Chỉ cách phát Wifi trên Samsung S7 Edge

  • Đăng bởi caotufit - 12/09/2017

Thiết bị di động thông minh ngày nay được trang bị rất nhiều kĩ thuật cũng như tính năng độc đáo. Trên Samsung S7 Edge cũng vậy, nhà cung cấp cũng trang bị cho điện thoại này năng lực phát Wifi từ kết nối 4G.Bài viết sau Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn quý khách giải pháp phát Wifi trên Samsung S7 Edge.

>>> Qúy khách đang nhu cầu thay mặt kính cho samsung j5 prime giá rẻ ở HCM, Thành Trung Mobile mang đến giải pháp thay mặt kính samsung j5 prime giá rẻ nhất thị trường

Khi dùng điện thoại di động tại nơi công cộng cùng quý khách. Việc tìm kiếm điểm phát Wifi là vô cùng khó khăn. Nếu di động̣ Samsung S7 Edge của các bạn đã đăng ký 4G Viettel và quý khách đang có nhu cầu chia sẻ mạng di động trên cùng quý khách hàng bè của mình thì có thể thử khả năng phát wifi, chia sẻ kết nối trên Samsung S7 Edge. Bài viết sau đây Thành Trung sẽ hướng dẫn chi tiết quý khách hàng hầu hết bước tiến hành phát Wifi trên Samsung S7 Edge.

>>> Quý khách có thể biết thêm thêm thay màn hình cho samsung s7 edge chính hãng ở Thành Trung Mobile , để biết chính ác giá thay màn hình samsung s7 edge chính hãng có giá bao tiền hân hạnh gọi điện.

Hướng dẫn phát Wifi trên Samsung S7 Edge

Để phát Wifi trên Samsung S7 Edge các bạn làm như sau:

Bước 1 : Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > tìm chọn mục gần như tất cả các kết nối không dây khác > ở đây các bạn chọn Điểm truy cập cá nhân .

Bước 2 : Ở mục Điểm truy cập cá nhân > quý khách hãy tích Bật tính năng này lên. Sau đó hãy cấu hình điểm phát như đặt Tên điểm phát , Mật khẩu Wifi > sau đó các bạn nhấn Lưu để hoàn thành.

>>> Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần thêm thông tin về thay cảm ứng cho Sony Xperia Z3 giá rẻ mời quý khách xem chi tiêt ở : thay cảm ứng Sony Xperia Z3 giá rẻ

Trên đây là bài chỉ cách cách làm phát Wifi trên Samsung S7 Edge của chúng tôi. Hi vọng cùng bài chỉ dẫn các bạn sẽ dễ dàng chia sẻ kết nối mạng của mình cho khách hàng bè người thân mỗi khi ơ nơi công cộng không tính tới kết nối Wifi.

Chỉ cách phát Wifi trên Samsung S7 Edge
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top