Quý khách đang tiến hành Restore bằng iTunes thì đón nhận được thông báo lỗi 9006 lúc restore iPhone 6 Plus, quý khách có yêu cầu làm gì để xử lý lỗi?

Nếu vẫn chưa biết phương án sửa chữa trục trặc lỗi 9006 thì quý khách hàng nên theo sát các gì mình viết dưới đây.

Bài viết chia sẻ 5 các bước đơn giản để thay thế trục trặc 9006 trong quá tình Restore iPhone 6 Plus.

>>> Khách hàng có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 6 plus lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

Một. Thay thế lỗi 9006 bằng cách khởi động lại modem

Có thể lý bởi khách hàng nhận được nhiều thông tin lỗi 9006 khi restore iPhone 6 Plus là do kết nối internet giữa iTunes và iPhone 6 Plus bị gián đoạn.

vì thế, quý khách hãy thử tắt bật mô hình và đợi tầm một vài giây xem sao. Sau Lúc bật lại mạng khách hàng hãy TEST xem Có thể thực hiện Restore lại iPhone 6 Plus một lần nữa hay không.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ về thiết bị di động̣ iPhone 6 plus cũ bạn hãy click tại đây

2. Ghép hai cổng 80 và 443

Một thao tác nữa để khắc phục lỗi 9006 lúc restore iPhone 6 Plus đó là ghép cổng 80 và 443.

Các bạn biết rằng router của các bạn được designvới thông số kỹ thuật có hai cổng là 80 và 443. do thế bạn nên truy cập vào và rà soát xem 2 cổng này có được truyền tải hay không các bạn nên kết nối với một mạng khác nhé.

3. Tại sao đến từ phầm mềm diệt vi rút

Việc phần mềm diệt vi rút đã hết thời hạn dùng hoặc phần mềm chưa được update mẫu máy mới cũng sẽ dẫn đến triệu chứng gặp thông tin lỗi 9006 Lúc restore iPhone 6 Plus 6 cũ.

khách hàng hãy thực hiện update phiên bản diệt vi rút tuyệt vời nhất, nếu sau Lúc update mà lỗi 9006 vẫn chưa hết, các bạn thử tắt phần mềm antvirus đi và kiểm tra xem hết lỗi chưa.

>>> Để chi tiết chi tiết thiết bị di động̣ Tai nghe điện thoại vui lòng truy cập Tại đây tại website của chúng tôi

4. Kiểm tra tất cả tùy chỉnh tường lửa

Một trong những nguyên cớ khiến bạn đón nhận được thông tin lỗi 9006 Khi Restore iPhone 6 Plus là bởi cấu hình thiết lập tường lửa của chính bạn chặn phobos.apple.com hoặc Albert.apple.com.

Do thế quý khách hàng hãy TEST lại mọi thiết lập tường lửa để trăm phần trăm quý khách hàng đã không chặn chúng. Nếu cấu hình thiết lập của các bạn đã đang chặn thì hãy bỏ chặn đi rồi đánh giá xem đã hết lỗi 9006 chưa.

5. Nâng cấp iTunes tuyệt vời nhất để xử lý lỗi 9006 khi restore iPhone 6 Plus

Nếu loại máy iTunes quá cũ và không tương thích với phần mềm hệ thống iOS của iPhone 6 Plus hiện tại sẽ dẫn đến triệu chứng đón nhận được thông báo lỗi 9006.

Do thế hãy update mẫu máy iTunes tuyệt vời nhất để Có thể tiếp tục restore cho iPhone 6 Plus.

Vừa rồi là chia sẻ của mình về 5 quy trình kiểm tra và khắc phục lỗi 9006 Lúc restore iPhone 6 Plus được nhiều bạn sử dụng và có xác suất thành công cao nhất. Chúc khách hàng giá trị!

Cách nào để thay thế lỗi 9006 khi restore iPhone 6 Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top