Khi mà tiết trời Việt Nam đã chính thức bước sang mùa hè. Quý khách cần phải chuẩn bị cho mình các phương án bảo vệ chiếc Oppo F1s yêu thương của mình trong lúc nhiệt độ ngoài trời chạm ngưỡng 40 độ C như hiện nay.

Như tất cả các máy thông minh nào khác, Oppo F1s có kẻ thù to lớn là nhiệt độ. Loại pin được hầu hết nhà cung cấp tích hợp lên bất kể dòng smartphone thông minh bây giờ chính là pin Lithium-ion, chúng có thể bị mất dần khả năng tích trữ điện và nhanh hư hơn nếu bị quá nhiệt kéo dài. Hơn thế nữa, hệ thống phụ tùng điện tử bên trong Oppo F1s cũng có thể bị hủy hoại dưới điều kiện nhiệt độ cao.

>>> Có thể các bạn đang tìm giải pháp thay mặt kính điện thoại Oppo F1s giá rẻ tiếng tăm có xuất xứ rõ ràng, mời các bạn chi tiết qua link sau: https://goo.gl/wcvhym

Những ngày này, ở nhiều nơi nước ta đang phải hứng chịu đợt nắng nóng đỉnh điểm với mức nhiệt lên tới 40 – 41 độ C. bởi vì vậy, dấu hiệu quá nhiệt trên Oppo F1s hoàn toàn có thể xảy ra, hãy áp dụng ngay 5 phương án dưới đây để cam kết sức khỏe cho chiếc smartphone thân thương của mình.

1. Hãy giữ Oppo F1s ở nơi thoáng mát 

Trong thời gian sử dụng Oppo F1s, quý khách có thấy thiết bị bị nóng dần lên không? Đó là bởi pin của máy đang trong cường độ hoạt động cao. Nhiệt độ của pin di động̣ sẽ tăng lên từ từ khi chúng ta dùng điện thoại hoặc để Oppo F1s dưới ánh nắng quá lâu, nhưng ngưỡng nhiệt này chỉ nên dừng lại ở một mức độ an toàn đã được nhà cung cấp quy định sẵn nếu không muốn rơi vào trạng thái quá nhiệt.

Hầu hết hầu hết dòng điện thoại di động thời gian gần đây đều mang trong mình cảm biến nhiệt độ để cảnh báo người sử dụng nếu thiết bị vượt quá ngưỡng nhiệt cho phép hoặc thậm chí tự tắt nguồn để đảm bảo an toàn cho người dùng. Nhà cung cấp từng đưa ra khuyến cáo rằng nhiệt độ môi trường tối ưu để Oppo F1s có thể chạy mượt mà là từ 16 tới 22 độ C, khách hàng nên cẩn trọng khi mức nhiệt vượt quá 35 độ C bởi nó có thể tạo thành ảnh hưởng to tới pin.

2. Tránh bỏ di động̣ trong xe hơi hoặc dưới ánh nắng chói chang

Hành động để quên điện thoại lại trong xe hơi giữa thời tiết nắng nóng như thời gian gần đây là rất nguy hiểm. Không gian kín trong ô tô sẽ hấp nhiệt gián tiếp từ ánh sáng mặt trời qua tất cả ô cửa kính xe và giữ lại, khiến không khí trở nên nóng bức bởi không được người dùng làm mát bằng hệ thống điều hòa. do đó, nếu buộc phải để thiết bị lại trong xe hay dưới ánh nắng mặt trời, hãy cố gắng tắt Oppo F1s đi hoặc bọc chúng lại bằng vải.

3. Làm nguội Oppo F1s trước khi dùng

Sau khi cầm điện thoại từ một môi trường nắng nóng sang nơi có nhiệt độ mát mẻ, hãy cố gắng đợi đợi để điện thoại có thời gian nguội bớt trước khi bắt đầu bật thiết bị lên dùng. Điều này cũng ứng dụng với điều kiện vừa sạc Oppo F1s xong bởi khi đó máy chưa kịp thoát nhiệt.

>>> Hiện tại Thành Trung đã có gói thay màn hình điện thoại Samsung J7 Prime chính hãng với nhiều lợi ích cũng như phần quà thú vị, các bạn xem cặn kẽ ở: https://goo.gl/KDc0en

4.Tắt toàn bộ hầu hết tính năng gây ngốn pin

Có các tính năng ngốn pin Oppo F1s và làm cho thiết bị nóng lên rất nhanh khi dùng cùng lúc như: 3G hoặc 4G, chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng hay kích hoạt độ sáng màn hình cảm ứng cao. Lời khuyên chân thành cho các bạn là nên hạn chế sử dụng bất kỳ chức năng này và dùng điện thoại ở chế độ tiết kiệm năng lượng dưới trời nắng nóng để kiểm soát pin chất lượng hơn, đồng thời giảm tải hiện tượng quá nhiệt.

5. Hãy tắt máy khi không dùng tới

Khi mà điều kiện nhiệt độ môi trường lên cao như ngày nay, những giải pháp nhẹ nhàng với gần như tất cả các tác vụ nhỏ cũng có thể khiến di động̣ của các bạn nóng lên lấy liền. Vì thế, hãy tắt nguồn điện thoại khi không đang tìm dùng để đảm bảo tự Oppo F1s không phát sinh thêm nhiệt.

Nếu quý khách hàng gặp phải điều kiện di động̣ tự tắt vì quá nóng, hãy bình tĩnh và chờ khoảng 15 phút cho thiết bị ổn đinh nhiệt độ rồi khởi động lại và tiếp tục dùng.

Chúc các bạn sẽ bảo vệ được Oppo F1s thân thương của mình trong thời điểm thời tiết khắc nghiệt này. Cảm ơn quý khách đã theo sát bài viết và đừng quên chia sẻ cho quý khách bè người thân nếu bài viết có ý nghĩ.

Bảo vệ Oppo F1s của bạn dưới trời nắng nóng 40 độ
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top