những ngày đầu tháng 10, cửa hàng di động xách tay xôn xao nhờ cái tên passport silver – điện thoại di động tưởng như đã lỗi thời. Dân buôn trong nước bất thần gom được số lượng lớn hàng mang từ nước ngoài từ Pháp, phân phối với mức giá gần 6 triệu đồng – mức giá được biết là chất lượng cho chiếc điện thoại di động sở hữu làm độc, cấu hình cao như passport silver.

Gần duy nhất tháng trôi qua, cơn sốt passport silver đã hạ nhiệt mặc dù sức mua sản phẩm này vẫn còn khá to. Cạnh tranh quyết liệt khiến giá mua model này xuống mức tiền mạnh.

>> Với mức mức giá tụt đến 50%, passport silver đã thu hút cho rất nhiều người đến cùng BlackBerry. mọi dòng di động̣ khi so sánh cùng blackberry passport pháp giá bao nhiêu toàn bộ không bằng hay không đủ điểm nhấn với passport silver. Đây chính là điểu mà nhiều khách hàng BlackBerry vẫn đánh giá cao trên chiếc passport silver.

Blackberry-Passport-Silver-thiet-ke

Thời điểm này, BlackBerry passport silver sở hữu mức giá phân phối khoảng 4,5 triệu đồng bản Phím bấm AZERTY, 5 triệu cho bản Bàn phím QWERTY và 6 triệu cho bản Silver Edition. Tính ra, giá mua cung cấp của thiết bị đã tụt hơn 1 triệu đồng mỗi mẫu điện thoại so sánh cùng thời điểm giải pháp đây một tháng.

Khác với nhiều dòng máy mang từ nước ngoài đang có mặt trên cửa hàng, BlackBerry passport silver về Việt Nam dưới dạng xả hàng. Ở thời điểm thiết bị mới về nước (đầu tháng 10), bất kể cửa hàng đã dự đoán, nguồn hàng đủ cung cấp cho thị trường trong khoảng duy nhất tháng.

Trong số 3 bản passport silver thì sản phẩm sử dụng Bàn phím AZERTY là thành phẩm xa lạ nhất với người sử dụng. Đây là model bản quốc tế, dành cho thị trường Pháp. do đó, Phím bấm của nó được làm để hợp lý cùng người dùng ở đây. Nó không phải là bản lock mạng như một vài người nhầm tưởng.

Do sức ép từ tất cả model xách tay, mới đây nhà phân phối đã liên tiếp giới thiệu giảm mức tiền BlackBerry passport silver xuống còn 8 triệu, passport silver Edition còn 9 triệu.

>> passport silver cũng trang bị hiện tượng trong đợt tụt giá trong đợt passport silver xả hàng, nên quý khách hàng yêu thích passport silver nhanh chóng được đặt mua rất quy mô rộng. thỉnh thoảng chiếc blackberry passport silver giá bao nhiêu này gặp một vài lỗi, mà nhà sản xuất gặp vận rủi gặp phải nên nhiều quý khách hàng sở hữu thể nên chọn mua tất cả trung tâm trang bị giải pháp trang bị chế độ bảo hành 1 đổi 1.

Chiếc Blackberry passport silver Edition này mình mua ở duy nhất trung tâm trên đường Lê Hồng Phong, Quận 11. thiết bị còn nguyên seal 7 màu, giá cả tầm khoảng 6 triệu hơn. Mình không sở hữu tiền trả 1 cục nên mua trả góp dẫu cho hơi mắc 1 chút. Mở seal ra sở hữu duy nhất mùi rất đặc trưng, hehe, tận 3-4 ngày sau thiết bị vẫn còn mùi đấy.

Làm

Mình là người thích đồ bé bé nhỏ nhỏ vừa tay. Khoảng gần 3 tháng trước mình trải nghiệm iPhone 6s màu grey, sau đó do lý đó pin ko good lắm và to, nên đổi sang iPhone SE Silver. Đến khi trên tay và cảm nhận PPSE này thì thật sự mình mới trang bị cảm giác thích lại di động̣ quy mô rộng.

Blackberry-Passport-Silver-hieu-nang

passport silver quy mô rộng, thật sự quy mô rộng. nhưng nó khác cùng tất cả máy quy mô rộng như iPhone 6s plus hoặc Xperia Z Ultra mà mình từng sử dụng qua. Trên mọi thiết bị khác thì khi phải cầm nắm nhắn tin và viết email dài, 2 bàn tay sẽ rất mỏi. Xoay ngang màn hình cảm ứng cũng ko tư vấn làm tăng gì hơn. Còn cùng PPSE là chuyện khác. Lúc mới đầu mình thấy rất ổn, tuy nhiên khi thiết kế quen 1 chút lại thấy bất tiện do phần phím nằm sát mép dưới quá, cảm giác sẽ rơi máy. Sau đấy quen thêm rồi thì việc soạn email và viết văn bản dài rất đã.

Độ gia công good so cùng thời điểm Ra mắt là vào năm 2015. tuy nhiên với người kĩ tính như mình thì dễ dàng tìm ra điểm yếu của máy:

Góc trên trái và phải cắt rất sắc, nếu sử dụng trên tay cứ sờ sờ vào thì thấy khó chịu.
Nắp nhựa phủ Bàn phím khá tệ, không khít cùng phần khung phía dưới, nhấn vào nhìn thấy rõ sẽ móp xuống. mặt lưng cũng cho cảm nhận ọp ẹp khi nhấn vào. vài điều máy quý khách hàng phản ánh ấn vào còn phát ra tiếng. Đèn thông tin hơi sáng quá nên cùng mình hơi khó chịu.

>> passport silver được nhiều bạn thích bởi sản xuất vô cùng đặc biệt, bên cạnh đó lỗi cần xử ký về size cũng là vẫn là duy nhất lỗi cần xử ký khi đút vào túi bị kệnh và gặp chút khó khăn. Chiếc blackberry passport silver video mang đến một trải nghiệm thú vị chính vì thế mà đối với khách hàng BBers, tất cả các vấn đề này toàn bộ không cản trở việc sử dụng passport silver.

Mức giá rẻ, tuy nhiên passport silver mang từ nước ngoài cũng đi kèm một vài điểm yếu. vì được nhập khẩu từ cửa hàng Pháp, thiết bị sở hữu Bàn phím cùng layout AZERTY. tuy nhiên đây không phải là một lỗi cần xử ký quá to, do cài đặt thiết bị cho phép người dùng biến đổi giữa hai chuẩn Phím bấm QWERTY và AZERTY. Trong điều kiện không quen mắt, người tiêu dùng trang bị thể bỏ thêm khoảng 400.000đ để sửa sang Bàn phím quốc tế – theo chia sẻ của duy nhất đơn vị bán passport silver. hơn nữa, đợt hàng passport silver này vắng bóng bất kỳ phiên bản màu độc đáo như bạc và đỏ, và khách hàng chỉ có lựa chọn màu đen

BlackBerry Passport Silver là một trong những mẫu máy mới được nhập về Việt Nam đông đảo , lượng tiền rất good
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top