Tại sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông to hãng Apple đã quảng cáo iOS 11 beta với vô số cải tiến mới. Hãy cùng dõi theo bài viết xem lại dưới đầy để trải nghiệm những sự đổi mới trên loại máy iOS 11 nhé.

Sản phẩm loạt các đổi mới và thay đổi trên mẫu máy iOS 11 hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi hơn so với những mẫu máy trước.

Các khả năng được cập nhật vào cải tiến trên iOS 11 trong đó có iMessenge, ứng dụng chụp Hình ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,….

>>> Bạn rất có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 6 lock giá bao nhiêu có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Một. Siri trên iOS 11 Beta

Bản nâng cấp iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có năng lực dịch thuật ở tại chỗ, giúp nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có khả năng tự biết rằng ngữ cảnh và dự đoán ý định bước kế tiếp của người dùng để giới thiệu ra những gợi ý. Như việc các bạn tìm thấy thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, khi quý khách nhắn tin trao đổi với quý khách bè những địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để các bạn lựa chọn.

>>> Để tìm hiểu rành mạch về dế yêu iPhone 6 cũ trả góp các bạn hãy click tại đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới hỗ trợ quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus cùng độ nét xịn hơn, giảm kích thước nén. File nén JPEG thời kỳ mới cũng sẽ có dung lượng gọn hơn mà hiệu năng không đổi.

Live photos Rất có thể thêm các hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có các bức hình dòng nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên điện thoại iPhone 7Plus, Apple đã nâng cấp thuật toán độ sâu trường Ảnh, cho các bức Ảnh xóa phông chân thật, cải thiện mức độ lỗi trước kia. Hơn nữa còn bổ sung hầu hết bộ lọc mới, Trong đó có năng lực biến Ảnh thông thường thành Ảnh phơi sáng.

>>> Để tìm hiểu rành mạch điện thoại Điện thoại Xiaomi hân hạnh truy cập Ở đây ở website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps tương trợ đổi làn Lúc chạy xe.

Apple đã bổ sung chức năng thông minh xem theo độ cao, người dùng Có thể xem chính xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm, hay phân biệt các cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong mọi sân bay, tuy nhiên bây giờ chức năng này mới chỉ được áo dụng Tại một số thành phố quy mô rộng trên thế giới.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được đổi mới hoàn toàn, thay bởi hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Hình ảnh đẹp mắt hơn cùng các Ảnh bìa cỡ lớn , hình Hình ảnh và typography được chú trọng làm điểm nổi bật chính.

Hầu hết mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo mọi mục, thẻ App và thẻ game được tách bóc riêng. Apple bổ sung những bài viết ” truyền cảm hứng” để người tiêu dùng dễ dàng biết rằng giải pháp sử dụng hay có thêm các mẹo vặt cho mình.

Apple muốn điện thoại di động của mình có sự trợ giúp sâu hơn thay vì chỉ các thông tin ra mắt cơ bản như từ trước tới nay.

5. Control center

Giao diện trực quan bản nâng cấp iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông thực tế hơn so với ngày xưa. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so với iOS 10 các Cửa hàng thông tin đã được thiết kế lại với các cấu hình thiết lập cấp tốc và tiện lợi hơn.

Tất cả tính năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, khả năng bật tắt ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Hơn nữa người dùng Có thể tắt bật 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Mặc dù không tính tới nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến các người tiêu dùng máy tính bảng ipad trở nên lợi hại lúc có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Khả năng đa nhiệm, đa màn hình mặt kính kéo thả nhiều nội dung cùng Khi biến ipad trở thành thiết bị đắc lực hơn trong việc làm.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép thiết bị di động̣ duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và các ứng dụng từ bên thứ ba khác. tương trợ chép giữ liệu giữa tất cả các ứng dụng một giải pháp đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng khi, mở file trong app cài đặt trên máy như Notes, KeyNote, Email…

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa id của người tiêu dùng và tối ưu bố cụ giúp tìm nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng chức năng chia sẻ nhạc và Playlist cùng quý khách hàng bè, cho phép app thứ ba truy cập vào tài khoản Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên mẫu máy iOS 11 hiện đại nhất ứng dụng iMessenge có năng lực sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa bất kể điện thoại cũng sẽ nhanh hơn.

Apple đã chính thức triển khai dịch vụ iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà lớn mạnh. Loại máy chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thế hệ mới trong quý III năm nay.

Apple quảng bá bản cập nhật iOS 11 beta cùng nhiều thay đổi
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top