Khi mà tiết trời Việt Nam đã chính thức bước sang mùa hè. Quý khách cần phải chuẩn bị cho mình các giải pháp bảo vệ chiếc Note 3 yêu quý của mình trong lúc nhiệt độ ngoài trời chạm ngưỡng 40 độ C như thời điểm này.

Như mọi điện thoại thông minh nào khác, Note 3 có kẻ thù to lớn là nhiệt độ. Loại pin được bất kỳ nhà cung cấp tích hợp lên tất cả dòng di động̣ thông minh hiện nay chính là pin Lithium-ion, chúng có thể bị mất dần năng lực tích trữ điện và nhanh hư hơn nếu bị quá nhiệt kéo dài. Không chỉ vậy, hệ thống phụ tùng điện tử bên trong Note 3 cũng có thể bị hủy hoại dưới điều kiện nhiệt độ cao.

>>> Có thể quý khách đang tìm giải pháp thay màn hình điện thoại Note 3 giá rẻ danh tiếng chính hãng, mời bạn tìm hiểu qua link sau: https://goo.gl/EJwkGa

Các ngày này, ở nhiều nơi nước ta đang phải hứng chịu đợt nắng nóng đỉnh điểm cùng mức nhiệt lên đến 40 – 41 độ C. do vậy, dấu hiệu quá nhiệt trên Note 3 hoàn toàn có thể xảy ra, hãy ứng dụng ngay 5 giải pháp dưới đây để cam kết sức khỏe cho chiếc điện thoại yêu thương của mình.

1. Hãy giữ Note 3 ở nơi thoáng mát 

Trong thời gian dùng Note 3, khách hàng có thấy thiết bị bị nóng dần lên không? Đó là do pin của điện thoại đang trong cường độ làm việc cao. Nhiệt độ của pin smartphone sẽ tăng lên từ từ khi chúng ta dùng máy hoặc để Note 3 dưới ánh nắng quá lâu, nhưng ngưỡng nhiệt này chỉ nên dừng lại ở một mức độ an toàn đã được nhà cung cấp quy định sẵn nếu không muốn rơi vào trạng thái quá nhiệt.

Hầu hết tất cả dòng điện thoại lúc này đều mang trong mình cảm biến nhiệt độ để cảnh báo người sử dụng nếu máy vượt quá ngưỡng nhiệt cho phép hoặc thậm chí tự tắt nguồn để xin hứa an toàn cho người sử dụng. Nhà cung cấp từng đưa ra khuyến cáo rằng nhiệt độ môi trường tối ưu để Note 3 có thể chạy mượt mà là từ 16 đến 22 độ C, quý khách nên cẩn trọng khi mức nhiệt vượt quá 35 độ C bởi nó có thể tạo thành ảnh hưởng quy mô rộng tới pin.

2. Tránh bỏ máy trong xe hơi hoặc dưới ánh nắng chói chang

Hành động để quên di động̣ lại trong xe hơi giữa thời tiết nắng nóng như hiện nay là rất nguy hiểm. Không gian kín trong ô tô sẽ hấp nhiệt ở tại chỗ từ ánh sáng mặt trời qua tất cả ô cửa kính xe và giữ lại, khiến không khí trở nên nóng bức vì không được người dùng làm mát bằng hệ thống điều hòa. bởi vì vậy, nếu buộc phải để máy lại trong xe hay dưới ánh nắng mặt trời, hãy cố gắng tắt Note 3 đi hoặc bọc chúng lại bằng vải.

3. Làm nguội Note 3 trước khi dùng

Sau khi cầm điện thoại từ một môi trường nắng nóng sang nơi có nhiệt độ mát mẻ, hãy cố gắng đợi đợi để máy có thời hạn nguội bớt trước khi bắt đầu bật máy lên dùng. Điều này cũng ứng dụng cùng điều kiện vừa sạc Note 3 xong bởi khi đó máy chưa kịp thoát nhiệt.

>>> Hiện ở Thành Trung Mobile đã có gói thay mặt kính điện thoại iPhone 6s Plus chính hãng cùng nhiều ưu tiên cũng như phần quà thú vị, các bạn xem chi tiết tại: https://goo.gl/QFPR6t

4.Tắt toàn bộ bất kỳ tính năng gây ngốn pin

Có các khả năng ngốn pin Note 3 và làm cho thiết bị nóng lên rất nhanh khi dùng cùng lúc như: 3G hoặc 4G, chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng hay kích hoạt độ sáng màn hình cảm ứng cao. Lời khuyên chân thành cho khách hàng là nên hạn chế dùng hầu hết tính năng này và dùng di động̣ ở chế độ tiết kiệm năng lượng dưới trời nắng nóng để kiểm soát pin good hơn, đồng thời giảm tải triệu chứng quá nhiệt.

5. Hãy tắt thiết bị khi không dùng tới

Khi mà điều kiện nhiệt độ môi trường lên cao như thời gian gần đây, các cách nhẹ nhàng cùng tất cả tác vụ nhỏ cũng có thể khiến điện thoại di động của các bạn nóng lên nhanh chóng. Do thế, hãy tắt nguồn điện thoại khi không đang tìm dùng để đảm bảo tự Note 3 không nảy sinh thêm nhiệt.

Nếu quý khách hàng gặp phải trường hợp điện thoại di động tự tắt do quá nóng, hãy bình tĩnh và đợi khoảng 15 phút cho máy ổn đinh nhiệt độ rồi khởi động lại và tiếp tục sử dụng.

Chúc khách hàng sẽ bảo vệ được Note 3 yêu quý của mình trong thời điểm thời tiết khắc nghiệt này. Cảm ơn quý khách đã quan tâm bài viết và đừng quên chia sẻ cho quý khách bè người thân nếu bài viết có ý nghĩ.

Bảo vệ Note 3 của các bạn dưới trời nắng nóng 40 độ
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top