passport được nhập về từ Pháp này chính là Bàn phím AZERTY. AZERTY duy nhất rộng rãi tại Pháp, Bỉ và một vài nước lân cận. Nó khác QWERTY ở chỗ phím A đổi địa điểm cho Q, Z hoán đổi cùng W, phím M chuyển từ phía bên phải chữ N sang bên phải chữ L.

>> Một điểm mới trên passport là duy nhất trong các lỗi cần xử ký về màn hình, Bàn phím, blackberry passport hao pin là duy nhất mẫu điện thoại trang bị cấu hình hàng đầu, chất lượng hoạt động tốt nhất. Chiếc Blackberry này đã mang đến một trong những thương hiệu di động̣ phổ thông nhất bây giờ. Mức giá passport tương đối rẻ hiện tại nên hoàn toàn trang bị thể trang bị ngay 1 sản phẩm đầu ra.

Bàn phím AZERTY là Bàn phím của Pháp bên cạnh đó trên BB10 chúng ta sở hữu thể đổi xu hướng gõ được. có nghĩa là trên BB10, các bạn trang bị thể chuyển qua lại Qwerty -> Azerty trong Setting. Nếu quen tay, gõ Qwerty thì vào Setting cài đặt lại là được.

Nếu quan trọng về hình thức thì trang bị thể thay Bàn phím Qwerty hơn nữa, 2 mẫu điện thoại này không còn gì khác biệt về ngoại hình .

BlackBerry passport Silver Edition là duy nhất phiên bản passport duy nhất nhất. công cụ thay thế này tập trung vào một số những thay đổi về mặt làm cùng phần cứng hầu hết không sở hữu gì thay đổi nhiều so cùng bản gốc.

Blackberry-Passport-thiet-ke

Thiết kế ĐẶC DỊ, VUÔNG VỨC, KHÔNG THỂ ĐỤNG HÀNG

BlackBerry passport là một phiên bản đẳng cấp với năng lực hiển thị thấp nhất so sánh với những dòng điện thoại khác trên cửa hàng. cung cấp khả năng hiển thị thấp nhất cho việc đọc sách cũng như tất cả tài liệu hay dùng bảng tính Excel dễ dàng hơn bao giờ hết. nếu so sánh sánh về năng lực hiển thị rộng, bao quát thì hầu hết những gì quý khách hàng muốn nhìn thấy sẽ được thể hiện đầy đủ trên màn hình mặt kính, điều này đích thực hết sức đột phá trong công việc thường ngày.

>>> Cùng làm một chiếc điện thoại tuyệt vời như BlackBerry passport , quý khách sẽ không phải băn khoăn khi sử dụng chiếc sản phẩm này. tại Việt Nam, người sử dụng blackberry passport mới không hề ít, và đây là một phiên bản BlackBerry nổi bật, với một phong phương pháp dùng rất duy nhất giải pháp vô cùng chuyên nghiệp.

BlackBerry passport Silver Edition gây ấn tượng đi tiên phong với sản xuất bộ khung kim loại màu bạc, mặt sau bằng nguyên liệu cao su cùng hoạt tiết ô tram, mang đến cảm nhận mạnh mẽ, thay bởi lớp nhung mịn, 2 góc dưới được gọt cong nhẹ nhàng. Chính nhờ việc được làm bo tròn, nên thành phẩm này cho cảm giác dễ cầm nắm hơn. Khi chạm vào những gờ hoặc dùng bằng duy nhất tay sẽ cảm nhận được điều này.

Ba mẫu điện thoại này sở hữu màn hình cảm ứng cùng khả năng hiện thị cực quy mô rộng 1440×1440 cùng kích thước 4.5 Inch, lớn hơn nhiều nếu như so sánh cùng bất kỳ dòng máy tính xách tay chỉ là 1366×768 cùng size 14 – 15.6 Inch, màn hình nhỏ nhưng độ phân giải lại quy mô rộng, trợ giúp hiển thị sắc nét đến tuyệt vời. Trái tim của các mẫu điện thoại này là vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 cùng xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB, giúp mở rộng qua thẻ microSD, cũng như chạy nền tảng BlackBerry OS 10.3.2 tuyệt vời nhất ngay khi xuất xưởng.

Tin đồn trên hộp và Phím bấm cũng là sự khác nhau duy nhất giữa Blackberry passport Pháp và bản Quốc Tế. Thực chất, bản Pháp vẫn là bản Quốc Tế nhưng được cung cấp cho cửa hàng Pháp nên Bàn phím sẽ được thiết kế lại để phù hợp cùng thoi quen của người sử dụng. Còn lại gần như tất cả các tất cả các thứ từ mọi thông số kĩ thuật cho đến phần mềm toàn bộ hoàn toàn giống hệt cùng bản Quốc Tế.

Blackberry-Passport-man-hinh

>> Chế độ nhận bảo hành khi mua BlackBerry passport được nhiều người chú ý, đây là một thành phẩm có tuổi thọ cao, sở hữu duy nhất công cụ thay thế xịn như trên tay blackberry passport quý khách hàng trang bị thể đến các cửa hàng thấp nhất hiện nay ở Hà nội & HCM. với chế độ ít nhất lên tới 3 tháng có cả những trung tâm BH nguồn & màn hình cảm ứng.

Do vậy, phiên bản Pháp vẫn cho quý khách lắp sim vào và dùng luôn, hoàn toàn không phải unlock và cũng không hề có bất kì duy nhất hạn chế nào. chất lượng sóng nghe gọi 3G, 4G toàn bộ hoàn toàn hoạt động tốt ở Việt Nam.

Ap dụng duy nhất cấu hình tương đối ổn

Ở thời điểm chiếc điện thoại Pháp được xả hàng thì Blackberry passport Pháp đã gây sốt với mức mức tiền rẻ chỉ bằng 1 nửa hàng chính hãng đang phân phối tại Việt Nam, và không lâu sau đó lại sở hữu sự xuất hiện của bản Quốc Tế (bản phím QWERTY) bên cạnh đó so cùng bản Pháp nó trang bị mức tiền cao hơn khoảng 1,5 triệu cho nên mẫu điện thoại Pháp vẫn được người dùng lựa chọn bất chấp sự bất tiện đến từ Bàn phím.

Bên cạnh đó, thời điểm hiện tại (cuối năm 2016, gần tết 2017) thì chiếc điện thoại Quốc Tế lại sở hữu giá giảm xuống đến mốc gần bắng so cùng bản Pháp (cao hơn khoảng 200.000đ) thì chiếc điện thoại Quốc Tê lại mới là sự lựa chọn đông đảo của người tiêu dùng. Và tất nhiên, cùng với bản thì bản Quốc Tế sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn, cam đoan trải nhiệm good hơn.

Tóm lại, Blackberry passport hàng Pháp chỉ khác bản Quốc Tế ở bản phím sẽ sở hữu thứ tự sắp xếp khác nhau nhưng cũng đem lại sự bất tiện cho quý khách trong thời gian dùng khi soạn thảo văn bản – nhắn tin. với sự chênh lệch giá mua không quá nhiều hiện nay thì Blackberry passport Quốc Tế là sự lựa chọn thông minh hơn giành cho quý khách hàng!

Có thời điểm nào quý khách đã mua nhầm chiếc BlackBerry Passport kém ổn định chưa ?
5 (100%) 2 votes

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top