Trong tầm time tháng 4 năm nay, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ cho ra mắt thành phẩm mới Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

Với các thông tin từ nhà cung cấp công bố, dưới đây là các xem lại điểm mạnh của Samsung galaxy S8, S8+ so với iPhone 7, 7Plus. Hãy chú ý dõi theo nhé.

>>> Quý khách rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại mua iPhone 6 plus lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

1.chức năng jack tai nghe

Khả năng cổng kết nối 3.5mm thần thánh vẫn được gần như tất cả các ông trong giới kĩ thuật trưng dụng bởi nó mang tính năng tiện dùng và lấy ngay thuận tiện cho người dùng. Và từ điểm mạnh nó trở thành điểm yếu cùng phiên 2 anh em song sinh mới của Apple Khi nhiều người tỏ ra không thích Tại điểm này. người dùng không thể vừa Sạc vừa cắm tay nghe dùng được.
Đừng vội bỏ qua: Thông tin chi tiết về Samsung Galaxy S8, S8 Plus và các rà soát kĩ thuật.

2. Màn hình cảm ứng tràn sát cạnh, uốn cong, độ phân giải 2K

Cùng những dòng sản phẩm Samsung Galaxy trước đây, nhà sản xuất cũng đã đưa màn hình cảm ứng cong trong các flagship trước. Ở chiếc S8 mới này màn hình mặt kính được đổi mới lên tầm cao mới.

Màn hình tràn sát cạnh tạo không gian rộng cho cảm ứng cùng xác suất 18.8.9, phân bố điểm ảnh 2K sẽ là một trải nghiệm chưa từng có trê n những ohiene bản hiện tại.

>>> Để tham khảo chi tiết về thiết bị điện thoại iPhone 6 plus cũ bạn hãy click tại đây

3. Bảo mật thông minh

Khác so với các mẫu máy trước và dòng iPhone. bên cạnh tính năng cảm ứng vân tay, ngày nay Samsung đã bổ sung tính năng bảo mật mới.

Đó là nhận diện võng mạc và khuôn mặt, cho phép người tiêu dùng lấy ngay thuận tiện unlock smartphone.

4. Hô biến Samsung Galaxy S8, S8 Plus thành Destop trong tích tắc

Samsung trang bị phần cứng độc đáo Samsung DeX đi với bộ xử ký tiến trình 10nm hiện đại. Chiếc Samsung S8 Có thể nhanh chóng được hô biến thành một chiếc máy vi tính với giao diện Desktop chạy HĐH Android.

>>> Để tìm hiểu chi tiết điện thoại Tai nghe điện thoại vui lòng truy cập Tại đây ở website của chúng tôi

5. Pin Sạc không dây và Sạc nhanh

Hai tính năng này không còn là quá xa lạ cùng người tiêu dùng công nghệ, nó mang lại các thuận tiện tối ưu cho người dùng do thế trên loại máy iPhone và Samsung Galaxy S8, S8 Plus đều được trang bị khả năng này.

Hỗ trợ khách hàng Có thể Sạc đầy tích điện một cách thức nhanh chóng.

6. công nghệ chông nước, chống bụi công nghệ cao của Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Samsung galaxy S8, S8 Plus hiện được trang bị kĩ thuật chống nước tiên tiến nhất trên Thị trường, giúp người dùng Có thể dùng smartphone Tại môi trường nước với độ sâu một,5m trong vòng 35 phút.

Cùng sản phẩm đầu ra iPhone 7, 7Plus cũng được trang bị công nghệ chống nước khá tiên tiến nhất Mặc dù nhiên nó chỉ được dừng Ở múc IP67 chứ không phải IP68 như của Samsung S8, S8 Plus.

Trên 2 anh em song sinh iPhone 7 được trang bị camera f1.8 bởi thế việc 2 anh em song sinh Samsung galaxy S8 được cập nhật camera f1.7, độ khẩu to hơn.

Dù việc độ khẩu to hay nhỏ không làm ảnh hưởng đến hiệu năng Hình ảnh, Mặc dù nhiên nó cho phép thiết bị bắt nhiều ánh sáng hơn, chụp hình ban đêm sẽ chất lượng hơn.

Vừa rồi là các rà soát khách quan về điểm mạnh bức phá của Samsung Galaxy S8, S8 Plus so cùng iPhone 7, 7 Plus. Hy vọng bài viết giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một chiếc dế yêu như ý muốn.

Bảy đặc điểm nổi trội của thiết bị Samsung Galaxy S8 và S8 Plus so với  điện thoại 7, 7 Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top