Trung tâm xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng hàng dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone chính hãng, chuyên nghiệp, hiệu năng, lấy ngay, giá cả hợp lí nhất tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh. Như chúng ta biết vỡ mặt kính cảm ứng, rạn, nứt, bể, liệt cảm ứng là điều rất phổ biến khi dùng dế yêu đặc nhất là smart phone rất. Vậy khi dính phải lỗi này, bạn mong muốn phải xử lý, sửa chữa ngay. gọi điện ngay để biết thay màn hình mặt kính có giá bao nhiêu tiền.

Thời điểm nào thì cần thay màn hình cảm ứng iPhone?

iPhone cùng designsang trọng tinh tế, độ phân giải siêu nét nên cũng là sự lựa chọn của không ít người. Thế nhưng trong quá trình dùng không tránh khỏi rơi rớt, va chạm, đỏ bể dẫn đến màn hình mặt kính nó bị bể, rạn hoặc vỡ. Theo khảo sát cho thấy đa số người dùng khi đi thay màn hình mặt kính iPhone là bởi các biểu hiện sau:

 •  Va đập mạnh, rơi từ trên cao xuống dẫn đến vỡ màn hình cảm ứng.
 • Màn hình mặt kính bị nhiễu, bị tối hay mất đèn nền không lên hình như bình thường. Đôi lúc cảm ứng mờ hay đục
 • Hay khi bật nguồn màn hình mặt kính không lên.
 • Màn hình mặt kính của máy bị xước quá nặng cũng dẫn tới việc màn hình cảm ứng bị tác động.

Đó là những biểu hiện cho thấy khách mong ước phải đi thay màn hình mặt kính iPhone ngay. Nếu quý khách cũng dính phải lỗi này, hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi để được hỗ trợ, giúp một phương pháp lấy liền nhất.
>>> Giải pháp thay cảm ứng iPhone 5S của chúng tôi luôn bảo đảm hiệu năng tốt. mọi gói dịch vụ ở trung tâm luôn cam đoan hiệu năng. Chính bởi thế nên, một khi khách hàng đang cần muốn khắc phục, sửa lỗi thay cảm ứng cho iPhone 5S thì hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi. đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Xem chi tiết tại đây: https://goo.gl/wPy9mr

Các lý bởi quý khách hàng nên chọn thay cảm ứng iPhone tại trung tâm?

Có khá nhiều những trung tâm khắc phục lỗi, thay thế trên địa bàn Hà Nội cũng như TPHCM. Nên để đánh giá trung tâm nào good? trung tâm nào không rất khó. Bởi mỗi một trung tâm đều có các ưu điểm và lợi thế riêng.
Trung tâm chúng tôi cũng vậy, cũng luôn mong muốn đem tới cho quý khách hàng các dịch vụ tuyệt vời. 99% quý khách đến trung tâm để sửa cảm ứng iPhone hay sửa chữa iPhone đều cảm thấy ưng ý vì:

 • Thời gian fix lỗi hay xử lý ở trung tâm luôn bảo đảm nhanh chóng, quý khách hàng có thể lấy ngay mà không phải đợi lâu.
 • Kỹ thuật viên trợ giúp thì nhiệt tình, đẳng cấp. Có thể giải đáp bất cứ khó khăn nào của các bạn khi hỏi về giải pháp thay màn hình mặt kính iPhone cũng như mọi lỗi khác.
 • Rót tiền hàng loạt các thiết bị tiên tiến như bóc – tách – hấp – ép kính chân không. Điều này hỗ trợ cho quá trình khắc phục, fix lỗi được lấy liền mà vẫn cam kết giá trị rẻ nhất cho quý khách hàng.
 • Thay màn hình cảm ứng iPhone tại trung tâm luôn được giá rẻ nhất. xin hứa cạnh tranh nhất trên thị trường thời gian gần đây.
 • Nguồn phụ tùng cảm ứng có xuất xứ rõ ràng, xin hứa chắc chắn nguyên zin (chúng tôi chỉ mang đến bất kỳ thành phẩm loại 1).

