Thiết lập cài đặt gốc Sony C4 sẽ giúp cho thiết bị trở về trạng thái thiết bị ban đầu khi xuất xưởng, hạn chế gần như tất cả các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng từ trước tới nay của người sử dụng. Đây là công việc khá đang tìm kiếm thiết khi thấy di động̣ Sony C4 của mình trở nên chậm chạp, giật gây khó chịu khi sử dụng.

Thiết lập cài đặt gốc là việc làm cần thiết mỗi khi cảm thấy điện thoại Sony C4 của mình trở nên chậm chạp. Kết quả sau khi thực hiện việc này sẽ giúp điện thoại thông minh trở về với trạng thái như lúc mới mua vậy. Sau đây Thành Trung Mobile xin các bước khách hàng tiến hành thiết lập cài đặt gốc trên máy Sony C4

 >>> Mời khách hàng xem thêm gói dịch vụ thay mặt kính điện thoại Sony C4 chính hãng tại Sài Gòn, tới Thành Trung để thay mặt kính Sony C4 giá rẻ thấp nhất trên thị trường.

Các bước khôi phục cài đặt gốc Sony C4

Lưu ý : Trước khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại Sony C4

+ Trước khi thiết lập quý khách nên sao lưu nội dung lại bởi gần như tất cả các sẽ mất ngoài trừ thẻ nhớ và danh bạ trên Sim

+ Nếu các bạn có đăng nhập id gmail vào My Xperia,các bạn nên đăng xuất hay xoá tài khoản trước khi khôi phục cài đặt gốc Sony C4.

Việc thiết lập cài đặt gốc sẽ không đưa Sony C4 về trạng thái thiết bị ban đầu hoàn toàn, mà trở về phiên bản gần nhất của điện thoại thông minh. Việc thiết lập cài đặt gốc này sẽ xóa hết mọi nội dung như Danh bạ, hình ảnh, tin nhắn, ứng dụng. Quý khách hàng nên sao lưu lại đề phòng mất mát có thể xảy ra.

Bước 1 : Trước tiên khách hàng vào mục Cài đặt

Bước 2 : Bước kế tiếp lựa chọn mục Sao lưu & đặt lại

Bước 3 : Tại đây quý khách lựa chọn Cài lại dữ liệu của nhà SX

Bước 4 : Để tiến hành thiết lập cài đặt gốc cho Sony C4. bạn hãy chọn ĐẶT LẠI ĐIỆN THOẠI.

B5 : Cuối cùng quý khách chọn XÓA MỌI THỨ để Sony C4 bắt đầu thiết lập lại cài đặt gốc.

 >>> Bạn có nhu cầu thay cảm ứng Sony C4 Dual chính hãng ở HCM, Thành Trung mang đến giải pháp thay cảm ứng điện thoại Sony C4 Dual giá rẻ tiếng tăm.

Sau đó ngay lập tức điện thoại sẽ tiến hành quá trình khôi phục cài đặt gốc cho Sony C4. Quá trình này diễn ra trong vài phút. Như vậy chúng ta đã giá trị cốt lõi khôi phục, thiết lập cài đặt gốc trên smartphone Sony C4 để trợ giúp điện thoại trở nên nhanh hơn và dùng tốt hơn trong công việc, học tập cũng như giải trí.

Cách thiết lập cài đặt gốc trên smartphone Sony C4
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top