Các bước sao chép danh bạ từ SIM qua Sony Z5

  • Đăng bởi caotufit - 02/08/2017

Cùng tất cả các điện thoại thông minh đang được ưa chuộng như Sony Z5, chúng ta có thể nhập danh bạ từ SIM trên Sony Z5 một giải pháp lấy ngay thuận tiện, cùng các bước tiến hành này chúng ta có thể lấy được những danh bạ đã được lưu sẵn ở bộ nhớ SIM, và bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn quý khách hàng thực hiện điều này, quý khách hàng đã biết các bước tiến hành nhập danh bạ từ SIM trên Sony Z5 chưa?

Hướng dẫn các bước sao chép danh bạ từ SIM sang Sony Z5

Để thực hiện phương pháp nhập danh bạ từ Sim trên Sony Z5 chúng ta thực hiện như sau:

>>> Có thể các bạn đang quan tâm đến thay mặt kính điện thoại Sony C4 Dual giá ưu đãi ở Hồ Chí Minh, hãy đến Thành Trung Mobile thay mặt kính Sony C4 Dual có xuất xứ rõ ràng giá hàng đầu ở HCM

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại thông minh ấn chọn biểu tượng Danh bạ – Contacts.

Bước 2: Ở đây chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới

B3: Để nhập danh bạ từ Sim trên Sony Z5 ấn chọn Nhập danh bạ – Import contacts.

Bước 4: Tiếp đó chúng lựa chọn mục SIM card để thực hiện nhập danh bạ từ SIM trên Sony Z5.

B5 : Sau đó ấn chọn Bộ nhớ máy – Local để lưu trữ vào bộ nhớ điện thoại thông minh.

B6: Tại đây màn hình sẽ hiện thị danh sách bất kể danh bạ đã được lưu trên SIM, ấn chọn Nhập tất cả – Import All để nhập bất kể danh bạ.

>>> Khách hàng đang có nhu cầu biết giá dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Sony Z5 tại HCM, hân hạnh liên hệ trực tiếp tới Thành Trung Mobile để biết chuẩn xác gói thay cảm ứng Sony Z5 có giá bao nhiêu tiền.

B7: Ngay lập tức quá trình nhập danh bạ từ SIM trên Sony Z5 sẽ được thực hiện, quá trình giá trị sẽ hiện lên thông báo như hình dưới.

Chúng ta đã đang cần, thực hiện phương án sao chép danh bạ từ SIM qua Sony Z5 thành công rồi đấy, thật đơn giản và lấy ngay thuận tiện. Thành Trung mong rằng bài viết sẽ tương trợ ích cho bạn.

Các bước sao chép danh bạ từ SIM qua Sony Z5
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top