Với một điện thoại như Galaxy S6 chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện thao tác chặn số trên Galaxy S6, hướng dẫn cách chặn cuộc gọi trên điện thoại di động Galaxy S6 mà không cần phải sử dụng bất kỳ một ứng dụng hỗ trợ nào, hãy cùng Thành Trung thực hiện các thao tác thực hiện hướng dẫn cách chặn số trên Galaxy S6 của mình để nắm bắt rõ hơn về chức năng này nhé.

>>> Quý khánh đang tìm địa chỉ uy tin thay màn hình cho Galaxy S6 quận 11, TP.HCM, thời gian gần đây Thành Trung đã có mặt chuyên triển khai dịch vụ giải pháp sửa chữa, thay màn hình Galaxy S6 quận 11, TP.HCM

Cũng cũng tương tự như tất cả điện thoại khác của Galaxy S6 chúng ta có thể thực hiện gần như tất cả các các bước tiến hành chặn cuộc gọi trên Galaxy S6 vô cùng dễ dàng thông qua nhiều cách khác nhau, tuy nhiên trong bài viết dưới đây Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn quý khách hướng dẫn cách thực hiện chặn số trên Galaxy S6, các bước tiến hành chặn cuộc gọi trên Galaxy S6 không cần đến ứng dụng hỗ trợ mà vẫn có thể thực hiện được điều này.

Hướng dẫn chặn số trên Galaxy S6, thao tác chặn cuộc gọi

Để thực hiện hướng dẫn cách chặn số trên Galaxy S6 chúng ta có tất cả các bước tiến hành như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại thông minh chúng ta ấn chọn vào trình gọi điện trên điện thoại như hình dưới để chặn cuộc gọi trên Galaxy S6.

B2 : Tiếp đó ở giao diện liên lạc trên Galaxy S6, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng tay phải màn hình cảm ứng smartphone.

B3 : Chương trình sẽ xuất hiện một biểu mẫu để lựa chọn, ở đây quý khách ấn chọn Cài đặt (Settings) để cài đặt chặn số trên Galaxy S6 của mình không cần ứng dụng.

B4 : Ở giao diện chức năng cài đặt cuộc gọi trên điện thoại, chúng ta cần và ấn chọn mục Chặn số (Block Numbers).

Bước 5 : Sau đó cửa hàng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện danh sách bất kể số danh bạ đã bị thực hiện chặn số trên Galaxy S6

>>> Địa chỉ mang đến dịch vụ thay cảm ứng cho Lenovo A5000 quận Gò Vấp, HCM chuyên nghiệp hiệu năng. Thành Trung Mobile đã có mặt chuyên thay cảm ứng Lenovo A5000 quận Gò Vấp, HCM giá rẻ, chính hãng.

Quý khách có thể ấn chọn biểu tượng Danh bạ để chặn số trên Galaxy S6 từ danh bạ .

B6 : Hoặc quý khách thực hiện điền Hotline ở mục nhập và ấn chọn biểu tượng dấu “+” để thêm số chặc cuộc gọi trên Galaxy S6 như hình dưới.

Bước 7 : Cuối cùng trung tâm sẽ thông báo khách hàng sẽ không còn nhận được nhiều tất cả tin nhắn, cuộc gọi được thực hiện từ số này.

Và trên màn hình cảm ứng thiết bị sẽ hiển thị số vừa thực hiện chặn ở trên, để bỏ chặn số trên Galaxy S6 chúng ta ấn chọn biểu tượng “-” như hình trên.

Và như vậy chúng ta đã vừa thực hiện xong tất cả các hướng dẫn cách thủ thuật chặn số trên Galaxy S6, chặn cuộc gọi trên điện thoại Galaxy S6 được nhiều bạn yêu thích để không bị làm phiền bởi bất kể cuộc gọi lạ…, tin rằng quý khách hàng cũng đã thực hiện cách chặn số trên điện thoại di động Galaxy S6 của mình rồi.

Các bước chặn số trên Galaxy S6, thao tác chặn cuộc gọi
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top