duy nhất đại lý tại TP.Hồ Chí Minh vừa bất thần xuống mức giá sốc cho model đẳng cấp nhất của BlackBerry về mức 10,9 triệu đồng.

Trong đó các nhà cung cấp lẻ tại Việt Nam chưa sở hữu động thái điều chỉnh mức giá phân phối, duy nhất đại lý ở Hồ Chí Minh đưa ra mức giá mới 10,9 triệu đồng cho BlackBerry passport silver – di động chạy Android hạng sang nhất của dâu đen.

>> Cùng với người dùng BlackBerry Android, thì blackberry passport silver edition có thể nói là duy nhất chiếc điện thoại tuyệt vời mà BlackBerry đã mở đầu cho thế hệ Android. so cùng nhiều dòng Android tầm trung bình thì passport silver có nhiều ưu thế về cả design& giá trị.

Mức giá mua mới của BlackBerry passport silver ở một nhà bán lẻ ở Sài Gòn.
so sánh cùng mức giá cũ, passport silver hiện giảm đến gần 6 triệu đồng. Trước đó, mẫu di động của BlackBerry cũng từng xuống giá trong tháng 6 cùng mức xuống 2,1 triệu đồng.

Thời điểm này, passport silver có xuất xứ rõ ràng chỉ còn được phân phối ở vài cửa hàng từng chuyên bán BlackBerry ở Việt Nam và vì nhà bán chỉ định. máy mang từ nước ngoài đơn vụ cung ứng mạng đã qua dùng hiện trang bị giá mua ở tầm 8-9 triệu. thiết bị mới hiện ở mức 10 triệu, rất gần cùng mức giá chính hãng vừa tụt.

Blackberry-Passport-Silver-man-hinh

passport silver (viết tắt của passport silveracy hay passport silverate) là dòng điện thoại đẳng cấp chạy Android cuối cùng được BlackBerry lớn mạnh toàn diện cả phụ kiện và phần mềm trước khi hãng chuyển giao khâu làm và cung cấp cho đối tác Alcatel, thành phần di động hiện thuộc sở hữu của hãng TCL (Trung Quốc).

>> Với các người yêu thích BB BlackBerry, đời BlackBerry Android đã không còn xa lạ gì nữa, khi mà BlackBerry passport silver Ra đời đã làm điên đảo cả duy nhất thế hệ BlackBerry 10. Đến ngày nay khi blackberry passport silver cũ giảm mức giá khá là mạnh thì các bạn trang bị thể sắm ngay 1 em tại tất cả các cửa hàng.

Ở thời điểm Lên kệ, máy trang bị mức mức tiền lên đến 18,5 triệu đồng. BlackBerry passport silver được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED 5.4 inch 2K cong tràn 2 cạnh cùng khả năng màn hình cạnh tương tự Samsung Galaxy S6/S7 Edge, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 808 cùng RAM 3GB, ROM trong 32GB và pin 3410mAh.

Làm đậm chất BlackBerry với Bàn phím QWERTY vật lý vẫn là điểm khiến fan Dâu đen lựa chọn passport silver để tạo sự khác biệt với thế giới máy móc Android hỗn độn. hình dáng ngoài, phụ tùng và phần mềm đều cho trải nghiệm dùng chất lượng nhưng cũng chỉ sau 1 năm, mức giá của BlackBerry passport silver đã tụt tới gần một nửa.

Blackberry-Passport-Silver-thiet-ke

Ấy vậy mà khi so sánh cùng những đối thủ như Galaxy S7, LG V10 và iPhone 6s, giá mua bán của passport silver đều kém cạnh tranh (kể cả hàng có xuất xứ rõ ràng lẫn xách tay). Hơn nữa, BlackBerry vốn cũng không phải là thương hiệu ưa chuộng ở thị trường Việt, vì thế mà passport silver đang rơi vào thảm cảnh cả kẻ bán lẫn người mua toàn bộ chẳng thèm đoái hoài.

>> Cách thức chọn BlackBerry passport silver cũng khá dễ sử dụng, tất cả quý khách hàng nên chọn mua blackBerry mới, do hàng mới giờ nhiều và xin hứa hơn hàng kiểu cũ. Đánh giá mua chung về mở hộp blackberry passport silver mới hiện tại thì những trung tâm lớn đều khá tin tưởng, có sự bảo đảm đến 90% hàng ổn định, đối với chế độ bảo hành dài hạn nên khách hàng không lo ngại.

passport silver là mẫu di động̣ đi đầu chạy phần mềm Android của BlackBerry, thiết bị được bán ra ở Việt Nam từ tháng 12/2015 cùng mức mức tiền 18,5 triệu đồng. cùng mức giá mua đó, BlackBerry hiển nhiên muốn passport silver cạnh tranh trong phân khúc điện thoại di động đẳng cấp cùng Galaxy S7, LG V10… thậm chí cả iPhone 6s. thật tiếc, “cuộc chiến trong mơ” của Dâu đen gần như chưa hề diễn ra.

Doanh số của passport silver còn thua cả mẫu đàn anh Passport vốn đã thất bại thảm hại từ trước, đó là nhận định của nhiều chủ cửa hàng. cùng họ, passport silver khó phân phối như Bphone, do mẫu di động̣ này chẳng có nét gì phổ, hương vị mới thì không trang bị mà dư vị truyền thống của dâu đen cũng chẳng còn.

Chi phí Passport Silver hiện này chỉ còn hơn 8 triệu đồng, giá rất good ạ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top