Hâu hết gần như tất cả các màn hình thiết bị bây giờ đều dùng loại màn hình LCD. ưu thế của nó là hiển thị xịn, nét hơn và cho màu sắc đẹp. Tuy vậy, nếu có lỗi cần xử ký xảy ra thì lại khá là khó sửa và tốn kém. Một trong những lỗi về màn hình mặt kính điện thoại mà người dùng hay gặp đó là cảm ứng bị sọc ngang dọc. Trước khi đem đến Trung tâm để thay thế, khách hàng có thể thử một số thao tác sau để khắc phục.

Trường hợp không thể tự sửa, quý khách hàng có thể đem thiết bị di động̣ đến Trung tâm để được tương trợ.
Click để xem thêm thông tin về giải pháp sửa lỗi, nhận bảo hành smartphone Samsung S5 tại Trung tâm của chúng tôi ở đây khi có nhu cầu thay màn hình mặt kính Samsung S5.

► ► ► Tìm biết được rằng thêm về gói dịch vụ thay màn hình Samsung S5 của chúng tôi. xin hứa khách hàng sẽ ưng ý khi dùng giải pháp thay màn hình cho Samsung S5 ở Cửa hàng chúng tôi.

Triệu chứng của lỗi sọc cảm ứng Samsung S5:

Trên cảm ứng sẽ xuất hiện tất cả sọc dọc (hoặc) ngang, màn bị nhiễu.

+ Tất cả sọc đen xen lẫn sọc trắng, hoặc màn Samsung S5 ra 7 sắc cầu vồng cũng có.

+Bị sọc nhưng cảm ứng vẫn dùng chất lượng.

+Bị liệt luôn cảm ứng, đang bình thưởng thì bị sọc.

Xác định nguyên do bị sọc màn và cách thức sửa lỗi:

(1) Lỗi đi đầu chúng ta nghĩ tới là vì nhà cung cấp, vậy cùng điều kiện này nếu máy còn bảo hành thì hãy đem tới hãng để được thay màn mới miễn phí.

(2) bởi va đập, va đập.

(3) vì anh em lúc tháo máy ra ép kính/ sửa thiết bị mạnh tay quá dẫn đến lỗi nghiêm trọng này. Đa phần là

Do nguyên cớ này.

=> Thao tác giải quyết bởi nguyên do (2) và (3) đó là mở thiết bị ra, gắn lại socket. Nếu không được thì buộc bản phải lựa chọn các các bước xử lý dưới đây.

► ► ► Quý khách có thể xem thêm dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge Plus với nhiều chương trình ưu tiên, hấp dẫn. Đăng ký thay mặt kính cho Samsung S6 Edge Plus bạn sẽ được giảm ngay 50 ngàn đồng.

Thiết bị bị sọc màn hình cảm ứng Samsung S5– fix lỗi tại Trung tâm

+ Nếu điện thoại xuất hiện kẻ sọc, người dùng hãy thử tắt thiết bị và sau đó khởi động lại. khách hàng có thể sử dụng giải pháp này nếu dế yêu của các bạn xuất hiện gạch sọc, nhưng cảm ứng vẫn dùng như thường.

+ Còn đối cùng trường hợp màn hình bị gạch sọc mà thiết bị bị đơ cảm ứng thì có thể vì phần mềm của máy gặp vấn đề, bạn đang ước đề Cửa hàng muốn sửa lại hoặc sửa màn hình cảm ứng Samsung S5, sớm sửa chữa tình trạng rắc rối trên.

+ Quý khách hàng hàng gọi điện Trung tâm để thay thế vấn đề thiết bị bị sọc màn hình mặt kính sẽ được nhân viên kỹ thuật tay nghề thu nhận, xác định chuẩn xác nguyên do, và tung ra thao tác giải quyết, sau khi được sự chấp nhận từ phía chủ sở hữu điện thoại, thợ sửa chữa sẽ tiến hành thực hiện.

+ Điều kiện cần được thay màn hình cảm ứng, Cửa hàng xin hứa sẽ sử dụng hàng có xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp, hạn chế tất cả hao phí, mang lại cho người dùng sản phẩm với giá trị vàng các khoản phí rẻ nhất.

+ Hơn nữa, Cửa hàng còn có chế độ bảo hành tuyệt đối, tư vấn người dùng đừng lo lắng gửi trao dế yêu.

► ► ► Chúng tôi còn có thêm giải pháp sửa chữa Samsung với nhiều ưu đãi chính sách hấp dẫn. Nên một khi thiết bị di động̣ của bạn đang gặp lỗi mà đang cần muốn dịch vụ sửa chữa Samsung thì hãy đến ngay Trung tâm chúng tôi để được tư vấn, trợ giúp một các bước lấy liền nhất.

Qua tất cả các những thông tin mà gần như tất cả các chuyên gia kĩ thuật đã chia sẻ, Trung tâm là một trong các địa chỉ chuyên nghiệp, được sự tin tưởng của rất nhiều tín đồ thiết bị di động̣ Samsung S5, hãy gọi điện chúng tôi ngay khi thiết bị di động̣ của bạn đang cần được hỗ trợ đỡ.

Chuyên cung cấp thay màn hình cảm ứng Samsung S5 bị lỗi sọc nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top