Nếu bất kể cạnh xung quanh màn hình Samsung S4 vẫn phát sáng khi quý khách hàng đang mở một hình nền tối, rất có thể Samsung S4 của chính bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều Samsung S4 mắc lỗi màn hình hở sáng. Nếu khách hàng đang gặp phải lỗi trên, hãy mang smartphone của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận xử lý màn hình cảm ứng smartphone Samsung S4 bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời gian thay màn hình cho Samsung S4 ở Hà Nội và HCM. Trung tâm chúng tôi bây giờ nhận thay màn hình Samsung S4 với thời gian chỉ chưa đầy 59 phút.

Samsung S4 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính là bởi các nguyên do sau:

► Phần màn hình cảm ứng với viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 phòng ban này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► bởi lắp ráp không chuẩn, sử dụng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình Samsung S4 bị hở sáng.

Cam kết gói giải pháp sửa lỗi, thay màn hình cho Samsung A5 2016 tại trung tâm có số tiền thanh toán thấp nhất thị trường. Hơn nữa quý khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà ưu tiên khi thay màn hình Samsung A5 2016 ở cửa hàng chúng tôi.

Các bước xử lý Samsung S4 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên máy.
► Hãy tìm một địa chỉ cửa hàng khắc phục, thay thế có uy tín để thực hiện thay mới màn hình cho Samsung S4 đúng chính hãng với giá cả hợp lý.

Cam kết với quý khách rằng gói dịch vụ Samsung Galaxy S8 có bảo hành lâu bền. Khoảng thời gian bảo hành cho gói Samsung Galaxy S8 từ 1-12 tháng và đổi mới phụ kiện trong 7 ngày.

Giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về màn hình mặt kính Samsung S4 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính

Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng Samsung S4 bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng có ảnh hưởng đến phần cứng hay phần mềm của máy hay không?

TL: Lỗi màn hình Samsung S4 bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình không ảnh hưởng đến phụ kiện hay phần mềm của thiết bị và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất nét sang trọng cho Samsung S4 của bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình Samsung S4 bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh tất cả cạnh của màn hình cảm ứng smartphone. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi quý khách xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình di động̣ đang tối sẵn, như là khi khách hàng đang bẻ khóa màn hình

Cách sửa lỗi màn hình Samsung S4 bị lỗi hở sáng lấy ngay với 40 phút
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top