Với thủ thuật cách phát Wifi trên Sony Z5 Compact, chia sẻ kết nối 3G, 4G tuy không phải là một khả năng mới mẻ nhưng đây vẫn luôn là một trong những chức năng hữu dụng mà quý khách hàng nên biết cũng như dùng để có thể phát Wifi trên Sony Z5 Compact, chia sẻ kết nối 3G với những ai xung quanh đang tìm truy cập mạng Internet.

Phương pháp phát Wifi trên Sony đã trở nên vô cùng quen thuộc cùng chúng ta bây giờ khi nhu cầu sử dụng truy cập mạng Internet đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên cùng mỗi máy Sony chúng ta đều có các phương pháp phát Wifi trên Sony khác nhau, điều này cũng đúng với thiết bị Sony Z5 Compact mà chúng ta sẽ đang cần phương pháp phát Wifi trên Sony Z5 Compact, chia sẻ kết nối 3G/4G dưới đây.

>>> Khách hàng đang thắc mắc về giải pháp thay mặt kính điện thoại Sony Z5 Compact giá bao nhiêu tiền ở TP.Hồ Chí Minh, để biết chuẩn xác dịch vụ thay mặt kính Sony Z5 Compact bao tiền hãy đến Thành Trung Mobile chúng tôi.

Cách phát Wifi trên Sony Z5 Compact, chia sẻ kết nối 3G, 4G

Phương pháp phát Wifi trên Sony Z5 Compact được thực hiện, các bước tiến hành như sau:

B1 : Trước hết khách hàng hãy truy cập Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại Sony Z5 Compact như hình dưới.

Bước 2 : Để có thể phát Wifi trên Sony Z5 Compact chúng ta ấn chọn truy cập vào mục Thêm (More)

B3 : Tiếp đó chúng ta lựa chọn mục Truy cập Internet & điểm phát sóng di động (Tethering & Portable Hotspot) để phát Wifi trên Sony Z5 Compact.

B4 : Tại đây khách hàng kích hoạt tính năng Điểm phát sóng di động (Portable Wi-Fi Hotspot) để chia sẻ kết nối 3G, 4G.

Lưu ý : Quý khách hàng đang cần phải đã kích hoạt dùng 3G/4G trên thiết bị để phát Wifi trên Sony Z5 Compact.

>>> Dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Sony C5 Ultra bao tiền là câu hỏi của phần lớn khách hàng khi tìm một giải pháp giá rẻ chuyên nghiệp, để trả lời cho câu hỏi thay cảm ứng Sony C5 Ultra giá bao nhiêu tiền khách hàng hãy tới Thành Trung để được giải đáp các thắc mắc.

Như vậy chúng ta đã thực hiện các bước phát Wifi trên Sony Z5 Compact thành công rồi đấy, để thiết lập chế độ phát Wifi chúng ta cách như sau:

Bước 5 : Các bạn lựa chọn mục Cấu hình điểm phát sóng (Configure Wi-Fi Hotspot) như hình dưới để chỉnh sửa thiết lập chia sẻ kết nối 3G/4G trên smartphone Sony Z5 Compact.

B6 : Tại đây quý khách có thể tùy chọn thay đổi Tên Wifi, mật khẩu như hình dưới để quá trình phát Wifi trên Sony Z5 Compact ổn định hơn.

Sau đó khách hàng ấn chọn Lưu để xác nhận.

Như vậy chúng ta đã vừa đang cần xong gần như tất cả các bước, thao tác thực hiện các bước tiến hành phát Wifi trên Sony Z5 Compact, chia sẻ kết nối 3G/4G cho các người xung quanh dùng, hy vọng khách hàng cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên điện thoại Sony Z5 Compact của mình rồi.

Cách phát Wifi trên Sony Z5 Compact, chia sẻ kết nối 3G
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top