Nếu bất kể cạnh xung quanh màn hình Samsung S4 vẫn phát sáng khi quý khách đang mở một hình nền tối, rất có thể Samsung S4 của các bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều Samsung S4 mắc lỗi màn hình cảm ứng hở sáng. Nếu các bạn đang gặp phải lỗi trên, hãy đem điện thoại di động của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận thay thế màn hình di động̣ Samsung S4 bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời hạn thay màn hình cho Samsung S4 tại Hà Nội và HCM. Cửa hàng chúng tôi bây giờ nhận thay màn hình Samsung S4 cùng thời hạn chỉ chưa đầy 59 phút.

Samsung S4 bị lỗi hở sáng , bung màn hình là vì những tại sao sau:

► Phần màn hình mặt kính với viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 bộ phận này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► do lắp ráp không chuẩn, dùng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình Samsung S4 bị hở sáng.

Bảo đảm gói gói dịch vụ sửa chữa, thay màn hình cho Samsung A5 2016 ở cửa hàng có số tiền phải trả tốt nhất thị trường. Ngoài ra bạn sẽ đón nhận được phần quà ưu đãi khi thay màn hình Samsung A5 2016 ở cửa hàng chúng tôi.

Quy trình thay thế Samsung S4 bị lỗi hở sáng , bung màn hình:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên thiết bị.
► Hãy tìm một địa chỉ trung tâm sửa chữa, sửa chữa có sự chuyên nghiệp để thực hiện thay mới màn hình mặt kính cho Samsung S4 đúng chính hãng với giá cả hợp lý.

Bảo đảm cùng quý khách hàng rằng dịch vụ Samsung Galaxy S8 có nhận bảo hành lâu dài. Khoảng thời gian nhận bảo hành cho gói Samsung Galaxy S8 từ 1-12 tháng và đổi mới phần cứng trong 7 ngày.

Giải đáp những phân vân của các bạn về màn hình Samsung S4 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính

Hỏi: Lỗi màn hình mặt kính Samsung S4 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính có ảnh hưởng đến phụ kiện hay phần mềm của máy hay không?

TL: Lỗi màn hình cảm ứng Samsung S4 bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình mặt kính không tác động đến phụ kiện hay phần mềm của máy và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất mỹ quan cho Samsung S4 của bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình Samsung S4 bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh hầu hết cạnh của màn hình mặt kính di động̣. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi các bạn xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình cảm ứng smartphone đang tối sẵn, như là khi quý khách hàng đang mở mạng màn hình

Các bước sửa lỗi màn hình Samsung S4 bị lỗi hở sáng dùng ngay sau 31 phút
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top