Quay video trên màn hình Sony Z3 không phải là chức năng mà điện thoại nào cũng có nhờ vậy để thực hiện quay màn hình hầu như người dùng đã phải root thiết bị. Tuy nhiên, việc root thiết bị sẽ có những ảnh hưởng không tốt cho Sony Z3 của các bạn, làm điện thoại của bạn xuống cấp một cách nhanh chóng. Để thuận tiện hơn cho người dùng bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn một vài thủ thuật quay video màn hình Sony Z3 mà không cần Root máy.

Cùng thủ thuật đơn giản này gần như tất cả các người dùng điện thoại Android nói chung và Sony Z3 nói riêng đều có thể thực hiện và quay video màn hình hiển thị một cách nhanh chóng. Hãy đảm bảo điện thoại các bạn có kết nối Internet thông qua các gói cước 3G Mobifone, Viettel, Vinaphone hoặc sóng wifi và thực hiện theo cách thức dưới đây.

>>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại hàng đầu tại HCM: https://thanhtrungmobile.vn/dich-vu-thay-man-hinh-sony-z3-compact-chinh-hang.html

Quay video màn hình Sony Z3 không cần Root máy

Để quay video trên màn hình hiển thị điện thoại Sony Z3 không cần Root máy bạn cần tải ứng dụng AZ Screen Recorder. Các bạn thực hiện theo các bước sau để tải ứng dụng về thiết bị.

B1: Truy cập kho ứng dụng CHPlay trên máy, tại ô search các bạn gõ AZ Screen Recorder.

B2: Khi hệ thống hiện thị ứng dụng như hình bên dưới Bạn nhấn nút Cài đặt.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị một thông tin về việc cài đặt ứng dụng, các bạn cần nhấn vào nút Chấp nhận.

Thủ thuật quay video màn hình Android không cần Root thiết bị

Sau khi quá trình tải thành công ứng dụng AZ Screen Recorder bạn thực hiện theo chỉ cách sau để quay video màn hình điện thoại.

>>> Địa chỉ sửa chữa smartphone Sony uy tín nhất Việt Nam: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-z3.html

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng AZ Screen Recorder cho Android đã được tải và install.

B2: Để bắt đầu quay video màn hình bạn chạm vào nút màu đỏ, quá trình ghi lại sẽ được đếm ngược 3 giây. Trên thanh thông báo chính sẽ xuất hiện các nút công cụ để các bạn có thể tạm dừng hay kết thúc việc quay phim. Bạn thực hiện vuốt từ trên xuống để mở thanh thông báo.

Bước 3:Bạn TEST lại cũng như tùy chọn chỉnh sửa đoạn Video vừa quay và có thể chia sẻ ngay với các bạn bè.

Như vậy chỉ cùng các bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn có thể chủ động quay video cho điện thoại Android của mình khi cần thiết mà không cần phải root thiết bị. Chúc các bạn thực hiện một cách thành công nhé!

Cách quay màn hình điện thoại Sony Z3 mà không cần phải root máy
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top