Trên thực hư, phụ kiện iPhone nói riêng và Apple nói chung ngày càng được làm giả một các bước tiến hành tinh vi hơn, nếu không tinh mắt, rà soát kỹ thì rất dễ mua nhầm phải hàng giả.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tung ra vài điều đặc điểm dễ nhận biết nhất ở bất kỳ phụ kiện khác nhau, tư vấn cho quý vị tránh được việc mua các sản phẩm kém chất lượng.

Phân loại phụ kiện
Hiện phụ kiện iPhone được chia ra làm đông đảo loại khác nhau, từ có xuất xứ rõ ràng cho đến tất cả loại hàng fake (làm nhái):
Phụ kiện Zin theo máy: đây là loại phụ kiện đi kèm với thiết bị. Đây là loại phụ kiện rất hiếm, ít có trên thị trường. Bởi do tất cả các mỗi máy chỉ mất một bộ, nên ít có ai bán phụ kiện kèm theo máy.
Phụ kiện chính hãng: đây là một phụ kiện bởi chính hãng cung cấp, nhưng được bán trong Apple Store để bán cho những người đang tìm mua khi phụ kiện của họ bị hư.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hà Nội. Lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật liên tiếp.

Hàng Zin linh kiện: đây là một loại hàng giả, nhưng được gia công giống với hàng Zin, tuy nhiên vẫn có một số điểm để nhận ra.
Hàng Fake tốt: cũng là một loại hàng nhái, hàng giả. Nhưng ít ra loại hàng này cũng có giá trị gia công khá good, gần giống với hàng zin đến 95%, và chất lượng cũng đạt khoảng 80 đến 90% so với hàng Zin.
Hàng Fake kém hiệu năng: là một loại hàng nhái, nhưng khác với bất kể loại ở trên, loại hàng này chỉ sử dụng tất cả các loại vật liệu rẻ tiền và được gia công một các bước tiến hành cẩu thả. chỉ có mẫu code là giống, thấp nhất không nên mua.
cách làm nhận biết cơ bản
cùng đồ phụ kiện, tiêu chuẩn nhận biết cơ bản nhất sẽ thông qua hiệu năng gia công sản phẩm, nhất là cùng các công ty có sự tỉ mỉ trong quá trình gia công như Apple.

Đối với cục sạc: hầu hết quý khách có yêu cầu theo sát các điều:
Logo Apple và chữ được in chìm, rõ nét.
Chấm xanh được in chìm, đậm và rõ nét. Đầy đủ 17 chữ số series.
Công tiếp xúc USB được làm khít, không hở hay lệch.
►►► Bạn chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện iPhone 7. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện.

Đối cùng dây cáp Lightning
bạn đang ước thử cáp ngay khi mua, nếu công cụ thay thế là hàng kém giá trị sẽ có thông tin “công cụ thay thế không làm việc ổn định”.
Cáp tốt ở đầu cáp lightning sẽ có 8 chân nâu được bo tròn và bề mặt hoàn toàn phẳng.
dây lightning
Đầu USB sẽ được làm bằng đồng sáng và bóng. Mạch đồng bên trong ô vuông cũng tươi hơn. Phần nhựa bên ngoài bo khít vào cổng kết nối.

quy trình phân biệt phụ kiện iPhone cơ bản
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về điện thoại iPhone 6 Plus. Đây là thông tin cực hữu ích và đặc biệt liên quan tới iPhone.

Đối với tai nghe

đầu tiên, quý khách cần phải nghe thử để đánh giá sản phẩm có làm việc tốt hay không.
Một điểm dễ nắm rõ vấn đề nhất đó chính là màng tai nghe, khi tai chất lượng thường dùng lưới kim loại còn tai fake chỉ dùng loại vải bọc rẻ tiền.
Đường grill ngang màu đen trên các sản phẩm chất lượng cũng rất mờ và gần như biến tai nghe iPhone thành một khối thống nhất, không hiện rõ như ở tất cả sản phẩm fake.
Cuối cùng, để tránh mua mọi sản phẩm kém giá trị, quý vị nên tìm đến gần như tất cả các địa điểm mua bán chuyên nghiệp.

Có thể các bạn chưa biết: một số phương pháp phân biệt phụ kiện iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top