Cách sao chép danh bạ từ SIM vào Sony C4

  • Đăng bởi caotufit - 02/08/2017

Với gần như tất cả các thiết bị đang được ưa chuộng như Sony C4, chúng ta có thể nhập danh bạ từ SIM trên Sony C4 một cách lấy ngay thuận tiện, cùng các bước tiến hành này chúng ta có thể lấy được những danh bạ đã được lưu sẵn ở bộ nhớ SIM, và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này, khách hàng đã biết các bước nhập danh bạ từ SIM trên Sony C4 chưa?

Cách sao chép danh bạ từ SIM sang Sony C4

Để tiến hành cách nhập danh bạ từ Sim trên Sony C4 chúng ta thực hiện như sau:

>>> Có thể các bạn đang tìm kiếm đến thay mặt kính điện thoại Sony C4 giá thấp tại Hồ Chí Minh, hãy đến Thành Trung thay mặt kính Sony C4 chính hãng giá tốt nhất ở HCM

B1: Từ màn hình chính thiết bị ấn chọn biểu tượng Danh bạ – Contacts.

B2: Ở đây chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới

Bước 3: Để nhập danh bạ từ Sim trên Sony C4 ấn chọn Nhập danh bạ – Import contacts.

Bước 4: Tiếp đó chúng lựa chọn mục SIM card để thực hiện nhập danh bạ từ SIM trên Sony C4.

Bước 5 : Sau đó ấn chọn Bộ nhớ máy – Local để lưu trữ vào bộ nhớ điện thoại.

B6: Tại đây màn hình sẽ hiện thị danh sách bất kỳ danh bạ đã được lưu trên SIM, ấn chọn Nhập tất cả – Import All để nhập bất kỳ danh bạ.

>>> Khách hàng đang có nhu cầu biết giá giải pháp thay cảm ứng điện thoại Sony C4 Dual ở HCM, vui lòng liên lạc tới Thành Trung Mobile để biết chuẩn xác gói thay cảm ứng Sony C4 Dual có giá bao nhiêu tiền.

B7: Ngay lập tức quá trình nhập danh bạ từ SIM trên Sony C4 sẽ được tiến hành, quá trình giá trị cốt lõi sẽ hiện lên thông báo như hình dưới.

Chúng ta đã đang cần, thực hiện phương án sao chép danh bạ từ SIM qua Sony C4 giá trị rồi đấy, thật đơn giản và nhanh chóng. Thành Trung mong rằng bài viết sẽ trợ giúp ích cho quý khách hàng.

Cách sao chép danh bạ từ SIM vào Sony C4
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top