Cách chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z5 Dual

  • Đăng bởi caotufit - 10/08/2017

Bài viết dưới đây Thành Trung sẽ chỉ dẫn quý khách hàng phương pháp chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z5 Dual để khách hàng có thể lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ xuất hiện trên màn hình cũng như để chia sẻ cùng các người quý khách của mình để cùng bàn luận, làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

>>> Thành Trung chuyên thay màn hình cho Sony Z chính hãng giá rẻ, fix lỗi lấy ngay chỉ từ 45 phút. Xem thêm chi tiết ở: http://tinyurl.com/y7r4dod7

Thao tác chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z5 Dual

Để thực hiện các bước tiến hành chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z5 Dual chúng ta thực hiện như sau:

Cách thức 1 :

Thực hiện ấn giữ nút Power (nguồn)phím giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới.

Sau khoảng 1 giây sau màn hình máy sẽ nhấp nháy và chúng ta đã thực hiện chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z5 Dual thành công.

Cách thức 2 :

Bên cạnh đó chúng ta còn thể chụp ảnh màn hình smartphone bằng các bước tiến hành ấn và giữ nút Power (nguồn) sau đó màn hình sẽ xuất hiện bảng tùy chọn.

>>> Dịch vụ thay mặt kính cho Sony Z5 chính hãng danh tiếng hiệu năng cùng với nhiều phần quà lợi ích hấp dẫn. Thông tin chi tiết xem tại : http://tinyurl.com/yaqyznuj

Ấn chọn Chụp ảnh màn hình.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong bất kể các bước tiến hành chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z5 Dual, hy vọng qua bất kỳ các bước này quý khách đã biết cách chụp ảnh màn hình điện thoại của mình rồi phải không, tính năng chụp màn hình tuy không phải là một chức năng chủ yếu nhưng lại rất nhiều người sử dụng, các bước chụp màn hình điện thoại sẽ giúp người dùng chia sẻ các khoảnh khắc với nhau được chất lượng hơn cũng như nâng cao tương tác khi cần giúp, gặp khó khăn thì khả năng chụp màn hình smartphone vô cùng hữu ích.

Cách chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z5 Dual
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top