Màn hình là một trong những phần cứng đắt nhất trên chiếc thiết bị di động̣, nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, vỡ hoặc chết cảm ứng. Nếu sơ ý để thiết bị bị va đập, màn hình thường là linh kiện hỏng dẫn đầu. Thậm chí có lúc, quý khách hàng không hề đánh rơi hay không tính tới bất cứ một lực nào tác động đến màn hình thiết bị di động̣ mà vẫn có thể bị hư.
Khi rơi vào trạng thái này rất nhiều bạn dùng tỏ ra lo âu và phân vân không biết nên lựa chọn biện pháp sửa chữa nào cho hợp lý. Nếu các bạn cũng đang rơi vào hoàn cảnh này thì hãy quan tâm theo dõi bài viết này để biết rằng rõ lỗi cần xử ký và chọn cho mình một các bước tiến hành xử lý tối ưu.

Đi ép kính, nên hay không?
Khi màn hình đã hỏng, thường quý khách hàng sẽ phải thay nguyên cụm màn hình để dùng tiếp smartphone. Tuy nhiên, lựa chọn này còn hạn chế người dùng bởi khoản phí thay màn hình bằng đã bằng 1/3 giá tiền máy móc, thậm chí là bằng nửa giá tiền mua một chiếc thiết bị di động̣ mới.
Vậy ngoài cách thức thay toàn bộ màn hình, có tiêu chuẩn nào khác để làm màn hình làm việc trở lại không? Và có đáng để thay thế toàn bộ màn hình hay không?
►►► Quý vị có thể xem thêm giải pháp suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-a7.html. Đây là một trong những gói dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất Hà Nội và Sài Gòn.
Màn hình thiết bị di động̣, hay đúng hơn là cụm màn hình, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm nền màn hình LCD hoặc IPS.
Bây giờ, có nhiều Trung tâm ra mắt trang bị thiết bị ép kính, và dùng hầu hết loại kính hiệu năng cao để thay cho màn hình điện thoại, bởi vì thế hiệu năng sẽ không thay đổi. So với phương án thay cả màn hình, giá thay mặt kính chỉ bằng khoảng một nửa. Thí dụ như giá muốn sửa chữa cả cụm màn hình của thiết bị ASUS Zenfone 4 là 1.000.000đ, nay chỉ còn khoảng 500.000đ, rẻ hơn đến một nửa.
Tuy nhiên, với phương pháp ép kính nêu trên, hiệu năng màn hình sẽ giảm sút rõ rệt chỉ sau 2 tháng sử dụng. bởi không phải Cửa hàng nào cũng có thể trang bị thiết bị ép kính, và có thể thực hiện cẩn thận công đoạn phức tạp của việc này (tháo kính cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại), nếu thực hiện không cẩn trọng sẽ tác động đến hiệu năng màn hình.
hàng đầu là không nên đem máy đi ép kính nếu quý khách hàng có ý định dùng chiếc máy bền lâu.
►►► Quý vị có thể tham khảo giải pháp suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-f3.html cùng chế độ BH cực xịn!
Thay màn hình, liệu đắt có xắt ra miếng?
Ngay cả khi lựa chọn thay toàn bộ màn hình, điều mà người dùng lo âu là liệu màn hình được thay có đúng là hàng giá trị hay không? Sau khi thay màn hình, liệu độ bền của thiết bị có bị tác động không?
Đối với phần quy mô rộng điện thoại, để tháo được màn hình ra là một quá trình rất phức tạp. cùng bất kể điện thoại không tính tới thiết kế nguyên khối, kỹ thuật viên có thể tháo máy và lấy được cụm màn hình khá dễ dàng. Tuy nhiên cùng tất cả thiết bị di động̣ có thiết kế nguyên khối hoặc siêu mỏng, việc tiếp cận màn hình là khó hơn rất nhiều. Đa số mọi màn hình đều được cố định vào khung thiết bị bằng keo dán nên khi muốn tháo ra thì bất kỳ nhân viên phải dùng đến sức nóng của máy sấy nhiệt độ cao. Khi tiến hành quá ttình này, nếu nhân viên kỹ thuật không cẩn thận thì sẽ sơ ý làm chảy tất cả các phần cứng khác bên trong thân thiết bị gây nên lỗi nghiêm trọng.
Chính do thế mà người dùng nên thay đem hình cho “dế cưng” của mình ở tất cả Trung tâm công cụ thay thế điện tử to , có tiếng tăm. Thay ở những nơi như thế sẽ xin hứa cho quý khách nguồn phụ kiện hiệu năng cao, không phải đồ nhái Trung Quốc với hiệu năng không bằng đồ có xuất xứ rõ ràng.
►►► Cuối cùng là một trong các dịch vụ suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-find-way.html chất lượng, giá rẻ được rất nhiều bạn dùng ủng hộ.
Kết luận có nên thay mới màn hình hay không?
Nếu có ý định dùng điện thoại di động lâu bền, khi màn hình bị vỡ rẻ nhất các bạn nên thay màn hình, do kể cả khi vẫn còn dùng được thì sau một thời hạn màn hình sẽ có lỗi cần xử ký.
Nếu chưa có tiền thay và quyết định dùng tạm màn hình đã vỡ, quý khách hàng nên dùng một tấm dán cường lực, vừa để tránh nguy hiểm khi chạm tay vào kính va đập, vừa tương trợ ngăn nước hay dị vật lọt vào màn hình. Ngoài ra, nếu thành công thay màn hình quá to , không hợp lý so cùng giá bán điện thoại thì bạn có thể bán máy đi rồi mua máy khác sử dụng.
Ngoài ra trước khi đem thiết bị đi thay màn hình quý vị có nhu cầu chú ý một điều vô cùng quan trọng là tham khảo đầy đủ tất cả thông tin liên quan. Lựa chọn các Cửa hàng thực thụ chuyên nghiệp, có tên tuổi để đón nhận được kết quả tốt nhất cũng như không dính phải các chiêu trò làm giá của bất kể Cửa hàng xấu.

Chọn cách nào khi vỡ màn hình cảm ứng: đi ép mặt kính hay thay hẳn màn hình mới?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top