đi tiên phong phải nói BlackBerry Q10 gold thực thụ độc, hàng độc thì thường được nhiều bạn thích nhờ vậy mà thống kê cho thấy trong quý III vừa qua, BlackBerry đã bán được 700.000 chiếc Q10 gold, duy nhất con số đối với ‘Dâu đen’ đã là kỷ lục. đúng Q10 gold đã khiến BlackBerry vượt qua thời điểm khó khăn, thua lỗ triền miên này. Đến vị CEO của BlackBerry cũng phải nói rằng nếu Q10 gold không giá trị thì họ sẽ tính đến chuyện ngừng bán, cung cấp di động̣.

>> Đối với Q10 gold để đánh mức giá có thành công và không thì phải nói là một sản chưa đạt thành cho lắm, nếu so sánh cùng thế hệ trước đó thì Q10 gold không thể bằng. bên cạnh đó sự mở rộng phần mềm của blackberry q10 gold giá bao nhiêu đã đánh dấu hướng đi mới của BlackBerry. các ưu điểm của BlackBerry Q10 gold vẫn được nhiều người yêu thích.

blackberry-q10-gold-special-thiet-ke

Bên cạnh đó, tín hiệu mừng là Q10 gold đã có doanh số tốt, cổ phiếu của BlackBerry cũng tăng lên nhờ sản phẩm độc đáo này. Vậy nó độc ở đây là độc chỗ nào? hầu như quý khách sẽ thấy ngay từ cái nhìn đi tiên phong. Trên thị trường hiện chỉ có duy nhất Q10 gold sở hữu designtrong đó màn hình mặt kính cảm ứng 2 cạnh cong nhưng sở hữu Bàn phím vật lý trượt ngay bên dưới. Điều này sẽ khiến khách hàng rất tiện nghi, khả năng các bước sẽ nhanh hơn rất nhiều, duy nhất là khi nhắn tin, soạn thảo văn bản

Đây không những là lo lắng của khách hàng Việt mà còn của nhiều người tiêu dùng trên cửa hàng thế giới. Để giải đáp phân vân này, BlackBerry đã giới thiệu video về linh kiện cũng như cách làm sắp xếp các linh kiện phần cứng bên trong Q10 gold.

Giám sát video này, chúng ta sẽ biết được rằng hơn thao tác BlackBerry sản xuất mẫu di động̣ chạy Android đi đầu của hãng mà trọng yếu nhất là cơ chế trượt độc đáo. Bởi thay bởi sử dụng cơ chế trượt hai bên, đẩy Bàn phím xuống, BlackBerry vẫn trung thành cùng cơ chế trượt lẫy vòng cung đưa màn hình mặt kính lên trên, tương tự cơ chế trượt của BlackBerry 9810 trước kia.

>> Cơ chế trượt là duy nhất cơ chế ngày nay ít nhà sản xuất còn áp dụng cho điện thoại di động của chính mình, cùng chiếc blackberry z10 cũ giá bao nhiêu đây là một trong các phiên bản số ít dùng cơ chế này. cùng người dùng BlackBerry thì mẫu Q10 gold khá cũng tương tự như những thế hệ trước bên cạnh đó Q10 gold được áp dụng khá nhiều các chức năng ưu việt và hiện đại.

Để trợ lực cho lẫy vòng cung, BlackBerry cho hai đường rãnh ở cạnh phải của máy. Khi lẫy đẩy lên, viên xoay tròn ở góc phải và thanh trượt sẽ đi theo. Khi đẩy xuống, cả ba cùng xuống. Lẫy vòng cung có một đầu bắt cố định vào trung tâm máy, đầu kia xoay lên xuống theo màn hình.

Bàn phím của Q10 gold có thấp nhất 5 lớp gồm lớp mạch, lớp cảm ứng, lớp cơ, bất kỳ nút bấm và khung bảo vệ. Dù không thật sự tốt nhất, nhưng bền bỉ khá ổn. Tiếc là do chỉ có một lẫy xoay sản xuất hổng một số bộ phận bên trong. bởi vậy, Q10 gold sẽ hơi lỏng khi khách hàng bóp mạnh từ trên xuống dưới. Nhược điểm này có thể khiến khá nhiều người tiêu dùng cảm thấy không ưng ý.

Trang bị rất nhiều bạn ngạc nhiên và nói rằng thiết kế mỏng của BlackBerry thì là sao mà nhét vừa một cục pin 3410 như BlackBerry Q10 gold nhưng thông tin rò rỉ này đã được xác nhận trên trang chủ của BlackBerry. Không những thế sản xuất mỏng cũng là một điểm cộng của BlackBerry Q10 gold khi độ dày chỉ tầm khoảng 0.8cm.

blackberry-q10-gold-special-cau-hinh

Nếu duy nhất người chưa từng biết đến BlackBerry Q10 gold khi cầm nắm trên tay chưa chắc có thể biết rằng còn trang bị Phím bấm trượt cơ đấy. Tiêu điểm của tất cả mẫu điện thoại thời điểm này là thiết kế mỏng, phẳng và màn hình lớn và Q10 gold đã hội tụ đầy đủ tiêu chí trên và thêm nhiều nét độc đáo khác nữa.

>> Trong số tất cả dòng BlackBerry android thời điểm này, Q10 gold đang ở duy nhất mức giá mua tương đối tuyệt vời, các dòng BlackBerry Android luôn là lựa chọn số một trong số các phân khúc tầm trung bình bây giờ. blackberry Q10 gold video kiểu dáng khá và và không bị lỗi gì về phần mềm nên chạy khá ổn định.

Màn hình mặt kính cong kép hai bên, độ phân giải 2K và mật độ điểm ảnh cực cao 540ppi – sở hữu thể đa năng chức năng trên màn hình cảm ứng cong?

Điều này rất khả thi và có thể sẽ bất ngờ với chúng ta khi Ra đời. BlackBerry không đơn thuần chỉ sản xuất và designmàn hình mặt kính cong để mang tính nét sang trọng cao. trang bị duy nhất bài viết trước đó hỏi quan điểm anh em về màn hình mặt kính cong trên Q10 gold sẽ sở hữu khả năng gì và ngày nay chúng ta sở hữu thể đã trang bị câu trả lời, những thông tin rò rỉ lộ diện về thanh trạng thái sạc pin hiển thị trên màn hình cong của Q10 gold đến việc mổ xẻ video mới quảng bá Q10 gold từ BlackBerry cho chúng ta thấy một vạch màu trắng bên cạnh cong phải của máy, chứng tỏ duy nhất điều rằng việc tích hợp hiển thị mọi thông tin tùy chọn trên màn hình cảm ứng cong sở hữu thể đa năng và điều này vẫn đang còn là một ẩn số cho chúng ta chờ đợi.

BlackBerry Q10 Gold là smartphone thuộc tầm trung của BlackBerry kiểu dáng design da dạng, chế độ nhận bảo hành ưu tiên tại TGBB
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top