Các bạn sẽ bất ngờ với 9 thủ thuật cực độc của Facebook

Facebook hiện tại là mạng xã hội to nhất hiện nay với số lượng người dùng rất khá nhiều trên khắp thế giới. Điểm thu hút của mạng xã hội này chính là luôn luôn nâng cấp khả năng mới cho người tiêu dùng khám phá. quý khách đã khám phá hết mọi chức năng trên Facebook chưa? Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra giá lg v20 cũ tphcm HappyMobile giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
7 thủ thuật hay trên Facebook

Quản lý thông báo

Thi thoảng quý khách sẽ cảm thấy bế tắc Lúc thiết bị di động̣ của các bạn rung lên quá nhiều vì thông tin từ Facebook. Nhưng rất may cho các bạn, ứng dụng này cho phép bạn tắt bớt tất cả thông báo không cần thiết đi như Lời mời kết quý khách, Lời mời tham gia sự kiện, mong muốn ứng dụng…

Quý khách hàng Rất có thể tùy chỉnh thiết lập bằng thao tác vào lắp đặt ứng dụng > thông báo. ở đây quý khách hàng hãy tắt những mục không tối thiểu đi.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt thông tin trên Facebook

Tìm các điểm thú vị gần đó

Lúc khách hàng du lịch đến một nơi khác, quý vị có nhu cầu tìm một quán ăn, một quán cafe hoặc một khách sạn gần nơi quý khách hàng đang đứng thì phải làm sao? Ứng dụng Facebook hoàn toàn Có thể trợ giúp đỡ các bạn trong điều kiện này. quý khách Chỉ việc vào Menu > Địa điểm gần đó và chọn một địa điểm cần tìm, Facebook sẽ gợi ý cho quý khách các địa điểm gần đó.

Bạn chú ý bật định vị GPS để việc tìm kiếm chuẩn xác hơn nhé.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tìm địa điểm gần quý khách hàng

Lưu video và liên kết

Đôi khi đang lướt Facebook, quý khách thấy một hình Hình ảnh vui nhộn, một video hài hước nào đấy muốn lưu lại để sau này Rất có thể kiểm chứng thì phải làm sao? Facebook có giúp chức năng này, quý khách chỉ việc chọn vào dấu mũi tên chỉ xuống bên cạnh bài post đó rồi chọn Lưu liên kết.

Lúc nào cần xem lại, quý khách hàng chỉ cần vào mục Menu > Đã lưu.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook
7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook

Ưu tiên tin tức từ một người nào đấy trong danh sách bạn bè

Thi thoảng quý khách “thương thầm trộm nhớ” một bạn nào đấy trên Facebook, các bạn muốn Facebook ưu tiên hiển thị những status của người đó trên bảng tin của các bạn thì hãy làm theo các bước sau: Vào trang cá nhân của người đó chọn theo dõi > Xem trước

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ưu tiên tin tức một người quý khách trên Facebook

Ẩn tin từ một người nào đấy

Trái ngược cùng tiêu chuẩn trên, đôi Lúc bạn cảm thấy khó chịu Lúc một người nào đó liên tiếp spam status, like dạo khiến bảng tin của bạn tràn ngập thông tin của người đó. khách hàng Rất có thể ẩn tin của người đó mà không cần phải hủy kết bạn, cách làm làm như sau: Vào trang cá nhân đó, chọn giám sát > Bỏ giám sát.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm lg g5 like new HappyMobile giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ẩn tin từ một người nào đó

Kiểm tra bảo mật cho tài khoản

Bạn Có thể xem lại các lần truy cập Facebook trước của mình xem mình đã đăng nhập vào thời gian nào, địa điểm nào và điện thoại di động nào bằng tiêu chuẩn vào lắp đặt tài khoản > Bảo mật > Nơi đã đăng nhập. Trong điều kiện phát hiện địa điểm nào khả nghi, quý khách hàng hãy xóa ngay để đề phòng kẻ xấu đánh cắp tài khoản của bạn.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
kiểm chứng bảo mật ID

Sử dụng Facebook nhẹ hơn

Với các khách hàng nào đang dùng điện thoại di động có thông số kỹ thuật thấp thì dùng Facebook sẽ như một cực hình vì giật, lag. khách hàng Rất có thể dùng ứng dụng Facebook Lite để thay cho ứng dụng Facebook.

Facebook Lite là ứng dụng tương tự Facebook nhưng nhẹ hơn vô số. Bên cạnh đó ứng dụng này còn được tích hợp sẵn tính năng chat trên Facebook, quý khách không cần phải cài thêm ứng dụng Messenger.

Facebook Lite
Ứng dụng Facebook Lite

Tắt video tự động phát

Thường thì Lúc lướt bảng tin, nếu gặp những video thì nó sẽ tự phát cho khách hàng xem. Tuy nhiên chức năng này sẽ khá đau đầu một khi quý khách hàng đang dùng 3G mà dung tích 3G lại sắp cạn kiệt. quý khách hàng Có thể tắt khả năng này bằng thao tác: vào lắp đặt ứng dụng > Tự động phát > tuyệt đối không.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt tự động phát video

Chỉnh sửa danh sách khách hàng bè

Các bạn hoàn toàn Rất có thể lọc được các tin quý khách muốn trông thấy trong bảng tin hoặc thiết lập ưu tiên gần như tất cả các bài viết của một người cụ thể bằng phương pháp vào quý khách hàng bè > Chỉnh sửa danh sách quý khách hàng bè. Ở đây bạn Rất có thể tùy chỉnh cấu hình lại, thêm vai trò cho từng người cụ thể vào các mục như các bạn thân, quý khách tốt, Người quen…

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm http://dienthoaiiphone.info giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã bật mí cho các bạn 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết. Hãy chia sẻ với chúng tôi các thủ thuật hay quý khách biết bằng phương án bình luận vào ô bình luận phía dưới bạn nhé.

Các bạn sẽ cảm thấy hay vo với 9 thủ thuật nâng cao của FB
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top