Dùng cổng USB TV để sạc điện thoại, phát loa ngoài to hơn khi để điện thoại vào trong cốc, hay sử dụng hộp băng cát xét để làm khay đựng điện thoại là một số mẹo nhỏ tuy rất đơn giản, nhưng sẽ giúp bạn dùng Sony X một cách hiệu quả hơn.

DÙNG CỔNG USB CỦA TV ĐỂ SẠC ĐIỆN THOẠI

Giống với cổng sạc từ trên PC hay lap top, tất cả các cổng USB trên những mẫu TV ngày nay đều có thể sạc điện thoại. Tất nhiên, một số loại TV sẽ cho ra dòng điện khác nhau, nhưng chí ít nó cũng sẽ giúp bạn trong 1 vài tình huống trớ trêu khi điện thoại hết pin.

>>> Các bạn có mong muốn thay màn hình cho sony m. Mời tham khảo dịch vụ: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-m-c1905.html 

HỘP BĂNG CÁT-XÉT LÀM ĐẾ ĐỰNG ĐIỆN THOẠI

Những chiếc băng cát-xét đã trở thành một sản phẩm ‘lỗi thời’ đối với các bạn trẻ hiện đại. Tuy nhiên, nhưng chiếc hộp đựng băng cát-xét sẽ hữu dụng đối cùng các bạn thích đặt Sony X của mình ngay ngắn trên bàn làm việc, hay để xem video, duyệt web khi đang vướng tay làm một việc gì đó.

TÚI CHÂN KHÔNG CÓ THỂ GIÚP ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG CHỐNG NƯỚC

Rất nhiều sản phẩm di động ngày nay đều được trang bị khả năng chống nước. Tuy nhiên, vẫn còn có vô số các điện thoại di động mang các tính năng trên.

Hãy để túi chân không giúp ích bạn trong chuyện này. Nhưng trước khi sử dụng, bạn nên kiểm chứng thật kỹ xem túi đó có bị hở khu vực nào không nhé, bởi nước có thể tràn vô trong túi dù đó là một kẻ hở nhỏ nhất.

>>> Không thể bỏ qua ưu đãi thay màn hình cho sony x tại HCM. Xem ngay tại: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-xperia-sony-z.html

BỎ ĐIỆN THOẠI VÀO LY ĐỂ PHÁT ÂM THANH LỚN HƠN

Loa điện thoại thật sự chưa đủ lực để bạn tận hưởng một bản nhạc có âm lượng bé. Hãy để các ly nước trở thành một trợ thủ đắc lực của bạn trong chuyện này.

Trước hết, bạn phải tìm cho mình một cốc nước có diện tích vừa vặn để điện thoại có thể lọt phỏm vào. Sau đó, bạn phải trăm phần trăm rằng chiếc ly không còn dủ chỉ là một giọt nước, để không làm hư hại thiết bị.

Cuối cùng, các bạn chỉ việc mở bản nhạc đó lên và đưa chú ‘dế yêu’ của mình vào trong chiếc ly đó. Chắc rằng, âm thanh phát từ chiếc điện thoại của bạn khi kết hợp cùng ly nước sẽ lớn hơn rất nhiều.

SỬ DỤNG CHAI NƯỚC ĐỂ GIÚP ĐÈN FLASH TRÊN ĐIỆN THOẠI SÁNG HƠN

Lúc cúp điện, hoặc trong một buổi picnic dã ngoại ngoài trời tối, đèn flash trên smartphone sẽ là một vật dụng không thể thiếu.

Nhưng để phát huy thế mạnh của đèn flash trên điện thoại, bạn cần thêm một chai nước. Yêu cầu ít nhất là phải có chút nước bên trong để khi bạn đặt chai nước lên cụm đèn flash đang toả sáng, thì ánh sáng phát ra sẽ mạnh mẽ hơn.

>>> Các bạn muốn biết các mở khóa icloud cho iPad Air chứ? Xem ngay tại: http://hati.vn/threads/42548-lap-dat-may-ep-kinh-cong-nghe-cao-cho-viec-xoa-icloud-iphone-5.html

HIỂN THỊ THÔNG BÁO KHI BẠN TỚI ĐỊA ĐIỂM

Đây có thể là chức năng mà bạn đã sơ suất bỏ qua khi sử dụng điện thoại. Thời điểm này, trên cả 2 hệ điều hành Android hay iOS đều đã được bổ sung khả năng phát ra thông tin, khi bạn tiếp cận một địa điểm nào đó.

Cụ thể hơn, khả năng phát ra thông báo trên iPhone nằm trong ứng dụng Reminders (nhắc nhở). Còn ứng dụng Google Keep trên các thiết bị Android sẽ hỗ trợ bạn trong chuyện này.

CHIA SẺ ĐỊA ĐIỂM

Thay vì phải diễn giải cho những bạn bè, người thân của mình biết đến một địa điểm nào đó. các bạn có thể chia sẻ địa điểm đó một cách cụ thể và cặn kẽ hơn thông qua một số ứng dụng bản đồ hàng đầu hiện tại như Google Maps hoặc Apple Maps. Tất nhiên, để sử dụng tính năng này các bạn phải bật định vị GPS.

Bên trên là một số thủ thuật do admin tổng hợp lại. Chúc các bạn áp dụng thành công vào công việc của mình!

Chia sẻ các phương pháp biến Sony X thàn những món bửu bối diệu kỳ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top