Một vài người dùng gặp phải trạng thái danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên, điều này khiến cho các bạn không nắm rõ vấn đề ai đang liên hệ cùng mình. Vấn đề này làm ra sự bất tiện và khó chịu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách giải quyết lấy liền nhé.

Rà soát và thay thế danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên

Có một vài vì sao dẫn tới tình trạng danh bạ iphone chỉ hiện số không hiện tên, quý khách hàng rất có thể đánh giá thiết bị của mình gặp vấn đề vì nguyên nhân nào:

>>> Bạn chi tiết thêm diện thoại iPhone 6 plus lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

  • Vì iCloud bị lỗi: Có thể việc đồng bộ hóa thiết bị di động̣ cũng gặp phải khó khăn và là nguyên nhân của các lỗi nảy sinh khiến danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên.
  • Lỗi bởi lưu số điện thoại: Việc lưu số không đúng cách cũng gây ra tình trạng không tìm tên trong danh bạ thiết bị.
  • Sai sót trong đầu hotline lúc lưu: Đây là lỗi mà đa số người tiêu dùng gặp phải. Mỗi quốc gia sẽ có các code vùng riêng biệt. bởi vậy, nếu như lưu sai mật mã vùng sẽ khiến cho danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên người điện thoại tư vấn.

Hơn nữa, thiết bị di động̣ iPhone 6 plus lock lock của các bạn cũng rất có thể đang gặp phải một nguyên do nào đấy khác dẫn tới lỗi. Quý khách hàng có thể sửa chữa tình trạng này theo vài điều cách dưới đây:

Nếu điện thoại chưa Jailbreak bị lỗi danh bạ iPhone 6 plus lock chưa Jailbreak

Trong điều kiện này, bạn rất có thể tải về máy và lắp đặt ứng dụng Edit Prefix Number từ App Store với cách này, các bạn có thể đơn giản thay đổi các số trong danh bạ đã lưu sang đúng đầu số theo quy chuẩn.

Sau khilúc hoàn tất lắp đặt, trong giao diện ứng dụng khách hàng sẽ thấy 2 ô trống nằm riêng, cùng tiêu đề là New Prefix và Old Prefix. quý khách lần lượt điền vào chữ số 0 và +84 ở đây để xử lý lỗi danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên hiệu quả.

Tiếp đó, khách hàng nhấn vào nút Proceed trên thiết bị di động̣ để máy tự động thay đổi. Vậy là hoàn thành xong.

>>> Quý khách rất có thể tìm hiểu chi tiết điện thoại di động iPhone 6 plus cũ của chúng tôi ở đây

Nếu điện thoại di động iPhone 6 plus lock đã từng Jailbreak

Đối với các chiếc iPhone 6 plus lock đã jailbreak, Lúc muốn khắc phục lỗi, khách mong ước lắp đặt một ứng dụng khác trên điện thoại từ kho ứng dụng Cydia. Ứng dụng có tên: APP Caller account Format Fix.

Theo cách này, quý khách cũng thực hiện tiêu chuẩn thay đổi số tương tự giống như chỉ cách trên. Mặc dù nhiên, sau lúc hoàn thành, bạn đang muốn phải Reboot lại dế yêu để các thay đổi đổi thực hiện và thay thế được trạng thái danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên.

Cùng những chia sẻ trên, tùy vào tình trạng máy mà quý khách có thể xử lý thiết bị của mình theo các cách được chia sẻ trên đây.

>>> Để tìm hiểu rành mạch thiết bị Tai nghe điện thoại hân hạnh truy cập ở đây ở website của chúng tôi

Chúc quý khách giá trị cốt lõi với các cách sửa chữa danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên và tiếp tục các liên hệ trực tiếp mà không gặp rắc rối.

Các bước khắc phục danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên đơn giản
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top