Mặc dù đem đến vô số tiện ích, khả năng thông minh cho người dùng, mặc dù nhiên, lỗi cần xử ký sạc iPhone 6s lock nhanh hết là một hạn chế đối với dế yêu này. Có phương pháp nào khắc phục tình trạng này không? Mời các bạn biết thêm bài viết dưới đây.

Phương pháp kiểm tra và thay thế lúc sạc pin iPhone 6s lock cấp tốc hết

Nếu bạn đang thắc mắc ở sao iPhone 6s lock cấp tốc hết pin sạc, hãy thử kiểm chứng thiết bị của mình với gần như tất cả các nguyên do sau đây.

1. Mọi ứng dụng điện thoại di động khiến pin sạc iPhone 6s lock nhanh hết

Việc chạy quá nhiều ứng dụng điện thoại di động là một trong các nguyên nhân khiến cho điện thoại di động nhanh hết sạc pin. Kiểm tra xem những ứng dụng nào đang ngốn nhiều sạc pin bằng cách làm:

Đến mục lắp đặt > Sạc. Giám sát mục dùng sạc, bạn sẽ biết ứng dụng nào đang ngốn nhiều sạc pin nhất.

Việc tùy chỉnh thiết lập cho phép ứng dụng trên thiết bị di động̣ tự động update lúc có mẫu máy mới cũng là tại sao khiến sạc iPhone 6s lock cấp tốc hết. Bạn nên tắt chế độ này đi để tiết kiệm pin.
Vào lắp đặt > cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền > Tắt. Bạn có thể tắt nó đi cho mỗi ứng dụng sử dụng quá nhiều sạc pin. Bạn cũng có thể tắt hoàn toàn nếu không muốn thực hiện với từng ứng dụng riêng lẻ.

>>> Bạn rất có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 6s lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

2. Sử dụng chế độ nguồn tích điện thấp cho dế yêu

Chế độ nguồn tích điện thấp (Low Power Mode) được Apple update từ bản iOS 9. Theo đó, lúc được kích hoạt, chế độ này sẽ cho phép kéo dài time dùng khi thiết bị di động̣ chỉ còn 10% đến 20% sạc pin mà không cần thực hiện những thay đổi phức tạp.

Để kích hoạt, bạn vào cài đặt> Pin sạc> Chế độ điện áp nguồn thấp > Bật.

3. Dùng iPhone ở chế độ thiết bị bay

Hiện tượng sạc iPhone 6s lock cấp tốc hết rất có thể xảy ra do bạn đang tại vùng có độ phủ sóng cầm tay không cao.

Ở các vùng như vậy, iPhone 6s lock lock sẽ phải làm việc “vất vả” hơn để tìm được tín hiệu. Chính điều này khiến pin bị sụt lấy liền. Tiêu chuẩn khắc phục hiệu quả cho trường hợp này là kích hoạt chế độ thiết bị bay hỗ trợ chặn hầu hết kết nối của thiết bị, tiết kiệm pin.
Lúc đến khu vực có gói dịch vụ xịn hơn, bạn tắt chế độ này đi và sử dụng bình thường, bạn sẽ thấy sự nâng cấp dung lượng pin đáng kể.

>>> Bạn có thể tìm hiểu cặn kẽ thiết bị iPhone 6s cũ của chúng tôi ở đây

4. Vô hiệu hóa iCloud Keychain

Nếu đang sử dụng iCloud Keychain, bạn hãy thử tắt nó để xem điều này có cải thiện tuổi thọ sạc pin hay không. Để vô hiệu hóa iCloud Keychain, đến mục Lắp đặt > iCloud > Keychain > Tắt.

Việc tắt chế độ này nếu không hỗ trợ nâng cao trạng thái sạc iPhone 6s lock nhanh hết, bạn có thể mở lại để dùng.

5. Điều chỉnh độ sáng màn hình mặt kính

Điện thoại iPhone dùng bộ cảm biến để tự động điều chỉnh màn hình trong các môi trường ánh sáng nhất định.

nhiên, nhiều khi gần như tất cả các cảm biến này làm việc không xịn. dế yêu để màn hình mặt kính quá sáng rất có thể tác động đến tuổi thọ sạc pin. Bởi thế, bạn nên điều chỉnh độ sáng để xem tình trạng sạc iPhone 6s lock cấp tốc hết có được nâng cao

Phương pháp thực hiện: lắp đặt> cảm ứng và Độ sáng > Độ sáng tự động > Tắt.

>>> Để biết thêm rành mạch điện thoại Bao da điện thoại hân hạnh truy cập ở đây tại website của chúng tôi

6. Khôi phục lắp đặt gốc dế yêu

Lúc tất cả các dịch vụ trên đều chưa bao gồm hiệu quả, hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho iphone, loại bỏ tất cả lỗi khiến cho pin hao cấp tốc. Thực hiện như sau:

Vào cài đặt > lắp đặt chung > Đặt lại > Đặt lại hầu hết lắp đặt và tiếp nối nhập mật khẩu.

Quá trình diễn ra trong khoảng 5 phút và sẽ khôi phục lại mọi tùy chỉnh cấu hình của các bạn về trạng thái mặc định.

Cùng 6 cách mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ lấy liền sửa chữa được vấn đề cho smartphone của mình. Nếu sạc pin iPhone 6s lock cấp tốc hết không được cải thiện, hãy mang đến gần như tất cả các cửa hàng BH để được tư vấn.

Bạn có biết cần làm gì lúc pin iPhone 6s lock nhanh hết?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top