duy nhất đại lý ở Hồ Chí Minh vừa bất ngờ tụt mức tiền sốc cho sản phẩm hạng sang nhất của BlackBerry về mức 10,9 triệu đồng.

Trong khi gần như tất cả các nhà phân phối lẻ ở Việt Nam chưa có động thái điều chỉnh giá phân phối, duy nhất đại lý ở HCM giới thiệu ra mức giá mua mới 10,9 triệu đồng cho BlackBerry passport silver – di động chạy Android đẳng cấp nhất của dâu đen.

>> Cùng với người yêu thích BB BlackBerry Android, thì blackberry passport silver giá trang bị thể nói là một chiếc điện thoại tốt nhất mà BlackBerry đã mở đầu cho thế hệ Android. so với nhiều dòng Android tầm trung thì passport silver trang bị nhiều ưu thế về cả thiết kế & hiệu năng.

Mức mức giá mới của BlackBerry passport silver ở một nhà cung cấp lẻ ở Sài Gòn.
so cùng mức mức giá truyền thống, passport silver hiện tụt đến gần 6 triệu đồng. Trước đó, mẫu di động của BlackBerry cũng từng giảm giá mua trong tháng 6 cùng mức giảm 2,1 triệu đồng.

Lúc này, passport silver có xuất xứ rõ ràng chỉ còn được phân phối ở vài trung tâm từng chuyên bán BlackBerry ở Việt Nam và do nhà cung cấp chỉ định. máy mang từ nước ngoài đơn vụ cung ứng mạng đã qua sử dụng hiện sở hữu giá mua ở tầm 8-9 triệu. máy mới hiện ở mức 10 triệu, rất gần với giá chính hãng vừa tụt.

blackberry-passport-silver-cu-thiet-ke

passport silver (viết tắt của passport silveracy và passport silverate) là dòng smartphone đẳng cấp chạy Android cuối cùng được BlackBerry mở rộng toàn diện cả phần cứng và phần mềm trước khi hãng chuyển giao khâu làm và sản xuất cho đối tác Alcatel, bộ phận di động hiện thuộc trang bị của hãng TCL (Trung Quốc).

>> Với những người yêu thích BB BlackBerry, thế hệ BlackBerry Android đã không còn xa lạ gì nữa, khi mà BlackBerry passport silver Ra mắt đã khiến điên đảo cả duy nhất thế hệ BlackBerry 10. Đến hiện nay khi passport silver cũ tụt mức tiền khá là mạnh thì các bạn có thể sắm ngay 1 em ở tất cả cửa hàng.

Ở thời điểm Ra đời, thiết bị sở hữu mức mức giá lên tới 18,5 triệu đồng. BlackBerry passport silver được tích hợp màn hình mặt kính AMOLED 5.4 inch 2K cong tràn 2 cạnh cùng tính năng màn hình cạnh tương tự Samsung Galaxy S6/S7 Edge, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 808 cùng RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và pin 3410mAh.

Thiết kế đậm chất BlackBerry với Bàn phím QWERTY vật lý vẫn là điểm khiến fan Dâu đen lựa chọn passport silver để tạo sự khác biệt cùng thế giới thiết bị Android hỗn độn. ngoại hình, phụ kiện và phần mềm toàn bộ cho trải nghiệm dùng good tuy nhiên cũng chỉ sau 3 đến 12 tháng, giá mua của BlackBerry passport silver đã xuống đến gần duy nhất nửa.

blackberry-passport-silver-cu-man-hinh

Ấy vậy mà khi so sánh với các đối thủ như Galaxy S7, LG V10 và iPhone 6s, giá mua bán của passport silver toàn bộ kém cạnh tranh (kể cả hàng có xuất xứ rõ ràng lẫn mang từ nước ngoài). Hơn nữa, BlackBerry vốn cũng không phải là tên nhà sản xuất ưa chuộng ở thị trường Việt, vì thế mà passport silver đang rơi vào thảm cảnh cả kẻ bán lẫn người mua đều chẳng thèm đoái hoài.

>> Phương án chọn BlackBerry passport silver cũng khá đơn giản, tất cả các các bạn nên chọn mua blackBerry mới, vì hàng mới giờ nhiều và đảm bảo hơn hàng truyền thống. Đánh giá mua chung về mở hộp blackberry passport silver mới bây giờ thì các trung tâm quy mô rộng đều khá tin tưởng, có sự đảm bảo đến 90% hàng ổn định, cùng với chế độ bảo hành thời gian dài nên quý khách hàng không lo ngại.

passport silver là mẫu smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành Android của BlackBerry, thiết bị được cung cấp ra ở Việt Nam từ tháng 12/2015 với mức mức tiền 18,5 triệu đồng. cùng mức mức tiền đó, BlackBerry hiển nhiên muốn passport silver cạnh tranh trong phân khúc smartphone đẳng cấp cùng Galaxy S7, LG V10… thậm chí cả iPhone 6s. đáng tiếc, “cuộc chiến trong mơ” của Dâu đen gần như chưa hề diễn ra.

Doanh số của passport silver còn thua cả mẫu đàn anh Passport vốn đã thất bại thảm hại từ trước, đó là nhận định của nhiều chủ trung tâm. cùng họ, passport silver khó cung cấp như Bphone, bởi mẫu điện thoại này chẳng có nét gì phổ, hương vị mới thì không sở hữu mà dư vị cũ của dâu đen cũng chẳng còn.

Cách mua blackBerry Passport SIlver bây giờ trang bị điều gì cần chú ý cùng với người sử dụng
Đánh giá bài viết

Tác giả: huyencao

Comments

icon up top