Dẫu cho mang đến không ít tiện ích, khả năng thông minh cho người tiêu dùng, tuy nhiên, lỗi cần xử ký pin sạc iPhone 6 lock cấp tốc hết là một hạn chế đối với thiết bị di động̣ này. Có phương pháp nào sửa chữa tình trạng này không? Mời khách hàng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn kiểm tra và xử lý lúc pin sạc iPhone 6 lock cấp tốc hết

Nếu bạn đang khó khăn ở sao iPhone 6 lock cấp tốc hết pin sạc, hãy thử test điện thoại di động của mình cùng tất cả nguyên do sau đây.

1. Hầu hết ứng dụng smartphone khiến pin iPhone 6 lock nhanh hết

Việc chạy quá nhiều ứng dụng điện thoại di động là một trong các nguyên cớ khiến cho dế yêu cấp tốc hết sạc. Kiểm chứng xem những ứng dụng nào đang ngốn nhiều pin bằng cách làm:

Đến mục cài đặt > Sạc pin. Theo dõi mục sử dụng pin sạc, bạn sẽ biết ứng dụng nào đang ngốn nhiều sạc nhất.

Việc thiết lập cho phép ứng dụng trên dế yêu tự động nâng cấp khi có mẫu máy mới cũng là nguyên cớ khiến sạc pin iPhone 6 lock cấp tốc hết. Bạn nên tắt chế độ này đi để tiết kiệm sạc pin.
Vào cài đặt > cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền > Tắt. Bạn có thể tắt nó đi cho mỗi ứng dụng sử dụng quá nhiều sạc. Bạn cũng rất có thể tắt hoàn toàn nếu không muốn thực hiện với từng ứng dụng riêng lẻ.

>>> Bạn có thể chi tiết thêm diện thoại iPhone 6 lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Dùng chế độ điện áp nguồn thấp cho điện thoại

Chế độ nguồn điện áp thấp (Low Power Mode) được Apple nâng cấp từ bản iOS 9. Theo đó, khi được kích hoạt, chế độ này sẽ cho phép kéo dài thời hạn sử dụng lúc điện thoại chỉ còn 10% đến 20% sạc mà không cần thực hiện những thay đổi phức tạp.

Để kích hoạt, bạn vào lắp đặt> Sạc> Chế độ nguồn tích điện thấp > Bật.

3. Dùng iPhone ở chế độ thiết bị bay

Dấu hiệu pin sạc iPhone 6 lock cấp tốc hết rất có thể xảy ra vì bạn đang tại khu vực có độ phủ sóng di động không tốt.

Ở các vùng như vậy, iPhone 6 lock lock sẽ phải thao tác “vất vả” hơn để tìm được tín hiệu. Chính điều này khiến pin bị sụt lấy ngay thuận tiện. Cách thức khắc phục hiệu quả cho điều kiện này là kích hoạt chế độ máy bay tư vấn chặn các kết nối của smartphone, tiết kiệm sạc pin.
Lúc đến khu vực có gói dịch vụ xịn hơn, bạn tắt chế độ này đi và dùng đơn giản, bạn sẽ thấy sự cải thiện dung lượng sạc đáng kể.

>>> Bạn ất có thể chi tiết rành mạch smartphone iPhone 6 cũ của chúng tôi ở đây

4. Vô hiệu hóa iCloud Keychain

Nếu đang sử dụng iCloud Keychain, bạn hãy thử tắt nó để xem điều này có nâng cao tuổi thọ sạc hay không. Để vô hiệu hóa iCloud Keychain, đến mục Cài đặt > iCloud > Keychain > Tắt.

Việc tắt chế độ này nếu không giúp nâng cấp tình trạng pin iPhone 6 lock nhanh hết, bạn rất có thể mở lại để sử dụng.

5. Điều chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng

Thiết bị di động̣ iPhone sử dụng bộ cảm biến để tự động điều chỉnh màn hình cảm ứng trong những môi trường ánh sáng nhất định.

nhiên, nhiều khi gần như tất cả các cảm biến này làm việc không good. điện thoại di động để màn hình mặt kính quá sáng rất có thể tác động đến tuổi thọ sạc pin. Vì thế, bạn nên điều chỉnh độ sáng để xem tình trạng pin iPhone 6 lock cấp tốc hết có được nâng cấp

Giải pháp thực hiện: cài đặt> màn hình and Độ sáng > Độ sáng tự động > Tắt.

>>> Để chi tiết cặn kẽ điện thoại Điện thoại Xiaomi vui lòng truy cập tại đây tại website của chúng tôi

6. Khôi phục cài đặt gốc điện thoại di động

Khi tất cả dịch vụ trên đều chưa bao gồm hiệu quả, hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho iphone, loại bỏ bất kỳ lỗi khiến cho pin sạc hao cấp tốc. Thực hiện như sau:

Vào lắp đặt > lắp đặt chung > Đặt lại > Đặt lại bất kỳ cài đặt và sau đó nhập mật khẩu.

Quá trình diễn ra trong tầm 5 phút và sẽ khôi phục lại tất cả các cấu hình thiết lập của chính bạn về trạng thái mặc định.

Cùng 6 quy trình mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ lấy liền thay thế được lỗi cần xử ký cho smartphone của mình. Nếu sạc pin iPhone 6 lock nhanh hết không được cải thiện, hãy mang đến tất cả các cửa hàng bảo hành để được trợ giúp.

Bạn có biết cần làm gì khi sạc pin iPhone 6 lock nhanh hết?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top