Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo F1s

  • Đăng bởi lamhai - 28/07/2017

Khôi phục cài đặt gốc Oppo F1s là việc quý khách hàng cần làm khi trong một vài điều kiện khi quý khách hàng dùng Oppo F1s và bấm nhầm vào tính năng nào đấy gây ra 1 vài sự cố hoặc gặp khó khăn trong quá trình dùng.

Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn quý khách hàng phương án khôi phục cài đặt gốc di động̣ Oppo F1s để máy trở lại trạng thái ban đầu hãy thực hiện theo tất cả các bước hướng dẫn dưới đây.

Cách dẫn khôi phục cài đặt gốc Oppo F1s

Ghi chú: Trước khi khôi phục cài đặt gốc cho Oppo F1s quý khách hàng hãy kiểm tra sao lưu lại những nội dung đang cần thiết trước khi thực hiện cài đặt lại Oppo. Bởi khi thực hiện trách nhiệm này các nội dung được lưu trữ trên điện thoại bao gồm gần như tất cả các ứng dụng, trò chơi, tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi sẽ bị xóa.

>>> Quý khách hàng khó khăn không biết giải pháp thay màn hình cho oppo f1s giá bao nhiêu ở HCM. Để biết thay màn hình oppo f1s giá bao nhiêu các bạn hãy đến Thành Trung để biết chuẩn xác.

Bước 1: Để khôi phục cài đặt gốc Oppo F1s, đầu tiên quý khách cần vào “Cài đặt

B2: Tiếp đến vào “Cài đặt bổ sung

B3: Khách hàng vào tiếp “Sao lưu và đặt lại

Bước 4: Bước kế tiếp quý khách hàng chọn “Xóa toàn bộ dữ liệu và cài đặt” để khôi phục cài đặt gốc Oppo F1s

Bước 5: Cuồi cùng các bạn hãy nhấn vào “Xác nhận xóa” để bắt đầu quá trình khôi phục lại cài đặt gốc cho Oppo F1s. Và bạn chờ khoảng từ 5-10 phút cho điện thoại khởi động lại.

>>> Dịch vụ thay màn hình cho oppo f1 bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều quý khách hàng khi đang muốn sửa chữa. Để biết chính xác giá thay màn hình oppo f1 bao nhiêu tiền quý khách hàng hãy đến Thành Trung Mobile để được tư vấn một cách thấp nhất.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn quý khách hàng các bước khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Oppo F1s một cách thức đơn giản nhất. Chúc khách hàng thực hiện thành công.

Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo F1s
5 (100%) 1 vote

Tác giả: lamhai

Comments

icon up top