Chế độ BH ở trung tâm đối cùng dịch vụ thay màn hình iPhone là 03 tháng.
>>> Các bạn  có thể xem thêm gói dịch vụ thay cảm ứng iPhone 6 của chúng tôi. bảo đảm hiệu năng tốt – giá thành rẻ và nhiều ưu tiên khi sử dụng giải pháp thay cảm ứng cho iPhone 6 tại trung tâm chúng tôi. Có thể xem rành mạch ở Link: https://goo.gl/FVJmLD
Gọi điện ngay với chúng tôi ngay nếu khách hàng có nhu cầu muốn thay cảm ứng iPhone cũng như hầu hết gói dịch vụ sửa chữa khác.

Quá trình thay màn hình cảm ứng cho iPhone ở trung tâm

Để sửa lỗi cảm ứng iPhone, trung tâm sẽ triển khai gần như tất cả các bước sau:

 • Khi khách giao máy, nhân viên sẽ rà soát trạng thái màn hình mặt kính, báo lỗi và thông báo gói dịch vụ thay màn hình mặt kính có giá bao nhiêu tiền cũng như thời hạn sửa chữa iPhone cho quý khách hàng.
 • Nếu khách đồng ý sửa, chúng tôi sẽ chuyển thiết bị cho bộ phận kĩ thuật để sửa lỗi chữa, thay màn hình cảm ứng iPhone. Việc sửa lỗi được thực hiện bởi tất cả các nhân viên chuyên môn cao, giàu trong nghề, công khai trước mặt quý khách hàng. vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tất cả các phần cứng trong thiết bị cam kết nguyên vẹn.
 • Sau khi fix lỗi giá trị, phòng ban check lại thiết bị sau khi thay sẽ đánh giá toàn bộ thiết bị một lần nữa, cam đoan lỗi đã được xử lý và chưa bao gồm vấn đề khác phát sinh.
 • Cuối cùng, khi kỹ thuật viên đã thay màn hình cảm ứng iPhone xong, khách hàng rà soát  nếu đã hài lòng mới trả phí và nhận phiếu bảo hành.

Quá trình thay màn hình cảm ứng cho iPhone tại trung tâm luôn đầy đủ và minh bạch. hầu hết thợ sửa chữa của trung tâm luôn bảo đảm độ ưng ý cao nhất cho quý khách khi nhận thiết bị.
>>> Chúng tôi không chỉ là đơn vị chuyên thay cảm ứng iPhone 5S, thay cảm ứng iPhone 6 mà bất cứ gói dịch vụ nào chúng tôi cũng đều có thể thay thế, sửa lỗi được. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm gói dịch vụ thay màn hình Oppo R7, hay muốn biết giá thay màn hình cho Oppo R7 bao nhiêu tiền. Hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi. Link xem chi tiết tại đây: https://goo.gl/yubLqd

Các ưu tiên, khuyến mại khi thay cảm ứng cho iPhone ở trung tâm?
Khi quý khách dùng gói dịch vụ ở trung tâm. Ngoài việc đảm bảo giá rẻ – phụ kiện có xuất xứ rõ ràng – sửa lỗi lấy ngay thuận tiện – nhận bảo hành dài hạn ra. quý khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu tiên, khuyến mại nữa như:

 • Giảm 3-10% cho quý khách hàng đăng ký thay màn hình iPhone trên website hoặc gọi điện đặt lịch ở tại chỗ.
 • Tặng Giftcard 100 nghìn đồng cho nhưng lần khắc phục, sửa chữa iPhone tiếp theo ở trung tâm.
 • trợ giúp khi khách hàng đang tìm muốn cài ứng dụng, phần mềm.
 • Hỗ trợ, vệ sinh FREE khi thay cảm ứng iPhone ở bất cứ chi nhánh nào của trung tâm

Chú ý: vì số lượng khuyến mại có hạn nên chỉ áp dụng cho 10 quý khách hàng đặt sớm nhất mỗi ngày.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi dịch vụ sửa lỗi của chúng tôi. Rất vui lòng được phục vụ khách hàng hàng tới thay màn hình mặt kính iPhone

Chuyên mang đến gói dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng iPhone lấy ngay tại Huyện Củ Chi
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top