Với một điện thoại thông minh như Redmi Note 3 chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện các bước tiến hành chặn số trên Redmi Note 3, thao tác chặn cuộc gọi trên smartphone Redmi Note 3 mà không cần phải sử dụng bất kỳ một ứng dụng hỗ trợ nào, hãy cùng Thành Trung thực hiện tất cả cách thực hiện thao tác chặn số trên Redmi Note 3 của mình để thấu hiểu rõ hơn về chức năng này nhé.

>>> Quý khánh đang tìm địa chỉ uy tin thay màn hình cho Galaxy A8 quận Gò Vấp, TP.HCM, bây giờ Thành Trung đã có mặt chuyên mang đến dịch vụ fix lỗi, thay màn hình Galaxy A8 quận Gò Vấp, TP.HCM

Cũng cũng tương tự như tất cả máy khác của Redmi Note 3 chúng ta có thể thực hiện các các bước chặn cuộc gọi trên Redmi Note 3 vô cùng dễ dàng thông qua nhiều cách khác nhau, tuy nhiên trong bài viết dưới đây Thành Trung sẽ hướng dẫn quý khách cách thực hiện chặn số trên Redmi Note 3, các bước chặn cuộc gọi trên Redmi Note 3 không cần đến ứng dụng hỗ trợ mà vẫn có thể thực hiện được điều này.

Hướng dẫn chặn số trên Redmi Note 3, các bước tiến hành chặn cuộc gọi

Để thực hiện các bước tiến hành chặn số trên Redmi Note 3 chúng ta có tất cả các bước như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính smartphone chúng ta ấn chọn vào trình liên hệ trên điện thoại thông minh như hình dưới để chặn cuộc gọi trên Redmi Note 3.

Bước 2 : Tiếp đó ở giao diện gọi điện trên Redmi Note 3, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng tay phải màn hình mặt kính thiết bị.

B3 : Chương trình sẽ xuất hiện một biểu mẫu để lựa chọn, ở đây các bạn ấn chọn Cài đặt (Settings) để cài đặt chặn số trên Redmi Note 3 của mình không cần ứng dụng.

Bước 4 : Ở giao diện tính năng cài đặt cuộc gọi trên điện thoại, chúng ta cần và ấn chọn mục Chặn số (Block Numbers).

Bước 5 : Sau đó trung tâm sẽ chuyển chúng ta sang giao diện danh sách tất cả số danh bạ đã bị thực hiện chặn số trên Redmi Note 3

>>> Địa chỉ triển khai dịch vụ dịch vụ thay cảm ứng cho Redmi Note 3 quận 1, HCM chuyên nghiệp giá trị. Thành Trung đã có mặt chuyên thay cảm ứng Redmi Note 3 quận 1, HCM giá rẻ, có xuất xứ rõ ràng.

Quý khách có thể ấn chọn biểu tượng Danh bạ để chặn số trên Redmi Note 3 từ danh bạ .

Bước 6 : Hoặc quý khách thực hiện điền số di động ở mục nhập và ấn chọn biểu tượng dấu “+” để thêm số chặc cuộc gọi trên Redmi Note 3 như hình dưới.

B7 : Cuối cùng trung tâm sẽ thông tin các bạn sẽ không còn đón nhận được bất kỳ tin nhắn, cuộc gọi được thực hiện từ số này.

Và trên màn hình máy sẽ hiển thị số vừa thực hiện chặn ở trên, để bỏ chặn số trên Redmi Note 3 chúng ta ấn chọn biểu tượng “-” như hình trên.

Và như vậy chúng ta đã vừa thực hiện xong tất cả thao tác thủ thuật chặn số trên Redmi Note 3, chặn cuộc gọi trên điện thoại Redmi Note 3 được nhiều người yêu thích để không bị làm phiền bởi tất cả cuộc gọi lạ…, tin rằng khách hàng cũng đã thực hiện các bước tiến hành chặn số trên điện thoại di động Redmi Note 3 của mình rồi.

Cách chặn số trên Redmi Note 3, các bước tiến hành chặn cuộc gọi
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top