Với tình cảnh đứng bên bờ vực sau khi mất gần hết thị phần trong duy nhất cửa hàng mà mình từng có thời thiết kế mưa sản xuất gió thì việc giới thiệu ra smartphone passport silver được xem là canh bạc mạo hiểm mà hãng Dâu đen đặt bất kể hy vọng sở hữu thể mang hãng trở lại cuộc chơi và cho dấu ấn cùng khách hàng.

Việc đi tiên phong và nhất định BlackBerry phải làm là gây ra duy nhất trang thiết bị “khác biệt”. Và BlackBerry passport silver đã đạt được điều đó khi nó có sản xuất gồm màn hình mặt kính vuông thành sắc cạnh 4,5 inch hợp nhất ba hàng phím vật lý bắt mắt. Điều này, rõ ràng đã khiến mẫu điện thoại di động của Dâu đen nổi bật giữa một rừng sản phẩm na ná nhau về thiết kế.

>> Tất nhiên là sự khác biệt của passport silver là không thể chối bỏ, nó đã được giải nhất về thiết kế độc đáo trong số tất cả các dòng điện thoại di động. tuy nhiên không thể nói điện thoại blackberry passport silver cũ quá khó cầm hay trải nghiệm, máy được làm vẫn cam kết trải qua thấp nhất cho người yêu thích BB, Bàn phím Full Qwerty nên có thể đặt phím tắt một tiêu chuẩn đơn giản.

Blackberry-Passport-Silver-fullbox

Với kiểu dáng lạ mắt này, hẳn sẽ sở hữu người khen, kẻ chê. Người khen thì cảm thấy hứng thú cùng nó và dĩ nhiên là sẽ muốn được chạm vào. tuy nhiên cùng kẻ chê thì hình dáng ngoài kỳ quái này sẽ khiến họ thấy… dị ứng. sở hữu hề chi. Đó không phải là điều mà Dâu đen chú ý, vì thực ra hãng cũng chẳng còn gì để mà mất, nhất là sau thất bại thảm hại của môi trường BlackBerry 10 hồi năm ngoái.

Hãng đã tiêu tốn khá nhiều tiền cho chiến dịch quảng bá BlackBerry 10, nhưng đổi lại là công cốc khi người sử dụng quay lưng, thậm chí không thèm đếm xỉa khiến lượng thiết bị tồn kho cực kỳ nhiều, giá trị lên đến cả tỷ đô, một con số rất thảm họa cùng với mọi hãng nào, đặc biệt là BlackBerry đang trong tình trạng tuột dốc.

>> Sự thất bại của BlackBerry 10 đã khiến hãng phải chuyển qua HĐH Android, đây cũng là duy nhất điểm mà khiến Fan khá bất thần, sự đón nhận của HĐH Os 10 đã thất bại vào giai đoạn điện thoại blackberry passport silver edition Ra mắt và được đón nhận rất nhiều. Là duy nhất người dùng passport silver nên tôi trang bị thể thấy rằng đây là duy nhất mẫu điện thoại khá tuyệt.

Nếm trải đau thương, hiện BlackBerry đang tỏ ra chọn lựa hơn trong hầu hết hoạt động khuyến mại. Hãng sẽ chỉ theo đuổi mọi “CrackBerry” công nghệ mới, tức các người bị nghiện thiết bị di động và liên tiếp sở hữu yêu cầu trao đổi tin nhắn, email mà thôi. Đây là một định hướng hợp lý, do nhiều CrackBerry vẫn rất mê Phím bấm QWERTY trứ danh. với họ, passport silver trang bị thể là trang thiết bị nhắn tin lý tưởng, đầy sức mạnh. passport silver nhập liệu khá đơn giản và màn hình mặt kính lớn rộng lớn tỏ ra ưu việt khi lướt Net, Facebook hay đọc tài liệu, bảng tính Excel.

Blackberry-Passport-Silver-man-hinh

Thêm ưu điểm nữa là nó đem đến cảm giác của một máy móc đẳng cấp nhờ sử dụng các vật liệu chất lượng như khung máy bằng hợp kim không rỉ. Nó cũng được định mức giá  rẻ hơn bất kỳ điện thoại di động đầu bảng như iPhone.

Trong thời đại dẫn đầu của điện thoại, BlackBerry nổi lên cùng những phiên bản thông minh đem tính thương nhân, cùng Bàn phím QWERTY tiện dụng tạo nên xu hướng. bên cạnh đó, thời đại cảm ứng hiện tại đã khiến BlackBerry lâm vào cảnh khốn cùng, khi những chiếc di động̣ phím cứng ngày càng giảm doanh số, những chiếc di động̣ cảm ứng của BlackBerry cũng không được đánh mức tiền cao.

Sau nhiều các bước tân và nỗ lực, BlackBerry dường như như sắp mang tới một chiếc điện thoại di động nữa, đem tên gọi passport silver, cùng hình dáng vuông vắn và Bàn phím QWERTY.

>> Để nhằm Lên kệ cho duy nhất thành phẩm mới ,BlackBerry đã lên kế hoạch khá kĩ, đây là duy nhất phiên bản BlackBerry 10 được đánh giá mua khá tốt, chiếc điện thoại blackberry passport silver cùng ngoại hình giống như quyển hộ chiếu, cùng nhiều khả năng mới được áp dụng trên BlackBerry 10.

Cảm thấy ban đầu, nó quá lớn và vuông để trở thành duy nhất chiếc di động̣ phổ biến cho hầu hết người.

Phím bấm QWERTY đã gọn gàng hơn, cắt giảm nhiều phím ít trải nghiệm so sánh cùng những người đàn anh. Phím bấm nằm rất sát ở cạnh dưới chiếc điện thoại di động, với ưu thế là cải thiện diện tích màn hình mặt kính cảm ứng phía trên, và nhược điểm là nằm quá thấp nên sẽ khó bấm hơn.

Chiếc Passport Silver Edition được cung cấp khá ít và được rất nhiều người săn đón
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top