Hầu hết chúng ta thời điểm này ai cũng sở hữu cho mình một chiếc smartphone hoặc một chiếc máy nghe nhạc để có thể tận hưởng những phút giây thư giãn cùng âm nhạc. Để có giá trị âm thanh hàng đầu thì không thể thiếu những chiếc tai nghe, trên thị trường bây giờ tai nghe có rất nhiều loại, nhiều kích cỡ, chức năng khác nhau để hợp lý cùng nhiều người và nhiều mục đích sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ không cho bạn về tất cả các loại tai nghe mà sẽ chỉ dẫn cho bạn phương án đeo tai nghe đúng nhất để có trợ giúp bạn vừa có thể thưởng thức các bản nhạc tuyệt vời nhưng vẫn bảo đảm được độ an toàn cho tai.

Thời gian gần đây đa số người dùng chúng ta thường có hai phương án đeo tai nghe phổ biến, một là đeo tai nghe ngay trực tiếp vào tai và hai và vòng tai nghe qua tai, trong hai cách thức này bạn thường ứng dụng phương án nào?

1. Đeo tai nghe Samsung S7  trực tiếp vào tai

Đây là cách thức phổ biến nhất đối với hầu hết người dùng tai nghe Samsung S7 , cách thức đeo này không quá cầu kỳ và khó, chúng ta chỉ cần lấy tai nghe và nhét ngay vào tai của chính bạn, phần dây sẽ hướng thẳng xuống cổ. Nhược điểm của phương án đeo này thường khiến chúng ta khó chịu vì những sợi dây tai nghe vướng trước cổ. Và giải pháp đeo này thường khiến tai của chúng ta bị đau, lâu dần khiến tai khó chịu. Và cách thức đeo này được cho là không chính xác và khoa học.

2. Đeo tai nghe vòng qua tai

Đây là cách thức đeo được tất cả các chuyên gia công nghệ và tất cả các nhà cung cấp khuyên là cách thức đeo đúng nhất và nên đeo theo cách này. Với cách này các bạn chỉ cần nhét tai nghe vào trong tai, vòng dây qua vành tai và ra sau lưng. Nhưng phương pháp này lại ít được gần như tất cả các người áp dụng.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho samsung s7 . Xin mời tham khảo tại thay mặt kính cho samsung s7 tại 3 tháng 2, Q.11, HCM

Phương pháp đeo này sẽ tương trợ tai nghe được cố định trong tai chắc chắn hơn và các bạn không phải băn khoăn về việc tai sẽ bị rơi ra. Đồng thời, các bạn cũng có thể hoàn toàn thoải mái cử động tay mà không sợ bị vướng những sợi dây tai nghe trước cổ.

Khi bạn đeo tai nghe đúng phương pháp, âm thanh khi truyền từ tai nghe đến tai sẽ rõ hơn, âm thanh không bị phát ra ngoài cho phép bạn có thể thưởng thức các bản nhạc có giá trị tiếng động rẻ nhất.

Tuy nhiên để bảo vệ sức khỏe cũng như thính giác của chúng ta thì không nên sử dụng tai nghe quá lâu trong vòng 1h, tối đa bạn chỉ nên dùng trên 2 giờ đồng hồ.

>>> Tìm kiếm một nơi thay mặt kính cho samsung s6  ư? Nhanh tay click vào thay mặt kính samsung s6 tại 3 tháng 2, Q.11, HCM

Bên cạnh đeo tai nghe đúng cách, thì chọn tai nghe đúng kích cỡ cũng là điều rất quan trọng. bởi thế, các bạn hãy chọn loại tai hợp lý với mình, không chọn loại quá lớn do sẽ gây đau tai, cũng không còn loại quá nhỏ bởi sẽ làm lọt âm ra ngoài.

3. Cách vệ sinh tai nghe cho Samsung S7 

Một chiếc tai nghe có thể chứa rất nhiều bụi bẩn, mồ hôi sau khi sử dụng một thời gian dài. Đáng lo ngại hơn đó là nhiều bạn sử dụng chung một tai nghe, như vậy càng tăng lượng vi khuẩn bám vào tai nghe rất dễ sinh ra hầu hết bệnh về tai hoặc da. Để giữ cho tai nghe luôn sạch, các bạn nên thường xuyên vệ sinh tai nghe của mình bằng phương pháp dùng một ít chất rửa như xà bông trộn với nước nóng rồi dùng miếng vải đã được thấm nước, mềm nhúng vào hỗn hợp trên rồi lau nhẹ lên tai nghe. Đối với các loại tai nghe sử dụng miếng nhét tai bằng silicon có thể tháo rời, bạn nên tháo hẳn ra và dùng bàn chải đánh răng để vệ sinh. Để đi sâu vào trong miếng nhét, hãy dùng tăm bông nhúng vào cồn để lau.

>>> 1′ cho quảng cáo: Cách bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi thay mặt kính cho cảm ứng iPad . Không thể bỏ qua thay mặt kính cảm ứng iPad tại 3 tháng 2, Q.11, HCM

Hãy sử dụng tai nghe đúng phương án cũng như thường xuyên vệ sinh để có được một tai nghe sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Tuy nhiên, tai nghe vẫn là đồ điện tử nên cố gắng vệ sinh tránh các bộ phận có liên quan đến vi mạch tiếp xúc cùng chất lỏng.

Cách thức sử dụng tai nghe Samsung S7  đúng tiêu chuẩn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top