Màn hình di động̣, đúng hơn là cụm màn hình mặt kính, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình cảm ứng LCD. Trên tất cả hầu hết điện thoại hiện nay, cả 3 thành phần của màn hình mặt kính (lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD) đều được gắn liền với nhau để tăng hiệu năng quang học và giảm độ dày của cụm màn hình mặt kính. Chính vì vậy, khi màn hình mặt kính bị hư, tiêu chuẩn xử lý tối ưu nhất là thay hoàn toàn màn hình mặt kính. mặc dù có trường hợp chỉ cần thay kính bảo vệ, đây cũng chỉ là các bước tiến hành xử lý tạm thời và thường không cam kết độ bền về lâu dài.
Dịch vụ thay kính iPhone nở rộ trong thời gian không xa đây với những lời lẽ giới thiệu hào nhoáng. Có địa chỉ giới thiệu trang bị thiết bị ép kính, và dùng tất cả loại kính chất lượng cao để sửa lỗi cho màn hình điện thoại, bởi vậy chất lượng sẽ không thay đổi. So với phương pháp thay cả màn hình cảm ứng, giá thay màn hình mặt kính chỉ bằng khoảng một nửa. Ví dụ với iPhone 5/5s, giá thay một bộ mặt kính cảm ứng dao động từ 600.000 đến 1 triệu đồng, trong khi giá thay cả màn hình cảm ứng phải từ 1,5 đến 2 triệu. Đây là yếu tố khiến nhiều bạn cân nhắc liệu có nên thay cả màn hay chỉ cần thay kính.
►►► Khách hàng có thể tìm biết rằng thêm tại đây gói dịch vụ thay mặt kính Samsung A7 2017 giá rẻ. Ở đây có liệt kê những địa chỉ thay mặt kính cho Samsung A7 2017 vô cùng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều cửa hàng chuyên sửa chữa smartphone, thay mặt kính chỉ là giải pháp tạm thời, sau khi dùng khoảng 2 tháng chất lượng sẽ giảm đi rõ rệt. Không phải địa chỉ nào cũng có thể trang bị máy ép kính, và công đoạn phức tạp của việc này (tháo kính cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại) nếu thực hiện không cẩn trọng sẽ tác động đến giá trị màn hình cảm ứng.
Ngay cả khi lựa chọn thay toàn bộ màn hình, điều mà người dùng lăn tăn là liệu màn hình được thay có đúng là hàng “chất lượng”, hiệu năng hay không? Sau khi thay màn hình cảm ứng, liệu độ bền của máy có bị tác động không? Đây là các phân vân rất thích hợp, khi tính đến mức phí thay màn hình đắt đỏ.
Đối với phần quy mô rộng di động̣, để tháo được màn hình ra là một quá trình rất phức tạp. cùng hầu hết điện thoại không nguyên khối, kỹ thuật viên có thể tháo máy và lấy được cụm màn hình khá đơn giản. Tuy nhiên với gần như tất cả các điện thoại di động nguyên khối hoặc siêu mỏng, việc tiếp cận màn hình khó hơn nhiều. Phần quy mô rộng trường hợp màn hình cảm ứng kết nối với phần khung bằng keo dính, nhờ vậy cần phải gia nhiệt ở cụm màn hình cảm ứng để lớp keo này chảy ra. Quá trình gia nhiệt này nếu làm không khéo có thể làm tác động đến chất lượng màn hình cảm ứng và bất kể linh kiện của thiết bị.
►►► Nếu sở hữu chiếc Zenfone 6 thì có thể một lúc nào đấy các bạn sẽ phải thay mặt kính Zenfone 6 giá rẻ. Để công việc thay mặt kính cho Zenfone 6 thành công xịn đẹp khách hàng hãy theo sát quan sát thông tin trong bài viết trên.

Cùng quá trình như trên, có thể nói việc thay màn hình mặt kính không hề đơn giản, không phải ai cũng làm được. bởi vì thế, nếu có điều kiện thì người dùng nên lựa chọn thay màn hình cảm ứng ở tất cả các trung tâm nhận bảo hành chính hãng. Không chỉ cần quá trình tốt, tất cả cửa hàng này cũng có hình thức nhận bảo hành sau khi thay màn hình cảm ứng cho khách.
Bên cạnh lỗi cần xử ký kỹ năng, nguồn phụ tùng của mọi trung tâm bảo hành cũng xin hứa hơn. Khi thay màn hình mặt kính ở tất cả các địa chỉ này, các bạn có thể bảo đảm phần cứng được sửa chữa do có xuất xứ rõ ràng cung cấp. Ở bất kể cửa hàng bên ngoài, phần quy mô rộng phần cứng là hàng khắc phục từ Trung Quốc, chất lượng không bằng hàng có xuất xứ rõ ràng.
►►► Nếu là người đam mê công nghệ chắc hẳn quý khách hàng không thể bỏ qua thông tin về Samsung Galaxy S4 . Đây là thông tin cực kỳ bổ ích này.

Di động̣ iPhone của Apple là một điều kiện khá duy nhất. Theo phương châm nhận bảo hành có xuất xứ rõ ràng của Apple, tất cả điện thoại iPhone hỏng hóc đáp ứng được yêu cầu bảo hành sẽ được đổi smartphone khác, chứ không thực hiện khắc phục. điện thoại di động bị va đập màn hình mặt kính nằm trong trường hợp không được bảo hành, và do quy định ở trên cửa hàng bảo hành có xuất xứ rõ ràng sẽ không thực hiện thay thế màn hình cảm ứng. Như vậy kể cả khi mua điện thoại iPhone có xuất xứ rõ ràng, nếu lỡ tay tuột tay hỏng màn hình mặt kính thì quý khách sẽ phải thay ở cửa hàng ngoài cùng giá trị “hên xui” chứ không nhận được sự hỗ trợ từ hãng.
Sau khi tìm được địa chỉ tin cậy để sửa lỗi màn hình cảm ứng, người dùng lại tiếp tục phải xem xét trước một bài toán khó khác: kinh phí thay màn hình cảm ứng. Nhìn chung mức phí thay màn hình cảm ứng smartphone là khá cao, có trường hợp lên tới hơn một nửa giá trị cốt lõi thiết bị, nhất là cùng mọi di động̣ giá thấp.

Có thể các bạn chưa biết: Xử lý màn hình mặt kính điện thoại di động đã hư như thế nào?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top