Quý khách hàng sẽ không chỉ có thể tùy biến giao diện của Xiaomi Mi5 mà chúng ta còn có thể đổi icon ứng dụng Xiaomi Mi5, thay đổi biểu tượng ứng dụng cực đáng yêu và bắt mắt ngay trên thiết bị Xiaomi Mi5 của mình. Chỉ cùng một số cách mà Thành Trung Mobile sẽ giới thiệu trong bài viết này quý khách hàng sẽ sở hữu các bộ icon ứng dụng vô cùng thú vị cho điện thoại di động của mình rồi.

>>> Bây giờ Thành Trung hiện tại là địa chỉ khắc phục thay màn hình điện thoại Xiaomi Mi5 tại 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP.HCM chuyên nghiệp. Chuyên thay màn hình Xiaomi Mi5 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP.HCM giá ưu đãi chất lượng.

Đổi giao diện Xiaomi Mi5 là thủ thuật hỗ trợ người dùng nhanh chóng có thể đổi giao diện Xiaomi Mi5 với những bộ Theme cá tính và bắt mắt được nhà phát hành đưa đến hỗ trợ người dụng, hơn nữa chúng ta còn có thể thực hiện tùy biến thay đổi đổi icon ứng dụng Xiaomi Mi5 để làm smartphone càng trở nên nổi bật hơn nữa.

Hướng dẫn đổi icon ứng dụng Xiaomi Mi5

Để thực hiện cách đổi icon ứng dụng trên Xiaomi Mi5 chúng ta có các phương pháp như sau:

Bước 1 : Quý khách từ màn hình chính smartphone vuốt màn hình từ dưới lên trên để truy cập vào Menu ứng dụng trên điện thoại Xiaomi Mi5.

B2 : Tiếp đó chúng ta thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng như hình dưới để đổi icon ứng dụng Xiaomi Mi5.

B3 : Sau khi đã truy cập giá trị vào ứng dụng Cài đặt này chúng ta sẽ thực hiện tìm hiểu và ấn chọn mục Hình nền và Theme (Wallpaper & Theme) để cài đặt thay đổi icon ứng dụng Xiaomi Mi5.

Bước 4 : Bước kế tiếp đó hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chức năng Samsung Theme như hình dưới.

Tại đây để có thể thực hiện cách icon ứng dụng Xiaomi Mi5 chúng ta ấn chọn thẻ Biểu tượng (iCon) như hình trên.

>>> Địa chỉ khắc phục chuyên thay màn hình điện thoại R7 Lite ở 1399 Đường 3 Tháng 2, quận 11, HCM danh tiếng, chính hãng. Thành Trung Mobile cung cấp dịch vụ thay màn hình R7 Lite 1399 Đường 3 Tháng 2, quận 11, HCM giá ưu đãi.

Bước 5 : Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang danh sách các bộ icon được nhà phát hành giúp thực hiện việc sử dụng, đổi biểu tượng ứng dụng trên Xiaomi Mi5.

Chúng ta ấn chọn vào bất kể vào một gói biểu tượng nào đó.

B6 : Ở đây trung tâm sẽ ra mắt thông tin về gói icon này cũng như giao diện xem trước để người dùng lựa chọn có đổi icon ứng dụng trên Xiaomi Mi5 hay không.

Ấn chọn mục Tải về (Download) để tải bộ icon yêu thích về điện thoại thông minh của mình.

Bước 7 : Quá trình tải về sẽ diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng của chính quý khách, khi quá tình này hoàn tất, chúng ta có thể ấn chọn Áp dụng (Apply) để cài thay đổi icon ứng dụng Xiaomi Mi5 ngay lập tức.

Bảng giá sửa chưa điện thoại Xiaomi có tại https://suadienthoaixiaomi.com/ truy cập ngay để biết thông tin mới nhất

Trên đây là bài viết chỉ cách các bước thực hiện cách cài thay đổi icon ứng dụng trên Xiaomi Mi5, hy vọng qua các bước chỉ cách chi tiết ở trên quý khách cũng đã lấy liền thực hiện việc thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Xiaomi Mi5 của mình giá trị cốt lõi rồi.

Các bước tiến hành đổi icon ứng dụng Xiaomi Mi5
Đánh giá bài viết

Tags:

  • thay đổi icon trên xiaomi
Tác giả: caotufit

Comments

icon up top