1 – 360 Mobile Security Antivirus cho Oppo Find 7

Không như hầu hết các ứng dụng bảo mật trên điện thoại khác chỉ đơn giản là sự mô phỏng lại các quy trình bảo mật trên thiết bị tính trước đây, 360 Mobile Security Antivirus là ứng dụng bảo mật được nghiên cứu riêng cho các thiết bị di động. Ứng dụng này sẽ chạy như một chương trình hệ thống ngầm bên trong hệ điều hành Android và mau chóng phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn từ đa số phần mềm hay những trang web truy cập trên điện thoại để vô hiệu hoá trước khi chúng gây hại. bảo mật mới thường xuyên được nghiên cứu, cập nhật đầy đủ trên 360 Mobile Security Antivirus. Đó là lý do tại sao phần mềm lại được xếp ở vị trí số  1 trên danh sách ứng dụng bảo mật tốt nhất trên Oppo Find 7 của bạn.

2 – Cài McAfee Mobile Security

Phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất trên máy tính McAfee đã có bản cập nhật dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. McAfee cung cấp một bộ ứng dụng bảo mật toàn diện cho chiếc Oppo Find 7 của các bạn, ngăn chặn tất cả trang web, ứng dụng độc hại, check thư điện tử và kể cả bất kể cuộc gọi từ bất kỳ Hotline lạ hoặc chặn cuộc gọi phá rối, tin nhắn rác. với McAfee người dùng có thể đừng lo lắng về độ bảo mật của chiếc di động̣ thông minh của mình. Phiên bản dùng thử của ứng dụng này cho phép tải về miển phí và dùng trong 7 ngày. Nếu muốn sử dụng lâu dài người dùng sẽ phải tốn 29.99 USD một năm, khá cao so với gần như tất cả các ứng dụng bảo mật khác.

>>> Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho oppo find 7 . Tham khảo ngay tại: https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-cam-ung-oppo-find-7.html

3 – TrustGo Antivirus and Mobile Security 1.0.6 phần mềm bảo mật tốt nhất cho Oppo Find 7

TrustGo Antivirus mang đến cho người dùng danh sách hàng trăm ngàn ứng dụng trên hệ điều hành Android tuỳ theo mức độ bảo mật khác nhau để người dùng lựa chọn xem ứng dụng nào nên tải về và ứng dụng nào không nên tải nếu không tối thiểu. Hơn nữa, phần mềm này cũng cho biết mọi ứng dụng có kèm theo quảng bá hoặc có khả năng gửi đi các tin nhắn tự động để kích hoạt một chức năng nào đó trên điện thoại có thể làm người dùng tốn tiền. Đây là một ứng dụng miễn phí cho nên khả năng bảo mật của nó có thể không cao bằng tất cả các chương trình diệt virus chuyên nghiệp khác.

>>> Dành cho những ai có nhu cầu thay mặt kính cho iphone 7 plus . Xem tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-7-plus-iphone-7.html

4 – Trend Micro Longevity Battery Saver một hương hiệu đã quá quen thuộc

Trend Micro Longevity không phải là một ứng dụng diệt virus như người anh em của nó trên thiết bị tính, phiên bản trên di động này chỉ đơn giản là dùng để bảo vệ sức khoẻ chiếc di động̣ thông minh của các bạn hay đúng hơn là kéo dài thời lượng pin của thiết bị. Đây là một ứng dụng giá 0 đồng nên người dùng có thể tải về thoải mái trên chợ ứng dụng của Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tuỳ chỉnh chế độ của điện thoại chẳng hạn như tắt hết hầu hết tiếng động, truy cập Wifi hay 3G tự động ngưng khi thiết bị tắt màn hình, làm mờ màn hình cảm ứng khi dùng.

5 – Norton Snap QR code Reader thương hiệu bảo mật hàng đầu trên Oppo Find 7

Có một điều mà nhiều người dùng không biết là các phần mềm hiển thị dưới dạng mã vạch hay QR mã có thể chứa đứng các chương trình độc hại. Nếu người dùng tò mò dùng điện thoại di động để quét ra bất kể mã vạch có chứa phần mềm độc hại sẽ khiến cho tất cả các chương trình này xâm nhập vào smartphone. Để hạn chế hết mức những nguy hại từ QR mã, Norton Snap QR mã Reader sẽ báo hiệu cho người dùng các mã vạch độc hại khi quét qua và ngăn chặn khởi động những ứng dụng hay các trang web được truy cập từ mã vạch đó. Đây là một phần mềm FREE và chuẩn bị tải về trên chợ ứng dụng của Android.

>>> Không thể bỏ qua khắc phục iPhone lỗi 3G. Mời xem tại http://thaoduoctinhhoa.com/gia-thay-man-hinh-s5-tai-thanh-hung-thap-nhat-trong-khu-vuc.html

Lời kết: “Hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn”, khẩu hiệu này giờ đây có thể đúng cùng cả chiếc điện thoại di động của bạn, cùng những ai đã xem điện thoại di động là công cụ không thể thiếu trong việc làm thì những ứng dụng bảo mật phía trên là rất cần thiết.

Chia sẻ 5 ứng dụng bảo mật tốt nhất trên Oppo Find 7
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top