Trên sự thật, phụ kiện iPhone nói riêng và Apple nói chung ngày càng được làm giả một thao tác tinh vi hơn, nếu không tinh mắt, rà soát kỹ thì rất dễ mua nhầm phải hàng giả.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số nét riêng biệt dễ nhận biết nhất ở bất kỳ phụ kiện khác nhau, tương trợ cho bạn tránh được việc mua các sản phẩm kém giá trị.

Phân loại phụ kiện
Hiện phụ kiện iPhone được chia ra làm bộ phận không nhỏ loại khác nhau, từ có xuất xứ rõ ràng cho đến tất cả các loại hàng fake (làm nhái):
Phụ kiện Zin theo máy: đây là loại phụ kiện đi kèm với thiết bị. Đây là loại phụ kiện rất hiếm, ít có trên thị trường. Bởi vì tất cả các mỗi máy chỉ mất một bộ, nên ít có ai bán phụ kiện kèm theo máy.
Phụ kiện chính hãng: đây là một phụ kiện do có xuất xứ rõ ràng sản xuất, nhưng được bán trong Apple Store để bán cho các người có yêu cầu mua khi phụ kiện của họ bị hư.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện iPhone 5S gồm những gì. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tục.

Hàng Zin linh kiện: đây là một loại hàng giả, nhưng được gia công giống như hàng Zin, tuy nhiên vẫn có 1 vài điểm để hình dung ra.
Hàng Fake xịn: cũng là một loại hàng nhái, hàng giả. Nhưng ít ra loại hàng này cũng có giá trị gia công khá chất lượng, gần tương đương với hàng zin đến 95%, và hiệu năng cũng đạt khoảng 80 đến 90% so cùng hàng Zin.
Hàng Fake kém giá trị: là một loại hàng nhái, nhưng khác cùng bất kỳ loại ở trên, loại hàng này chỉ dùng tất cả loại vật liệu rẻ tiền và được gia công một quy trình cẩu thả. chỉ mất khoảng mẫu mã là giống, tốt nhất không nên mua.
phương án nhận biết cơ bản
cùng đồ phụ kiện, phương án phân biệt cơ bản nhất sẽ thông qua giá trị gia công sản phẩm, nhất là với những công ty có sự tỉ mỉ trong quá trình gia công như Apple.

Đối cùng cục sạc: các bạn đang ước theo sát các điều:
Logo Apple và chữ được in chìm, rõ nét.
Chấm xanh được in chìm, đậm và rõ nét. Đầy đủ 17 chữ số series.
Công tiếp xúc USB được làm khít, không hở hay lệch.
►►► Bạn quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin cửa hàng phụ kiện điện thoại TPHCM. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện.

Đối cùng dây cáp Lightning
quý vị có nhu cầu thử cáp ngay khi mua, nếu thiết bị là hàng kém chất lượng sẽ có thông tin “công cụ thay thế không làm việc ổn định”.
Cáp tốt ở đầu cáp lightning sẽ có 8 chân nâu được bo tròn và bề mặt hoàn toàn phẳng.
dây lightning
Đầu USB sẽ được làm bằng đồng sáng và bóng. Mạch đồng bên trong ô vuông cũng tươi hơn. Phần nhựa bên ngoài bo khít vào cổng kết nối.

các bước phân biệt phụ kiện iPhone cơ bản
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về điện thoại iPhone 5S. Đây là thông tin cực có giá trị và đặc biệt liên quan đến iPhone.

Đối với tai nghe

đi tiên phong, bạn đang ước phải nghe thử để xem lại sản phẩm có làm việc tốt hay không.
Một điểm dễ nắm rõ vấn đề nhất đó chính là màng tai nghe, khi tai tốt thường dùng lưới kim loại còn tai fake chỉ dùng loại vải bọc rẻ tiền.
Đường grill ngang màu đen trên gần như tất cả các sản phẩm tốt cũng rất mờ và gần như biến tai nghe iPhone thành một khối thống nhất, không hiện rõ như ở tất cả các sản phẩm fake.
Cuối cùng, để tránh mua tất cả các sản phẩm kém chất lượng, bạn nên tìm đến bất kỳ địa điểm mua bán tiếng tăm.

Có thể bạn chưa biết: 1 vài tiêu chuẩn nhận biết phụ kiện iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top