Bảo hành di động̣, hay sửa chữa điện thoại miễn phí ở bất kỳ cửa hàng dịch vụ ủy quyền sau khi mua là một lợi thế đối cùng người dùng mua điện thoại chính hãng. Tuy nhiên, khi đem di động̣ đi fix lỗi, bảo hành giá 0 đồng, chúng ta cũng cần phải chú ý một số điều nhất định.
Thông thường, tất cả các hãng cung cấp điện thoại di động sẽ bảo hành fix lỗi smartphone, sửa chữa linh kiện FREE trong khoảng thời gian từ 12 – 24 tháng sau khi mua. Nếu trong khoảng thời gian này, điện thoại di động của chính bạn bị lỗi hoặc xuất hiện lỗi, quý khách có thể đem đến bất kỳ cửa hàng để thay thế chữa, đổi mới hoặc đòi hỏi hãng bồi hoàn lại tiền cho quý khách hàng.
Để đạt được thành công hết mức khi đi nhận bảo hành – fix lỗi điện thoại di động ko tính tiền, bạn đang muốn lưu ý một số điểm bên dưới.
►►► Quý khách có thể tìm hiểu thêm ở đây gói dịch vụ thay mặt kính HTC 8X. Ở đây có liệt kê những địa chỉ thay mặt kính cho HTC 8X vô cùng chuyên nghiệp.

Di động̣ được bảo hành – sửa lỗi giá 0 đồng tất cả điều kiện?
Câu giải đáp là không. Có các trường hợp khách hàng được nhận bảo hành, sửa điện thoại di động giá 0 đồng, nhưng có những điều kiện khách hàng sẽ vẫn bị tín phí khi sửa chữa, xử lý phụ tùng.
Vì thế, khi mua điện thoại di động mới, quý khách có yêu cầu đọc & nắm rõ bất kỳ điều khoản bảo hành của cửa hàng cũng như của hãng sản xuất.
Thông thường, mọi lỗi hỏng hóc được fix lỗi ko tính tiền bao gồm:
Tất cả lỗi vì nhà sản xuất gia công bị sai
Lỗi vật liệu không đúng xin hứa
Tất cả các|Các|Tất cả|Hầu hết|Gần như tất cả các|Bất kỳ|Bất kể|Mọi|Tất cả} phụ kiện bên trong của máy hoạt động không ổn định
Lỗi điểm chết màn hình mặt kính
Lỗi pin & nguồn có khả năng gây nguy cơ cháy nổ
Lỗi phần mềm hoạt động không ổn định hoặc phần mềm không làm việc
Tất cả các|Các|Tất cả|Hầu hết|Gần như tất cả các|Bất kỳ|Bất kể|Mọi|Tất cả} lỗi lỗi khác làm ra bởi quý khách trong thời gian giải trí sửa chữa bị tính phí như:
Làm ơi võ màn hình mặt kính
Tác động vật lý làm hỏng vỏ máy hoặc phụ kiện bên trong thiết bị
Máy bị vô nước do bất cẩn của người dùng
Máy bị cháy, lỗi vì sử dụng sai quy phương án chỉ cách của nhà cung cấp (vd: sử dụng sạc không đúng hãng, tự ý lắp pin thiết bị khác vào v.v…)
►►► Nếu sở hữu chiếc HTC One M9 thì có thể một lúc nào đó bạn sẽ phải Thay màn hình HTC One M9. Để việc làm thay màn hình cho HTC One M9 thành công tốt đẹp các bạn hãy theo sát quan sát thông tin trong bài viết trên.

Đưa thiết bị đi bảo hành – sửa lỗi smartphone miễn phí như thế nào?
đi tiên phong, để được sửa chữa giá 0 đồng nếu máy nằm trong điều khoản được nhận bảo hành của nhà cung cấp hoặc cửa hàng, trước hết khách hàng phải có giấy nhận bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng (nhiều địa chỉ dùng hóa đơn mua hàng như giấy nhận bảo hành).
Đi đến đúng trung tâm mình đã mua hoặc trực thuộc địa chỉ mình mua di động̣, hoặc cửa hàng bảo hành chính hãng của dòng smartphone đang sử dụng muốn sửa chữa điện thoại không mất tiền.
chấp nhận đợi đợi (có thể lên đến 1 – 2 tuần) để được bảo hành giá 0 đồng. Trong thời hạn này, quý khách hàng có thể tham gia hầu hết lock dạy khắc phục smartphone cấp tốc để nắm bắt thêm kiến thức về điện thoại di động – sau này đễ dàng hơn trong thời gian dùng & sửa lỗi.
Bên cạnh đó, quý khách có yêu cầu cất giữ lại thẻ SIM cẩn trọng, thậm chí là thẻ nhớ (microSD) của điện thoại để tránh thất lạc và mất giữ liệu. hầu hết cửa hàng khắc phục bảo hành smartphone sẽ không chịu trách nhiệm nếu SIM hoặc thẻ nhớ của bạn bị thất lạc trong quá trình sửa chữa.
►►► Nếu là người đam mê công nghệ chắc hẳn bạn không thể bỏ qua thông tin về HTC HD7. Đây là thông tin cực kỳ bổ ích.

Sửa điện thoại di động FREE vẫn tốn tiền?
nhiều bạn nghĩ rằng bảo hành sửa lỗi điện thoại là ko tính tiền nên sẽ không tốn tiền, tuy nhiên thực hư các bạn vẫn bị tính tiền. Mức tiền quý khách hàng bị tính thường là phí vận chuyển smartphone đến trung tâm bảo hành và ngược lại.
Tuy chỉ tốn một khoản phí nhỏ vận chuyển, nhưng đổi lại bạn sẽ được sửa lỗi điện thoại di động ko tính tiền, xử lý phụ tùng điện thoại giá 0 đồng (như thay pin ko tính tiền, thay màn hình FREE, cài phần mềm ko tính tiền v.v…) Hoặc may mắn, bạn có thể nhận được nhiều một chiếc smartphone mới ko tính tiền khắc phục cho chiếc di động̣ bị hỏng của các bạn.
Cuối cùng, trước khi tín đến chuyện nhận bảo hành – sửa lỗi điện thoại di động không mất tiền, hãy tập trung cao hơn trong vấn đề giữ gìn chiếc điện thoại di động của chính bạn – trừ những điều kiện máy lỗi do lỗi cung cấp – quý vị có nhu cầu phải kiểm chứng kỹ càng trước khi mua smartphone mới, đọc thật kỹ chính sách nhận bảo hành và lưu giữ tất cả giấy tờ mua bán, tài liệu liên quan lại một phương pháp cẩn trọng.

Có thể quý khách hàng chưa biết: ghi chú khi bảo hành sửa điện thoại FREE
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top