Hiện nay, điện thoại đã có dung lượng pin nhiều hơn, thậm chí có các mẫu lên đến 5.000 mAh như Lenovo Vibe P1, Samsung Galaxy A9 Pro hay Zenfone Max. Tuy nhiên, thời hạn dùng cũng chỉ khoảng 2 ngày ở tần suất bình thường hoặc trên dưới 10 giờ nếu liên tục.

Trong khi đó, smartphone Thời gian gần đây các đều có dung lượng pin chỉ khoảng 2.500 – 3.500 mAh, hay như iPhone chưa tới 2.000 mAh. Điều đó có nghĩa là, người dùng vẫn cần phải sạc lại máy móc trong thời gian ngắn sau khi dùng. Vậy phải sạc như thế nào để phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày xịn hơn?
Sạc ở đâu?
Thông thường, nơi sạc pin phổ biến nhất chính là nhà của chính bạn. ở đây, các bạn có thể cắm củ sạc ở nơi thuận tiện để sạc trong điều kiện không sử dụng thiết bị để cam đoan pin luôn đầy.
hơn nữa, nên đặt sẵn trong ba lô củ sạc cho thiết bị của các bạn (nếu cần thiết có thể mua riêng và chỉ để trong đó). Lúc tối thiểu có thể đem ra sạc ngay thay bởi đi nhờ củ sạc của người khác. Như vậy vừa có thể gây phiền hà, lại không chủ động.
Sạc xe hơi cũng là các bước hay, nếu quý vị đang di chuyển trên ôtô, đây là phụ kiện không thể thiếu. một số xe hơi hiện tích hợp sẵn pad sạc không dây nhưng tất nhiên, công cụ thay thế phải hỗ trợ năng lực sạc này, như iPhone 100% không thể dùng được.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin ốp lưng điện thoại. Bây giờ nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tiếp.

Dùng phụ kiện
Như đã đề cập, phụ kiện sạc xe hơi là thứ có thể mang theo. hơn nữa, các bạn có thể để sẵn cáp sạc phù hợp với điện thoại, bộ chuyển đổi cổng và bộ chia cổng sạc (phòng trường hợp những người khác cũng muốn sử dụng nhưng chỉ có một ổ cắm duy nhất).

Sạc dự phòng là vật dụng không thể thiếu nếu dùng điện thoại thời hạn dài nhưng chưa bao gồm sẵn nguồn điện.
Sạc dự phòng cũng là phụ kiện nên có. Thời điểm này, giá bán những cục sạc chất lượng cao cũng không quá đắt, chỉ trên dưới 1 triệu đồng, lại tương trợ sạc nhanh và tự động ngắt mạch khi sạc đầy. Trong điều kiện chưa bao gồm sẵn nguồn điện, sạc dự phòng có thể coi là “cứu cánh” mỗi khi điện thoại cạn năng lượng.
ngoài ra, Hiện tại nhiều loại ổ cắm đã được tích hợp sẵn cổng sạc USB, trong đó có cả ổ cắm rời và ổ cắm gắn tường. Để sạc được thuận tiện, ngôi nhà của chính bạn cũng nên được trang bị loại ổ cắm này.
►►► Bạn theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin tai nghe giá rẻ. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về tai nghe.

Có nên sạc qua đêm?
tất cả điện thoại di động Hiện tại đều có cơ chế quản lý pin hiệu quả, tự động ngắt mạch nếu sạc đầy, bởi vì vậy các bạn không phải lo lắng tình trạng “chai” pin, tức pin giảm tuổi thọ nếu sạc lâu.
Như vậy, bạn có thể sạc công cụ thay thế hầu hết lúc hầu hết nơi mà không cần sợ pin nhanh hỏng. Tất nhiên, theo thời gian, tuổi thọ của pin giảm dần theo số lần sạc và điều đó là tất nhiên nên các bạn không cần phải băn khoăn.
Dung lượng pin smartphone thấp, phải làm sao?

Thời điểm này, bất kỳ điện thoại di động đều được tích hợp sẵn chế độ tiết kiệm pin và bạn có thể dùng nó trong điều kiện điện thoại di động sắp hết pin (hoặc cần tiết kiệm pin) mà không có sẵn nguồn điện. Ví dụ, iPhone có chế độ “low power mode”, Samsung có “power-saving mode
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về điện thoại. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan đến điện thoại.

Chế độ máy bay cũng là phương pháp tạm thời tiết kiệm pin. Không đợi đến khi thiết bị cạn pin, quý vị có thể làm như vậy trong trường hợp tiên lượng được thời gian sau đó không có nguồn điện nào để nạp cho thiết bị.
ngoài ra, cần kiểm tra tất cả các ứng dụng chạy nền nào ngốn pin và tạm thời tắt nó đi cũng là phương án để tăng thời lượng sử dụng pin điện thoại di động.
Tất nhiên, trên đây chỉ là các các bước trợ giúp sạc pin và tiết kiệm năng lượng hết mức. Nhiều trong số đó có phần “tiêu cực” và người dùng không cần phải áp dụng nếu cảm thấy chưa thực thụ tối thiểu.

Các bước sạc để điện thoại luôn ‘tràn đầy năng lượng’
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top