Cùng thủ thuật cách phát Wifi trên Sony M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G tuy không phải là một tính năng mới mẻ nhưng đây vẫn luôn là một trong các tính năng hữu dụng mà quý khách hàng nên biết cũng như sử dụng để có thể phát Wifi trên Sony M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G, 4G với các ai xung quanh đang tìm truy cập mạng Internet.

Thao tác phát Wifi trên Sony đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta lúc này khi nhu cầu dùng truy cập mạng Internet đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên cùng mỗi điện thoại Sony chúng ta đều có các phương pháp phát Wifi trên Sony khác nhau, điều này cũng đúng cùng điện thoại thông minh Sony M4 Aqua mà chúng ta sẽ đang cần thao tác phát Wifi trên Sony M4 Aqua, chia sẻ kết nối 4G dưới đây.

>>> Các bạn đang phân vân về dịch vụ thay mặt kính điện thoại Sony M4 Aqua giá bao nhiêu tiền tại TP.Hồ Chí Minh, để biết chính xác dịch vụ thay mặt kính Sony M4 Aqua bao tiền hãy đến Thành Trung Mobile chúng tôi.

Các bước phát Wifi trên Sony M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G

Thao tác phát Wifi trên Sony M4 Aqua được thực hiện, cách như sau:

Bước 1 : Bước đầu tiên khách hàng hãy truy cập Cài đặt (Settings) từ màn hình chính máy Sony M4 Aqua như hình dưới.

Bước 2 : Để có thể phát Wifi trên Sony M4 Aqua chúng ta ấn chọn truy cập vào mục Thêm (More)

Bước 3 : Tiếp tục chúng ta lựa chọn mục Truy cập Internet & điểm phát sóng di động (Tethering & Portable Hotspot) để phát Wifi trên Sony M4 Aqua.

Bước 4 : Tại đây các bạn kích hoạt tính năng Điểm phát sóng di động (Portable Wi-Fi Hotspot) để chia sẻ kết nối 3G/4G.

Lưu ý : Các bạn tìm hiểu phải đã kích hoạt sử dụng 4G trên thiết bị để phát Wifi trên Sony M4 Aqua.

>>> Giải pháp thay cảm ứng điện thoại Sony Z Ultra bao tiền là câu hỏi của số đông khách hàng khi tìm một dịch vụ giá ưu đãi chuyên nghiệp, để giải đáp cho câu hỏi thay cảm ứng Sony Z Ultra giá bao nhiêu tiền quý khách hãy đến Thành Trung để được giải đáp các thắc mắc.

Như vậy chúng ta đã thực hiện cách phát Wifi trên Sony M4 Aqua thành công rồi đấy, để thiết lập chế độ phát Wifi chúng ta các bước tiến hành như sau:

Bước 5 : Khách hàng lựa chọn mục Cấu hình điểm phát sóng (Configure Wi-Fi Hotspot) như hình dưới để chỉnh sửa thiết lập chia sẻ kết nối 3G/4G trên di động̣ Sony M4 Aqua.

B6 : ở đây quý khách có thể tùy chọn thay đổi Tên Wifi, mật khẩu như hình dưới để quá trình phát Wifi trên Sony M4 Aqua ổn định hơn.

Sau đó quý khách hàng ấn chọn Lưu để xác nhận.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các bước, thao tác thực hiện cách phát Wifi trên Sony M4 Aqua, chia sẻ kết nối 4G cho các người xung quanh dùng, hy vọng quý khách cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên thiết bị Sony M4 Aqua của mình rồi.

Các bước phát Wifi trên Sony M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G, 4G
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top