Đầu tiên phải nói BlackBerry passport silver thực thụ độc, hàng độc thì thường được nhiều bạn thích bởi vậy mà thống kê cho thấy trong quý III vừa qua, BlackBerry đã bán được 700.000 chiếc passport silver, một con số đối với ‘Dâu đen’ đã là kỷ lục. có vẻ passport silver đã khiến BlackBerry vượt qua thời điểm khó khăn, thua lỗ triền miên này. Đến vị CEO của BlackBerry cũng phải nói rằng nếu như passport silver không giá trị thì họ sẽ tính đến chuyện ngừng bán, sản xuất di động̣.

>> Cùng với passport silver để đánh mức giá trang bị giá trị cốt lõi hoặc không thì phải nói là một sản chưa đạt thành cho lắm, nếu so sánh cùng thế hệ trước đó thì passport silver không thể bằng. bên cạnh đó sự phát triển phần mềm của passport silver edition giá bao nhiêu đã đánh dấu hướng đi mới của BlackBerry. những điểm mạnh của BlackBerry passport silver vẫn được nhiều bạn yêu thích.

Blackberry-Passport-Silver-man-hinh

Tuy nhiên, tín hiệu mừng là passport silver đã sở hữu doanh số chất lượng, cổ phiếu của BlackBerry cũng tăng lên nhờ sản phẩm độc đáo này. Vậy nó độc ở đây là độc chỗ nào? hầu như quý khách hàng sẽ thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trên thị trường hiện chỉ sở hữu duy nhất passport silver trang bị thiết kế bao gồm màn hình cảm ứng cảm ứng 2 cạnh cong nhưng có Phím bấm vật lý trượt ngay phía dưới. Điều này sẽ khiến người yêu thích BB rất tiện ích, năng lực cách sẽ nhanh hơn rất nhiều, duy nhất là khi nhắn tin, soạn thảo văn bản

Đây không những là lo sợ của khách hàng Việt mà còn của nhiều người sử dụng trên cửa hàng thế giới. Để giải đáp phân vân này, BlackBerry đã quảng cáo video về bộ phận cũng như phương án sắp xếp tất cả thành phần linh kiện bên trong passport silver.

Theo dõi video này, chúng ta sẽ biết được rằng hơn phương pháp BlackBerry cung cấp mẫu di động̣ chạy Android dẫn đầu của hãng mà trọng yếu nhất là cơ chế trượt độc đáo. Bởi thay do dùng cơ chế trượt hai bên, đẩy Phím bấm xuống, BlackBerry vẫn trung thành với cơ chế trượt lẫy vòng cung đưa màn hình cảm ứng lên trên, tương tự cơ chế trượt của BlackBerry 9810 trước kia.

>> Cơ chế trượt là một cơ chế hiện nay ít nhà sản xuất còn ứng dụng cho điện thoại di động của chính mình, với chiếc dt passport giá bao nhiêu đây là duy nhất trong những phiên bản số ít sử dụng cơ chế này. với người sử dụng BlackBerry thì mẫu passport silver khá giống với các đời trước tuy nhiên passport silver được trang bị khá nhiều những chức năng ưu việt và tiên tiến.

Để trợ lực cho lẫy vòng cung, BlackBerry cho hai đường rãnh ở cạnh phải của máy. Khi lẫy đẩy lên, viên xoay tròn ở góc phải và thanh trượt sẽ đi theo. Khi đẩy xuống, cả ba cùng xuống. Lẫy vòng cung trang bị một đầu bắt cố định vào cửa hàng thiết bị, đầu kia xoay lên xuống theo màn hình cảm ứng.

Phím bấm của passport silver có tối thiểu 5 lớp gồm lớp mạch, lớp cảm ứng, lớp cơ, hầu hết nút bấm và khung bảo vệ. Dù không thật sự độc đáo, nhưng bền bỉ khá ổn. Tiếc là vì chỉ có duy nhất lẫy xoay làm hổng một số bộ phận bên trong. nhờ vậy, passport silver sẽ hơi lỏng khi khách hàng bóp mạnh từ trên xuống dưới. Nhược điểm này có thể khiến khá nhiều người dùng cảm thấy không ưng ý.

Trang bị rất nhiều người kinh ngạc và nói rằng sản xuất mỏng của BlackBerry thì là sao mà nhét vừa một hòn pin 3410 như BlackBerry passport silver nhưng thông tin này đã được xác nhận trên trang chủ của BlackBerry. Hơn thế nữa thiết kế mỏng cũng là duy nhất điểm cộng của BlackBerry passport silver khi độ dày chỉ tầm khoảng 0.8cm.

Blackberry-Passport-Silver-camera

Nếu như duy nhất người chưa từng biết đến BlackBerry passport silver khi cầm trên tay chưa chắc có thể biết rằng còn có Phím bấm trượt cơ đấy. Tiêu điểm của tất cả các mẫu điện thoại di động thời điểm này là làm mỏng, phẳng và màn hình mặt kính lớn và passport silver đã quy tụ đầy đủ tiêu chí trên và thêm nhiều nét độc đáo khác nữa.

>> Trong số tất cả dòng BlackBerry android thời gian gần đây, passport silver đang ở một mức mức giá tương đối tuyệt vời, các dòng BlackBerry Android luôn là lựa chọn số 1 trong nhiều những phân khúc tầm trung bình thời điểm này. blackberry passport silver mạ vàng video kiểu dáng khá hoặc và không bị lỗi gì về phần mềm nên chạy khá hoạt động tốt.

Màn hình cong kép hai bên, độ phân giải 2K và số lượng điểm ảnh cực cao 540ppi – có thể hỗ trợ tính năng trên màn hình cong?

Điều này rất khả thi và có thể sẽ bất thần cùng chúng ta khi Lên kệ. BlackBerry không đơn thuần chỉ cung cấp và thiết kế màn hình cảm ứng cong để mang tính vẻ đẹp cao. sở hữu duy nhất bài viết trước đó hỏi ý kiến anh em về màn hình mặt kính cong trên passport silver sẽ sở hữu khả năng gì và thời điểm này chúng ta sở hữu thể đã sở hữu câu giải đáp, những thông tin rò rỉ về thanh trạng thái sạc pin hiển thị trên màn hình cảm ứng cong của passport silver đến việc mổ xẻ video mới giới thiệu passport silver từ BlackBerry cho chúng ta thấy duy nhất vạch màu đen bên cạnh cong phải của thiết bị, chứng tỏ duy nhất điều rằng việc hỗ trợ hiển thị mọi thông báo tùy chọn trên màn hình cong sở hữu thể tích hợp và điều này vẫn đang còn là một ẩn số cho chúng ta chờ đợi.

Các dòng thành phẩm BlackBerry Passport được sử dụng khá nhiều cùng mẫu Passport SIlver khá hot
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top