Bảo hành smartphone, hay sửa lỗi smartphone miễn phí tại tất cả các cửa hàng gói dịch vụ ủy quyền sau khi mua là một lợi thế đối cùng người dùng mua smartphone chính hãng. Tuy nhiên, khi mang điện thoại đi khắc phục, nhận bảo hành giá 0 đồng, chúng ta cũng cần phải lưu ý 1 vài điều nhất định.
Thông thường, tất cả hãng sản xuất di động̣ sẽ bảo hành sửa lỗi di động̣, khắc phục linh kiện ko tính tiền trong khoảng thời gian từ 12 – 24 tháng sau khi mua. Nếu trong khoảng thời hạn này, điện thoại của chính bạn bị hư hỏng hoặc xuất hiện lỗi, các bạn có thể đem đến các trung tâm để thay thế chữa, đổi mới hoặc mong muốn hãng bồi hoàn lại tiền cho bạn.
Để đạt được thành công hết mức khi đi bảo hành – fix lỗi điện thoại giá 0 đồng, bạn cần ghi chú 1 vài điểm bên dưới.
►►► Quý khách có thể tìm biết được rằng thêm tại đây dịch vụ thay mặt kính HTC 8X. Ở đây có liệt kê các địa chỉ thay mặt kính cho HTC 8X vô cùng chuyên nghiệp.

Di động̣ được nhận bảo hành – sửa lỗi giá 0 đồng hầu hết điều kiện?
Câu trả lời là không. Có những điều kiện các bạn được nhận bảo hành, sửa di động̣ ko tính tiền, nhưng có các điều kiện bạn sẽ vẫn bị tín phí khi sửa lỗi, thay thế phần cứng.
Do thế, khi mua di động̣ mới, bạn mong muốn đọc & nắm rõ tất cả điều khoản bảo hành của trung tâm cũng như của hãng sản xuất.
Thông thường, mọi lỗi lỗi được fix lỗi FREE trong đó:
Tất cả lỗi do nhà cung cấp gia công bị sai
Lỗi vật liệu không đúng đảm bảo
Tất cả các|Các|Tất cả|Hầu hết|Gần như tất cả các|Bất kỳ|Bất kể|Mọi|Tất cả} phụ kiện bên trong của máy làm việc không ổn định
Lỗi điểm chết màn hình mặt kính
Lỗi pin & nguồn có khả năng gây nguy cơ cháy nổ
Lỗi phần mềm hoạt động không ổn định hoặc phần mềm không hoạt động
Tất cả các|Các|Tất cả|Hầu hết|Gần như tất cả các|Bất kỳ|Bất kể|Mọi|Tất cả} lỗi lỗi khác là nguyên nhân của bởi khách hàng trong quá trình sử dụng sửa lỗi bị tính phí như:
Làm ơi võ màn hình cảm ứng
Tác động vật lý làm hư vỏ thiết bị hoặc phụ kiện bên trong máy
Thiết bị bị vô nước bởi vô ý của người dùng
Thiết bị bị cháy, hư hỏng vì dùng sai quy phương pháp chỉ cách của nhà sản xuất (vd: dùng sạc không đúng hãng, tự ý lắp pin thiết bị khác vào v.v…)
►►► Nếu sở hữu chiếc HTC One M9 thì có thể một lúc nào đó bạn sẽ phải Thay màn hình HTC One M9. Để việc làm thay màn hình cho HTC One M9 thành công xịn đẹp các bạn hãy chú ý quan sát thông tin trong bài viết trên.

Đưa máy đi bảo hành – sửa chữa di động̣ giá 0 đồng như thế nào?
đi đầu, để được fix lỗi FREE nếu máy nằm trong điều khoản được nhận bảo hành của nhà cung cấp hoặc cửa hàng, trước hết quý khách phải có giấy nhận bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng (nhiều trung tâm sử dụng hóa đơn mua hàng như giấy nhận bảo hành).
Đi đến đúng địa chỉ mình đã mua hoặc trực thuộc địa chỉ mình mua smartphone, hoặc trung tâm nhận bảo hành có xuất xứ rõ ràng của dòng smartphone đang dùng để sửa lỗi chữa di động̣ giá 0 đồng.
chấp nhận đợi đợi (có thể lên đến 1 – 2 tuần) để được bảo hành ko tính tiền. Trong thời hạn này, quý khách có thể tham gia gần như tất cả các khóa dạy khắc phục điện thoại cấp tốc để thấu hiểu thêm kiến thức về smartphone – sau này đễ dàng hơn trong thời gian dùng & sửa lỗi.
Ngoài ra, quý khách hy vọng cất giữ lại thẻ SIM cẩn trọng, thậm chí là thẻ nhớ (microSD) của điện thoại để tránh thất lạc và mất giữ liệu. tất cả trung tâm sửa lỗi nhận bảo hành điện thoại di động sẽ không chịu trách nhiệm nếu SIM hoặc thẻ nhớ của chính bạn bị thất lạc trong quá trình khắc phục.
►►► Nếu là người đam mê công nghệ chắc hẳn quý khách hàng không thể bỏ qua thông tin về HTC HD7. Đây là thông tin cực kỳ bổ ích.

Sửa điện thoại ko tính tiền vẫn tốn tiền?
nhiều người nghĩ rằng bảo hành fix lỗi điện thoại là miễn phí nên sẽ không tốn tiền, tuy nhiên sự thật bạn vẫn bị tính tiền. Mức tiền các bạn bị tính thường là phí vận chuyển điện thoại đến trung tâm bảo hành và ngược lại.
Tuy chỉ tốn một khoản phí nhỏ vận chuyển, nhưng đổi lại bạn sẽ được fix lỗi điện thoại không mất tiền, xử lý phụ kiện di động̣ giá 0 đồng (như thay pin không mất tiền, thay màn hình không mất tiền, cài phần mềm ko tính tiền v.v…) Hoặc may mắn, quý khách có thể nhận được nhiều một chiếc smartphone mới không mất tiền xử lý cho chiếc điện thoại bị hỏng của bạn.
Cuối cùng, trước khi tín đến chuyện bảo hành – khắc phục điện thoại FREE, hãy tập trung cao hơn trong việc giữ gìn chiếc điện thoại của chính bạn – trừ những điều kiện máy hỏng hóc bởi lỗi sản xuất – quý vị có nhu cầu phải kiểm chứng cẩn thận trước khi mua smartphone mới, đọc thật kỹ chính sách bảo hành và lưu giữ bất kỳ giấy tờ mua bán, tài liệu liên quan lại một thao tác cẩn thận.

Có thể khách hàng chưa biết: ghi chú khi bảo hành sửa di động̣ miễn phí
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top