Cách đăng xuất messenger trên iPhone 6

  • Đăng bởi caotufit - 29/09/2017

Khách hàng đang tìm cách đăng xuất messenger trên iPhone 6? Đăng xuất id trên ứng dụng Facebook Messenger tưởng chừng như việc đơn giản nhưng không phải vậy. Hiện tại ứng dụng Messenger trên iPhone 6 chỉ cho phép quý khách hàng chuyển đổi giữa tài khoản này sang một ID khác.

Yên tâm, dưới dây sẽ là những hướng dẫn phương pháp đăng xuất messenger trên iPhone 6 mà Thành Trung Mobile Mobile gửi tới bạn đọc.

>>> Quý khách hàng có thể tìm hiểu gói dịch vụ thay màn hình cho iPhone 6 chính hãng giá thấp tại TP.HCM. Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình iPhone 6 chính hãng chính hãng

Hướng dẫn cách đăng xuất messenger trên iPhone 6

Đăng xuất ID Messenger trên iPhone 6 bằng cách chuyển id

Bằng cách này bạn có thể đăng xuất Messenger bằng phương pháp đăng nhập một account khác.

Bước 1 : Quý khách hàng hãy vào ứng dụng Messenger, nhấn vào ảnh đại diện trên góc trái để vào phần tùy chỉnh.

Bước 2 : Tiếp theo bạn hãy kéo xuống dưới và chọn mục Chuyển id.

B3 : Hãy bấm vào dấu + để đăng nhập id mới.

>>> Các bạn đang có như cầu thay mặt kính cho iphone 6s plus chính hãng ở HCM, hãy đến Thành Trung – chúng tôi cung cấp thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng uy tín.

Cách đăng xuất Messenger trên iPhone 6 hoàn toàn

bạn có nhu cầu thoát id Messenger hoàn toàn, đây cũng là các bước tiến hành để đăng xuất Faceboo ở xa trên một điện thoại khác, có điều trong bài hướng dẫn này chúng ra đăng xuất Messenger trên iPhone 6 chúng ta đang dùng.

B1 : các bạn hãy mở ứng dụng Facebook lên, tiếp đến nhấn vào tiểu tượng 3 dòng kẻ ngang ở góc dưới bên phải màn hình cảm ứng.

Chọn Cài đặt > chọn Cài đặt id

B2 : Bước kế tiếp các bạn hãy chọn Bảo mật và đăng nhập

B3 : Quý khách hãy vào mục Nơi khách hàng đã đăng nhập

B4 : Lựa chọn đóng phiên đăng nhập Messenger trên chính chiếc iPhone 6 đang dùng bằng phương pháp bấm vào Đăng xuất.

Bước 5 : Hiện tại quý khách hãy mở ứng dụng Messerger, các bạn sẽ thấy thông báo phiên đăng nhập đã hết thời hạn. Nhấn Ok để xác nhận quá trình đăng xuất Messenger.

>>> Giải pháp thay màn hình cho iPad Air 2 chính hãng tiếng tăm giá trị, chỉ mất khoảng ở Thành Trung Mobile, chúng tôi chuyên nhận thay màn hình iPad Air 2 chính hãng cùng giá thành phải chăng.

Như vậy với 2 cách đăng xuất messenger trên iPhone 6 khách hàng đã có thể dễ dàng đăng nhập hay đăng xuất bất cứ ID nào trên ứng dụng Facebook Messenger. Chúc các bạn thực hiện giá trị và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hữu dụng.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • đăng xuất messenger trên ios 10
  • cách xóa tài khoản messenger trên iPhone 6/ipad
  • các bước tiến hành thoát messenger trên iPhone 6
Cách đăng xuất messenger trên iPhone 6
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top