Cách phát Wifi trên Oppo F1 Plus

  • Đăng bởi caotufit - 25/07/2017

Thiết bị di động thông minh ngày nay được trang bị rất nhiều công nghệ cũng như tính năng độc đáo. Trên Oppo F1 Plus cũng vậy, nhà sản xuất cũng trang bị cho máy này khả năng phát Wifi từ kết nối 4G.Bài viết sau Thành Trung sẽ hướng dẫn các bạn các bước tiến hành phát Wifi trên Oppo F1 Plus.

Khi dùng smartphone ở nơi công cộng cùng các bạn. Việc tìm kiếm điểm phát Wifi là vô cùng khó khăn. Nếu di động̣ Oppo F1 Plus của các bạn đã đăng ký 3G Viettel và khách hàng đang muốn chia sẻ mạng di động trên với các bạn bè của mình thì có thể thử khả năng phát wifi, chia sẻ kết nối trên Oppo F1 Plus. Bài viết sau đây Thành Trung sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách phát Wifi trên Oppo F1 Plus.

>>> Khách hàng đang có nhu cầu thay màn hình cho oppo f1 plus ở HCM, Thành Trung hiện nay mang đến dịch vụ thay màn hình oppo f1 plus giá thấp có xuất xứ rõ ràng.

Hướng dẫn phát Wifi trên Oppo F1 Plus

Để phát Wifi trên Oppo F1 Plus khách hàng làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại di động > tìm chọn mục Các kết nối không dây khác > ở đây quý khách chọn Điểm truy cập cá nhân .

B2 . Ở mục Điểm truy cập cá nhân > bạn hãy tích Bật khả năng này lên. Sau đó hãy cấu hình điểm phát như đặt Tên điểm phát , Mật khẩu Wifi > sau đó khách hàng nhấn Lưu để hoàn thành.

>>> Quý khách có nhu cầu đang cần thêm thông tin về gói thay màn hình cho oppo r7 lite ở Thành Trung Mobile, để biết chính xác dịch vụ thay màn hình oppo r7 lite bao nhiêu tiền.

Trên đây là bài hướng dẫn phát Wifi trên Oppo F1 Plus của chúng tôi. Hi vọng cùng bài hướng dẫn các bạn sẽ dễ dàng chia sẻ kết nối mạng của mình cho quý khách hàng bè người thân mỗi khi ơ nơi công cộng không có kết nối Wifi.

Cách phát Wifi trên Oppo F1 Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top