Một số người dùng gặp phải tình trạng danh bạ iPhone 6 lock không hiện tên, điều này khiến cho quý khách hàng không biết được ai đang gọi trực tiếp với mình. Trách nhiệm này làm ra sự bất tiện và khó chịu đựng. Hãy cùng biết thêm bài viết dưới đây để có cách giải quyết lấy liền nhé.

Kiểm tra và sửa chữa danh bạ iPhone 6 lock không hiện tên

Có một số vì sao dẫn đến trạng thái danh bạ iphone chỉ hiện số không hiện tên, khách hàng có thể xem lại thiết bị của mình gặp lỗi cần xử ký bởi nguyên nhân nào:

>>> Quý khách hàng tham khảo thêm diện thoại iPhone 6 lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây

  • Do iCloud bị lỗi: Có thể việc đồng bộ hóa điện thoại di động cũng gặp phải trục trặc và tạo ra các lỗi phát sinh khiến danh bạ iPhone 6 lock không hiện tên.
  • Lỗi do lưu số di động: Việc lưu số không đúng cách cũng gây ra tình trạng không tìm kiếm tên trong danh bạ điện thoại di động.
  • Sai lầm trong đầu số di động khi lưu: Đây là lỗi mà đa số người dùng gặp phải. Mỗi quốc gia sẽ có các code vùng riêng biệt. do vậy, nếu như lưu sai code vùng sẽ khiến cho danh bạ iPhone 6 lock không hiện tên người call.

Hơn nữa, thiết bị di động̣ iPhone 6 lock lock của chính bạn cũng có thể đang gặp phải một nguyên nhân nào đấy khác dẫn tới lỗi. Quý khách rất có thể xử lý tình trạng này theo vài điều cách dưới đây:

Nếu thiết bị chưa Jailbreak bị lỗi danh bạ iPhone 6 lock chưa Jailbreak

Trong trường hợp này, các bạn rất có thể tải về thiết bị và lắp đặt ứng dụng Edit Prefix Number từ App Store cùng cách này, các bạn có thể dễ dàng thay đổi các số trong danh bạ đã lưu sang đúng đầu số theo quy chuẩn.

Sau khilúc hoàn tất cài đặt, trong giao diện ứng dụng quý khách hàng sẽ thấy 2 ô trống nằm riêng, với tiêu đề là New Prefix và Old Prefix. bạn lần lượt điền vào chữ số 0 và +84 tại đây để thay thế lỗi danh bạ iPhone 6 lock không hiện tên hiệu quả.

Tiếp đó, các bạn nhấn vào nút Proceed trên điện thoại di động để thiết bị tự động thay đổi. Vậy là hoàn thành xong.

>>> Quý khách hàng có thể biết thêm rành mạch dế yêu iPhone 6 cũ của chúng tôi tại đây

Nếu thiết bị iPhone 6 lock đã từng Jailbreak

Đối cùng những chiếc iPhone 6 lock đã jailbreak, Khi muốn sửa chữa lỗi, khách mong ước lắp đặt một ứng dụng khác trên thiết bị từ kho ứng dụng Cydia. Ứng dụng có tên: APP Caller id Format Fix.

Theo cách này, bạn cũng thực hiện cách thay đổi số tương tự giống như chỉ dẫn trên. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành, quý khách có yêu cầu phải Reboot lại thiết bị để các thay đổi đổi thực hiện và sửa chữa được trạng thái danh bạ iPhone 6 lock không hiện tên.

Với những chia sẻ trên, tùy vào trạng thái thiết bị mà bạn có thể thay thế thiết bị của mình theo các cách được chia sẻ trên đây.

>>> Để tìm hiểu rành mạch thiết bị di động̣ Điện thoại Xiaomi hân hạnh truy cập tại đây ở website của chúng tôi

Chúc quý khách giá trị cốt lõi cùng các cách fix lỗi danh bạ iPhone 6 lock không hiện tên và tiếp tục các liên hệ mà không gặp rắc rối.

Cách thức thay thế danh bạ iPhone 6 lock không hiện tên nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top